Hướng dẫn sử dụng es file explorer file manager

Nếu chúng ta là người tiêu dùng Android, các bạn nên đối mặt cùng với đầy đủ trường hợp mà lại bạn cần nhanh lẹ đưa tệp thân sản phẩm công nghệ Android và laptop của bản thân mình. Rõ ràng, có rất nhiều vận dụng nlỗi AirDroid cho phép các bạn thao tác này, nhưng lại những vận dụng này dựa trên Web. Họ sẽ không còn được cho phép chúng ta bản thứ máy Android của chúng ta vào laptop Windows để chúng ta cũng có thể truy cập vào tất cả các tệp cùng thư mục bên trên đồ vật Android của chúng ta bởi Windows File Explorer qua WiFi. Tuy nhiên, dưới đó là cách chúng ta có thể truy cập những tệp Android tự Windows File Explorer qua WiFi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng es file explorer file manager

*

Khi hành lang cửa số Remote Manager đã có được mlàm việc, họ cần phải định cấu hình nó. Chỉ đề xuất bấm vào biểu tượng Cài đặt để liên tiếp.

*

Hành rượu cồn trên vẫn Open sổ thiết lập Remote Manager. Nlỗi chúng ta thấy từ hình hình ảnh bên dưới, ES Explorer đã thiết lập cổng mang định cùng người tiêu dùng hiện nay là “Ẩn danh”.

*

Tôi vẫn khuyên ổn chúng ta nên thêm 1 tên người dùng cùng mật khẩu để người dùng khác bên trên mạng LAN cấp thiết truy vấn vào nó nhưng mà không tồn tại sự chất nhận được. Để làm cho điều ấy, hãy nhấp vào tùy lựa chọn “Set Manage Account”, nhập thương hiệu người dùng với mật khẩu cùng va vào nút “OK” nhằm liên tục.

*

Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể thay đổi “Current Port” để dễ dàng nhớ Khi thêm nó vào các hệ thống không giống. Đảm bảo rằng số cổng ở trong tầm 1025 – 65534.

*

Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu chuyển đổi thỏng mục nơi bắt đầu, nhấn vào tùy lựa chọn “Set root directory” với chọn thư mục cội mặc định của bạn. Trong trường vừa lòng của mình, tôi sẽ lựa chọn thẻ SD phía bên ngoài làm cho thư mục nơi bắt đầu. Nếu bạn có nhu cầu truy cập cả bộ lưu trữ trong với kế bên, tiếp nối lựa chọn “/.”Trường thích hợp , tôi sẽ chọnthẻ SDbên ngoàicủa mình như thể thư mục cội của mình. Nếu bạn có nhu cầu truy vấn cả bộ nhớ trong và ko kể, tiếp nối chọn “/.”

*

lúc bạn đang hoàn chỉnh, đó là hồ hết gì có vẻ như nlỗi vào screen thiết đặt Remote Manager.Màn hình setup Remote Manager .

*

Bây giờ, đi qua màn hình hiển thị thiết yếu cùng nhấp vào nút “Turn On”. Thao tác này đang kích hoạt sever FTP.. Dường như, ES Explorer hiển thị liên quan FTP cơ mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ buộc phải.

*

Trên Windows, mlàm việc File Explorer và chọn tùy chọn “Map Network Drive” tự tab “Computer”.Windows mnghỉ ngơi File Explorer với chọn tùy chọn “Map Network Drive” trường đoản cú tab “Computer”.

*

Trong hành lang cửa số “Map Network Drive”, hãy nhấp vào links “Connect to a Web site…”

*


Hành cồn bên trên đã lộ diện “Network Location Wizard.” Ở đây, nhấn vào nút “Next” nhằm thường xuyên.

*

Bây giờ, nhấp lưu ban vào “Choose a custom network location.”

*

Tại đây vào cửa sổ này, nhập cửa hàng FTP cùng với số cổng nlỗi được hiển thị vào màn hình hiển thị ES Explorer, cùng nhấp vào nút “Next”.

Xem thêm: Total War Three Kingdoms Hướng Dẫn, Những Mẹo Hữu Ích Trong Total War: Three Kingdoms

*

Bỏ lựa chọn hộp kiểm “Log in anonymously”, nhập thương hiệu người tiêu dùng mà các bạn vẫn thực hiện vào ES Explorer và nhấp vào nút ít “Next” để liên tiếp.

*

Đặt thương hiệu chia sẻ mạng của người tiêu dùng. Quý khách hàng luôn có thể biến hóa nó sau.

*

Chỉ đề nghị nhấp vào nút “Finish” nhằm hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục.

*

Vì bọn họ ánh xạ chia sẻ mạng, nó sẽ xuất hiện trong Windows File Explorer dưới Network Locations. Chỉ cần nhấp đúp vào nó nhằm mnghỉ ngơi.Windows File Explorer bên dưới Network Locations. Chỉ bắt buộc nhấp đúp vào nó để msinh hoạt.

*

Vì đây là lần trước tiên, Windows đã kinh nghiệm mật khẩu FTPhường. của doanh nghiệp. Chỉ nên nhập mật khẩu cùng nhấp vào nút “Đăng nhập”. Nếu chúng ta singin liên tiếp, nên chọn lựa tùy chọn “Lưu Mật khẩu”.Windows đã yêu cầu mật khẩu FTP.. của bạn. Chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập và nhấp vào nút “Đăng nhập”. Nếu bạn đăng nhập liên tục, hãy lựa chọn tùy chọn “Lưu Mật khẩu”.

*

Ngay khi chúng ta bấm vào nút ít Đăng nhập, bạn sẽ singin cùng rất có thể truy cập tất cả những tệp cùng thỏng mục của bản thân thẳng từ Windows File Explorer qua WiFi.Windows File Explorer quaWiFi.

*

Lúc các bạn đang tiến hành các tệp và thỏng mục bên trên vật dụng Android, hãy tắt Remote Manager.Thiết bị Android , tắt Remote Manager.

Mẹo nhanh: Bằng biện pháp điều đào bới setup Remote Manager với bấm vào tùy lựa chọn “Create Shortcut”, ES Explorer sẽ tạo nên một hình tượng phím tắt nkhô nóng trên màn hình bao gồm của khách hàng, hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm khởi chạy nkhô cứng sever FTP. Như vậy vứt bỏ sự cần thiết nên khởi chạy ES Khám phá những lần bạn có nhu cầu nhảy Remote Manager. Cài đặt Remote Manager với bấm vào tùy chọn “Create Shortcut”, ES Explorer sẽ tạo nên một biểu tượng phím tắt nhanh khô trên màn hình hiển thị bao gồm của doanh nghiệp, hoàn toàn có thể được thực hiện để khởi động nkhô cứng máy chủ FTP. Như vậy loại bỏ sự cần thiết đề nghị khởi chạy ES Khám phá những lần bạn muốn bật Remote Manager .

*

Nếu bạn không sử dụng ES Explorer và muốn bao gồm và một giải pháp, thì tất cả một vài áp dụng FTPhường. Server chuyên sử dụng khác cơ mà chúng ta cũng có thể demo.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Mất Biểu Tượng My Computer Trên Desktop Win 7 10

Hãy bình luận sau đây chia sẻ quan tâm đến và kinh nghiệm của người sử dụng về kiểu cách sử dụng phương pháp bên trên nhằm truy vấn các tệp cùng thư mục Android trực tiếp từ Windows File Explorer qua WiFi.Các tập tin cùng thư mục Android thẳng tự Windows File Explorer qua WiFi.


Chuyên mục: Tin tức