Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng internet download manager

Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được nghe biết là phần mềm cung cấp download file cùng với bất kỳ các định dạng mau lẹ với dễ dàng tốt nhất. Tuy nhiên nhằm hoàn toàn có thể thiết đặt và sử dụng IDM trên laptop thì không phải ai cũng hiểu rằng. Bài viết dưới đây wpuonline.com.vn vẫn lý giải các bạn biện pháp setup với sử dụng IDM nhằm cài tệp tin dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng internet download manager


IDM là ứng dụng cung cấp download được thực hiện các duy nhất bây giờ, không những dùng để làm cài các file EXE, ISO lên đến mức hàng chục GB nhưng mà IDM còn giúp bạn cài Clip Youtube, Facebook về máy vi tính cũng giống như tự động bắt links cài của hàng chục format thông dụng bây chừ.

*

Cách 2: Tiếp tục chọn Next, công đoạn này chỉ xác định rằng chúng ta đang gật đầu đồng ý các pháp luật cần thiết để tải Internet Download Manager.

*

Cách 3: Tiện ích tận hưởng chúng ta buộc phải lưu giữ cài đặt vào một thỏng mục được khoác định sẵn, lưu giữ vào ổ đĩa C:, hoặc click Browse nhằm lựa chọn thư mục nhưng mà bản thân mong muốn để đặt file cài đặt.

*

Tiếp tục chọn Next.Bước 4: Những bước còn lại, chúng ta chỉ câu hỏi nhấn vào vào Next, app sẽ giúp đỡ bạn cài đặt Internet Download Manager.

*

Cuối thuộc, chỉ vấn đề lựa chọn Finish là vẫn kết thúc quá trình thiết lập.

Xem thêm: Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Kiểm Tra Xem Ai Hay Âm Thầm Ghé Thăm Facebook Mình Nhiều Nhất

*

Đã kết thúc quá trình setup phần mềm Internet Download Manager. Và đó là đồ họa phần mềm Khi setup ngừng.

*

 Chú ý- IDM được đơn vị chế tạo cung cấp sử dụng miễn phí 30 ngày đầu trường đoản cú Lúc thiết lập, không còn 30 ngày, bạn đề xuất cài đặt bản quyền thì mới có thể thực hiện để download tệp tin tiếp được nhé2. Hướng dẫn sử dụng IDM download Video

Cách 1: Msinh hoạt Video bạn phải mua về bên trên trình chăm chú Firefox, Google Chrome hoặc IE. Sau đó click vào hình tượng của IDM trên Video, chọn unique cùng format Video mong mỏi mua về.

*

Bước 2: Lựa chọn thư mục chứa file Video sở hữu về bằng phương pháp cliông chồng vào ... Sau kia chọn Start Download nhằm quy trình cài bắt đầu. Ngồi hóng cùng tận thưởng coi đoạn Clip Offline ngẫu nhiên thời điểm như thế nào bạn thích. Quá trình download dựa vào vào độ lớn của tệp tin và vận tốc mạng nhà của bạn.

*

Với công việc setup tương đối cụ thể cơ mà wpuonline.com.vn đang khuyên bảo chúng ta bên trên đây, thiết lập ứng dụng Internet Download Manager đã hết là vụ việc đối với bạn. quý khách hàng hãy áp dụng IDM để đơn giản hóa các bước mua tệp tin về máy tính của người sử dụng một phương pháp gấp rút cùng kết quả độc nhất.

khi thực hiện IDM nhằm mua dữ liệu, nếu khách hàng cảm giác tốc độ download của IDM còn chậm rãi hãy thử dùng biện pháp tăng tốc IDM nhằm đẩy nhanh vận tốc download của IDM lên nhé, có khá nhiều phương pháp để tăng tốc độ download IDM lên rất cao vội vàng nhiều lần so với tốc độ ban sơ.

Xem thêm: Tổng Hợp Themes Icon Mask Apps Cho Iphone,Theme Trái Tim Cho Iphone

Sau lúc cài đặt IDM, có thể bạn sẽ không thấy IDM tự động bắt link cài đặt Clip trên Youtube xuất xắc Facebook hoặc ko auto bắt liên kết sở hữu trên các trang web chia sẻ nhạc, lúc này bạn cần sửa lỗi IDM không tự động hóa bắt link sở hữu video, âm tkhô hanh nhưng mà wpuonline.com.vn đang giải đáp trong những nội dung bài viết trước đây, cách sửa rất dễ dàng, các bạn chỉ cần bật add-on bên trên trình phê duyệt là IDM CC với kích hoạt trình để mắt vào thiết đặt của IDM.

Một trong những phần mềm cung cấp tải về mới nhất bây giờ mang tên Ant Download Manager, liếc qua, ứng dụng này còn có đồ họa khá như là cùng với IDM, tuy nhiên mới chỉ bản Beta cần còn những kỹ năng bắt buộc bởi IDM được, nếu như bạn có nhu cầu tận hưởng Ant Download Manager, các bạn hãy cài đặt Ant Download Manager lên hệ thống laptop của chính mình nhé


Chuyên mục: Công Nghệ