Hướng dẫn sử dụng plugin woocommerce


*

Plugin là gì

Plugin là 1 trong kich bản ứng dụng dùng để bổ sung cập nhật một nhân tài vào website WordPress mà lại mang định nó ko cung cấp. Ví dụ bạn có nhu cầu hiển thị những nút chia sẻ bên trên mạng xã hội, chúng ta đề nghị mua plugin bao gồm tính năng như vậy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng plugin woocommerce

WordPress là căn nguyên mã nguồn mnghỉ ngơi đề xuất bất cứ người nào cũng có thể viết plugin để mở rộng thêm công dụng. Trên thư mục plugin chấp nhận của WordPress sẽ tất cả trên 30,000 plugin.

Tuy thế bạn phải chú ý rằng mua quá nhiều plugin rất có thể làm cho chậm chạp website. Nó cực tốt nhằm không có không ít rộng 15 plugin chạy cùng lúc.

Cách thiết lập và cai quản plugin

Cách cài đặt plugin hệt như cách cài đặt theme. Nghĩa là bạn tất cả 3 cách để cài plugin


Cài thẳng tự search kiếm plugin trên Dashboard.Upload file zip của plugin từ bỏ máy tính xách tay của bạnUpload những file plugin vào tlỗi mục /wp-content/plugins

Trước khi chúng ta cài plugin, chúng ta nên xem xét vài đọc tin plugin như lượt thiết lập về, Reviews người dùng và thời hạn update sau cùng. Bạn đề xuất thiết lập plugin gồm lượt mua về cao, những Đánh Giá tích cực và lành mạnh. Và tất nhiên gồm thời hạn update mới nhất. Vì có không ít plugin các tác giả đã hết update nữa. khi thiết lập đông đảo plugin điều đó, các bạn sẽ chạm mặt vụ việc cân xứng với phiên bạn dạng WordPress mới rộng.

Bây giờ bản thân đang demo cài đặt plugin TinyMCE Advanced. Mặc định screen biên soạn thảo nội dung trong WordPress tất cả chức năng hơi tinh giảm. TinyMCE Advanced tăng lên sức mạnh đến màn hinc biên soạn thảo giúp bạn trang trí bài viết đẹp lên.

Chúng ta lựa chọn hiệ tượng thiết đặt trước tiên trải qua search kiếm plugin vào Dashboard. Đây cũng chính là bề ngoài thiết lập thịnh hành nhât.

Để tìm plugin, các bạn vào Dashboard -> Plugins -> Add New

Bạn nhập vào TinyMCE Advanced vào form tra cứu kiếm.


*

Nhập TinyMCE Advaned trong ô Search


Click vào nút ít Install Now, rồi Activate Plugin nhằm áp dụng.

Hiện nay các bạn đã thiết đặt chấm dứt TinyMCE Advanced. Bạn được đưa về screen làm chủ plugin. Trên màn hình hiển thị này, chúng ta cũng có thể xem những plugin vẫn thiết lập. Trong khi, bạn cũng có thể active sầu, deactivate, delete các plugins.


*

Màn hình thống trị plugin


Sau Lúc thiết đặt plugin, đa số plugin bạn sẽ gồm màn hình hiển thị cấu hình biện pháp hoạt động vui chơi của plugin. Riêng có vài plugin đơn giản, không bắt buộc màn hình tùy chỉnh thiết lập. quý khách hàng chỉ thiết lập, active và áp dụng luôn luôn.

Khu vực tùy chỉnh thiết lập này phần nhiều phía trong Settings. Plugin TinyMCE Advanced chúng ta vừa thiết đặt là 1 trong trong những plugin có phần cấu hình nằm ở Settings


*

Khu vực tùy chỉnh cấu hình cho TinyMCE Advanced


Một số plugin cần thiết phải sở hữu đặt

Quý Khách vừa mới dựng trang web WordPress trước tiên. quý khách hàng đang từ bỏ hỏi buộc phải tải phần nhiều thiết lập plugin nào trong hàng vạn plugin WordPress. Đó cũng chính là vụ việc mình do dự lúc new có tác dụng quen với WordPress.

Sau đó là list plugin bạn nên có ngơi nghỉ ngẫu nhiên trang web WordPress:

1. Jetpack

Bộ pháp luật vị chinc Automattic, đơn vị quản lý WordPress, phát triển. Gọi là cỗ nguyên tắc bởi nó hỗ trợ cho chính mình háng tá chức năng như: coi thống kê lại trang của công ty như là bao nhiêu khách gạnh thăm, tăng tốc độ thiết lập hình ảnh, đảm bảo an toàn trang khỏi hacker…

2. Akismet

Cũng là plugin của Automattic. Một plugin chuyển động như thể quy định phòng spam rất mạnh.

3. Advanced Tiny MCE

Đây là plugin tôi đã hướng dẫn setup phía bên trên, Plugin giúp cho mình thuận tiện tô điểm nội dung bài viết.

Xem thêm: Download Ghost Windows Xp Sp3 Final 2017 By Thienit, Các Bản Ghost Của Songngoc

4. Yoast SEO

Yoast SEO giúp đỡ bạn tiện lợi viết ngôn từ tối ưu SEO. Quý khách hàng chỉ việc viết ngôn từ, plugin sẽ triển khai chất vấn cùng đưa thông báo đa số phần nào chưa được về tối ưu SEO.

SEO on-page trsinh hoạt yêu cầu rất là thuận lợi cùng với Yoast SEO.

5. W3 Total Cache

Plugin cabít phổ cập góp tăng vận tốc website WordPress.

6. iThemes Security

Plugin bảo mật thông tin phổ cập tuyệt nhất mang lại Website.

7. Contact Form 7

Tạo khung contact xuất sắc nhất

8. Speed Booster Pack

Plugin cho phép chúng ta nâng cao vận tốc cài trang và đạt điểm cao hơn bên trên bí quyết hình thức dịch vụ kiểm soát tốc độ như GTmetrix , Google PageSpeed, cùng giải pháp các dịch vụ đo vận tốc khác.

9. SumoMe

SumoMe là bộ luật pháp giúp đỡ bạn tăng lưu giữ lượng truy cập trang web.

10. UpdraftPlus

Plugin khiến cho bạn sao giữ trang web với lưu trữ bên trên những dịch vụ đám mây như Amazon S3, Dropbox, Google Drive.

11. WPhường Smush

Plugin giúp bén kich thước ảnh, do thế đóng góp phần cải thiện tốc độ trang web.

12. Google Analytics DashBoard for WP

Plugin góp cnhát mã tracking Google Analytics vào website. Ngoài ra nó cũng hiển thị báo cáo Google Analytics tức thì vào WordPress Dashboard.

13. ShortCodes Ultimate for WordPress

Một plugin cung cấp cho mình rất nhiều shortcode giúp trang trí bài viết.

Trên đó là tổng thể kiến thức cơ bạn dạng về áp dụng plugin trong WordPress.

Xem thêm: Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Nhòe Win 7 Bị Mờ Chữ + Quá Sáng

Như hay lệ, nếu như bạn tất cả trở ngại trong việc áp dụng plugin, hãy để lại phản hồi bên dưới.


Xem bài bác vào seriesPhần trước: Cách lựa chọn theme WordPress trả hảo: 9 điều bạn phải biếtPhần kế tiếp: Cách chọn thương hiệu miền hiệu quả trong 30 phút

Chuyên mục: Hosting