Hướng dẫn sử dụng shadow defender

Shadow Defender là phương án bảo mật rất dễ sử dụng (giành cho hệ quản lý Windows) có thể bảo vệ máy vi tính với laptop vào môi trường thực ngoài những loại hình tấn công mã độc với biến đổi không muốn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng shadow defender

Phần mượt này có thể điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý vào môi trường ảo được gọi là "Shadow Mode". "Shadow Mode" phản ảnh từng chuyển đổi của khối hệ thống vào môi trường xung quanh ảo nhưng lại ko làm biến đổi vào môi trường thực. Nếu các bạn thấy gồm bất kỳ vận động phát tán mã độc xuất xắc tất cả đổi khác bất thường như thế nào, chỉ bài toán khởi động lại sản phẩm nhằm Phục hồi khối hệ thống quay trở về tinh thần ban sơ.

Nói một giải pháp dễ dàng và đơn giản Shadow Defender giúp đóng băng hệ quản lý, bản lĩnh tương tự như như Deep Freeze. Với trạng thái luôn luôn được ngừng hoạt động này, mặc dù các bạn gồm dữ thế chủ động cài thêm bất kỳ ứng dụng nào thì chỉ cần khởi đụng lại sản phẩm công nghệ, toàn cục cài đặt sẽ tiến hành gỡ quăng quật.


Với Shadow Defender, người dùng rất có thể tuyển lựa tệp tin với folder nào rất có thể giữ lại tồn tại vào môi trường thiên nhiên thực. Như vậy bảo đảm an toàn những file và folder sẽ tiến hành cất giữ sau khoản thời gian khởi động lại.

*

Các thiên tài bao gồm của Shadow Defender


Ngnạp năng lượng chặn các loại vi khuẩn và malware. Lướt website bình an và sút tđọc hồ hết dấu vết giữ lại. Bảo vệ quyền riêng biệt bốn. Giảm tphát âm ngân sách gia hạn và lỗi hệ thống. Khởi đụng lại đồ vật để khối hệ thống quay trở lại tâm lý ban sơ.

Sử dụng Shadow Defender để:

Bảo vệ khối hệ thống khỏi đầy đủ chuyển động ô nhiễm tuyệt hầu như biến hóa không muốn. Kiểm tra cài đặt phần mềm và game vào môi trường xung quanh an toàn. Bảo vệ lắp thêm ngoài số đông biến hóa không thích của người dùng phổ biến (tương xứng cùng với các văn uống chống hoặc ngôi trường học).

*


Cách thức hoạt động vui chơi của Shadow Defender

Cơ chế bảo đảm an toàn của Shadow Defender khôn cùng dễ dàng và đơn giản. Để ứng dụng này rất có thể triển khai công việc đúng mực, chúng ta phải kê những ổ đang cài đặt bên trên máy tính vào vào Shadow Mode. Thực hiện nay quá trình này, áp dụng vẫn tự sướng snapshot của ổ đĩa và chạy những file vào chế độ ảo. Người dùng có thể truy cập vào những file trên ổ cứng nhỏng thông thường mà lại Khi chế tạo ra thay đổi thì bọn chúng chỉ với biến đổi ảo. Như vậy tức là dù là từng nào spyware tốt worm lan truyền bên trên máy đi chăng nữa, bọn chúng cũng ko ảnh hưởng tới môi trường xung quanh thực bởi vì tất cả những hoạt động sẽ ra mắt trong môi trường xung quanh ảo. Một khi bạn khởi hễ lại máy hoặc thoát áp dụng, hồ hết đổi khác của khối hệ thống và các tệp tin bên trên ổ sẽ bị loại vứt.

Điều chủ công Lúc thực hiện ứng dụng là máy tính xách tay vẫn không xẩy ra tác động bởi vì ngẫu nhiên thay đổi làm sao tuyệt ngẫu nhiên tệp tin mã độc nào thì cũng cấp thiết làm hại laptop. Điều tuyệt vời duy nhất là người tiêu dùng có thể lựa chọn hầu như gì có thể sống thọ trong ổ cứng vào chính sách Shadow Mode. Thêm vào đó, bạn còn có quyền ra quyết định nhiều loại tệp tin với thư mục như thế nào được lưu lại sau thời điểm chỉnh sửa trong Shadow Mode.

Xem thêm: Top 21 Theme Wordpress Blog Cá Nhân Đẹp Nhất 2021, Mẫu Website Blog Cá Nhân

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu:

CPU: Pentium 133 MHz trngơi nghỉ lên RAM: 128 MB trở lên Dung lượng ổ cứng: Yêu cầu ổ cứng trống 3 MB cho các tệp tin khối hệ thống cùng 10MB trngơi nghỉ lên cho từng phân vùng sử dụng trong Shadow Mode.

Nên sở hữu Shadow Defender vào một trong những phân vùng nào không giống ko kể C, như thể E, F để nó hoạt động hòa bình rộng. Tại đồ họa đầu tiên, bạn sẽ thấy làm việc mặt phía trái bao gồm 5 mục:

1. System Status (tinh thần hệ thống): xem qua hành lang cửa số mặt nên, để hiểu từng ổ đĩa (phân vùng) làm sao đã có đảm bảo an toàn bằng shadow mode. Quý Khách cũng thấy Exclusion danh mục liệt kê những tệp tin giỏi tlỗi mục nào được chỉ định và hướng dẫn ko chịu đựng sự đảm bảo này.


2. Mode setting (chế độ thiết lập): Lúc đầu, phần trên, bên đề xuất cho thấy các phân vùng còn đã sống chế độ thông thường (normal mode). Bạn vẫn chọn đến phân vùng như thế nào vẫn là shadow mode, chỉ riêng biệt ổ C đang có Windows XP.. tốt thêm đầy đủ phân vùng khác. quý khách hàng cũng cần phải lưu ý thêm 2 chọn lọc ở dưới:

Exit shadows mode: ra khỏi chế độ shadow (bạn buộc phải khởi đụng trang bị lại mới tất cả hiệu lực thiệt sự). Continue shadow mode after reboot: vẫn tiếp tục chính sách shadow sau thời điểm khởi cồn thiết bị lại.

3. Exclusion list (list các loại trừ): Nếu bạn có nhu cầu tlỗi mục như thế nào đó không buộc phải bảo vệ bởi vì chuyển đổi tiếp tục, như My Documents ví dụ điển hình, nên lựa chọn add file tốt folder vào list sa thải. Vì nếu không làm vậy, Khi thoát khỏi shadow mode phần đông văn uống phiên bản các bạn new tạo ra tuyệt số đông biến hóa vừa tiến hành đang mất hết.

Lưu ý thêm là tlỗi mục Program FilesCommon files Symantec Shared sinh hoạt C cũng cần loại bỏ nhằm update được virus bắt đầu. Dù vậy, bài toán thải trừ cho những tlỗi mục này cũng đều có điểm phiền phức là bọn chúng sẽ không được đảm bảo an toàn cản được gần như virut phá hoại.

4. Commit now: Mục này khá đặc biệt quan trọng, giúp đỡ bạn lưu ngay lập tức được những gì bạn phải lưu giữ, trong những lúc bọn chúng vẫn sống shadow mode bởi vì không được lựa chọn sa thải trước kia. Quý Khách cũng có thể chọn Commit now tự thực đơn ngữ cảnh lúc click chuột nên vài tệp tin trong Explorer.

5. Administration:

Khởi đụng ứng dụng cùng rất Windows. Enable desktop tip: sẽ có chữ Shadow trọng tâm bên trên cùng desktop cho bạn biết đã nghỉ ngơi cơ chế shadow mode. Enable shell context menu extension: Có menu trong Explorer để người tiêu dùng lựa chọn. Enable password control (có thêm mật mã bảo vệ).

*


Tại góc bắt buộc trên cùng của bối cảnh lịch trình có phần Help nhằm các bạn biết cách thực hiện phần mềm này kỹ rộng và About để tìm hiểu đang ĐK chưa với làm việc phiên phiên bản nào.

Xem thêm: KhắC PhụC LỗI Có Mạng Nhưng Không Vào Được Một Số Trang Web

Khi hoạt động, Shadow Defender thu bé dại bởi một inhỏ sinh hoạt kgiỏi hệ thống, các bạn bnóng cần chuột nhằm chọn lại mở cửa tuyệt Exit hoặc vào Help.


Chuyên mục: Công Nghệ