HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THEME FLATSOME

Chào chúng ta, hôm nay Web Khởi Nghiệp xin gửi đến chúng ta bài xích lí giải sử dụng theme Flatsome từ cơ bản đến nâng cao, góp chúng ta dành được tầm nhìn trọn vẹn về các phần của theme Flatsome, qua đó dễ dàng cấu hình thiết lập đông đảo sản phẩm công nghệ theo ý thích của các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng theme flatsome

Các đối tượng người dùng bắt buộc hiểu bài chỉ dẫn áp dụng theme Flatsome:

Bài gợi ý này giành riêng cho các bạn đã có nền tảng cơ bạn dạng về WordPress, đã biết phương pháp thiết lập wordpress và thiết lập Plugin . Nếu những ban vẫn không rứa phần đó, hoàn toàn có thể coi các bài lý giải của Thạch Phạm trên đây. Đây là bài bác chỉ dẫn chi tiết giành riêng cho chúng ta bắt đầu làm thân quen với WordPress.

Tổng quan lại về những phần:

PHẦN 1: 3 PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT : HEADER , FOOTER VÀ NỘI DUNG TRANG

*
Hướng dẫn áp dụng theme Flatsome

Như các bạn vẫn thấy, 2 phần Header cùng Footer đã là phần luôn luôn luôn cố định ở tất cả những trang. Và phần trọng điểm, Có nghĩa là phần nội dung, đã là phần chuyển đổi. Nắm được 3 phần này, là bạn đã có cho tới 50-60% khả năng để quản lý những phần bên trên một website.

Web Khởi Nghiệp sẽ tất cả video khuyên bảo về 3 phần này, những bạn cũng có thể xem trên đây:

Hướng dẫn chỉnh sửa câu chữ Header:

Hướng dẫn sửa đổi ngôn từ Footer:

Và chỉ dẫn sửa đổi văn bản bên trên trang:

PHẦN 2: CÁC TÙY CHỈNH TRONG STYLES, LAYOUT VÀ SHOP.. :

*
Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome – Phần 2

Phần 2.1: Layout:

Phần này bao gồm những tùy chỉnh cấu hình về độ rộng của website, màu sắc nền của web, cơ chế hiển thị của Layout..Phần này đã đổi khác trực quan tiền ngay lập tức sau khi các bạn nhập thiết lập cấu hình, do đó các bạn cũng có thể thuận lợi quan sát và thiết lập. Mình sẽ không đề xuất nói thêm nhiều về phần này .

Phần 2.2: Styles:

*

Tại mức độ cơ bản, ở trong phần này chúng ta chỉ cần quyên tâm tới 3 phần bao gồm cho bạn, đó là Colors, Typography với Custom CSS:

Color: Bao tất cả các cấu hình thiết lập về Color của website, có 5 cơ chế màu cho 1 website, những chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình theo ý thích.

Xem thêm: 5 Website Cung Cấp Tên Miền Và Hosting Miễn Phí, 100% Không Mất Phí

Typography: Bao tất cả những tùy chỉnh thiết lập về phông chữ của trang web, trên đây các bạn có thể thiết lập những fonts của Google.

Custom CSS: Phần này là địa điểm các bạn sản xuất một vài tùy chỉnh cấu hình Css mang lại trang web. Tuy nhiên, mình ko khuyến khích các bạn thêm CSS vào phần này, vì đang cực nhọc để kiểm soát sau đây.

Phần 2.3: Bao có các thiết lập về trang Shop của trang web. Lưu ý là thiết lập này chỉ xuất hiện thêm trường hợp các bạn tất cả thiết đặt plugin Woocomerece. Các phần nằm trong cấu hình thiết lập này cũng chuyển đổi ngay trong khi chúng ta thiết lập, cho nên vì thế cũng tương đối dễ để các bạn quan liêu gần kề. Mình sẽ sở hữu một bài bác chi tiết về phần này sinh hoạt bài bác sau, còn bây chừ chúng ta từ bỏ đổi khác với khám phá nhé ^^.

PHẦN 3: CÁC TÙY CHỈNH TRONG ADVANCED:

Đây là những tùy chỉnh cấu hình nằm trong phần themes – Flatsome – Advanced:

*

Các phần này cũng rất quan trọng đặc biệt , phần này mình vẫn nói rõ vào bài xích Hướng dẫn áp dụng theme Flatsome nâng cấp ở bài xích sau.

Xem thêm: 12 Best Free Website Hosting Miễn Phí 2019, 16 Free Web Hosting (2021) To Consider

CÂU HỎI THƯỜNG GẶPhường VÀ VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THEME FLATSOME

Tại phía trên tôi đã tổng vừa lòng toàn bộ những thắc mắc hay gặp mang đến chúng ta bắt đầu trong quá trình áp dụng themes flatsome , cũng tương tự đã gây ra một cỗ Clip để giúp đỡ các bạn nắm rõ hơn về những phần, các chúng ta có thể xem ở đây nhé.