Hướng dẫn sử dụng x360ce

x360celà một phần mượt được cho phép bọn họ giả lập tay nắm gamepad thườngbiến đổi tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không đề xuất game nào thì cũng hỗ trợ support x360ce, phải nhanh hao gọn là download tay rứa xbox 360 giá chỉ rẻ hoặc tay nuốm PS4 tải trả lập DS4Windows là phương án mỳ ăn ngay lập tức nhanh khô gọn gàng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng x360ce

- Cách 1:Đối với những PC/LaptopWindows cũ yêu cầu download ứng dụng C++ trước lúc áp dụng x360ce nhằm tránh lỗi tạo ra, còn từ bỏ Windows 10 thì ko duy nhất thiết.

- Cách 2: Tải ứng dụng thẳng từ trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên phiên bản 32 hoặc 64bit phù hợp với Windows các bạn)

- Sau lúc mua về mởtệp tin x360ce lên chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhỏng hình minc họa

*

- Tiếp tục chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext nhằm phần mềm dò các nút bên trên dòng gamepad của chúng ta cùng tự động hóa Config đến phù hợp > đợi trong tích tắc ứng dụng quét hoàn thành và chọn Finish nhằm xong.

Xem thêm: Sửa Lỗi Your Win 10 Báo Your Windows License Will Expire Soon Trên Windows 10

*

*** Test các phím tác dụng với rung trên tay chũm bằng cách

- Vào tab Force Feedbacknhằm test rung, lắp thêm chưa rung đồng nghĩa cùng với Việc tay cố bạn không tích hòa hợp hoặc thiết lập sai driver hoặc có thể bị lỗi rung các trường hợp.

*

- Trong thẻController, phía trên chính là mục hiệu chỉnh lại những nút function của tay rứa cùng test xem tay vắt của họ sẽ khớp hết chưa.

Xem thêm: Cách Kéo Ngày Tháng Tăng Dần Trong Excel, Tạo Danh Sách Ngày Tuần Tự

*

- Cuối thuộc Việc còn sót lại chỉ cần copy 3 file sau vào thư mục game đề nghị nghịch và msinh hoạt tệp tin x360ce sẽ chnghiền lên, vô game nghe biểu đạt nhấn tay nạm là biết cùng đùa thôi

*

Bởi vậy là bọn họ sẽ cấu hình thiết lập dứt x360ce mang lại tay nuốm áp dụng được với tất cả những loại tay cầm giá rẻ, dong lâu năm tuy nhiên thực tiễn chỉ gồm 4 bước được tóm tắt nhỏng sau:

Vô Link sở hữu ứng dụng để tải phần mềm về.Giải nén file vừa cài về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy thuộc theo win các bạn là Win 32bit tốt Win64bit mà mua nha)Msinh sống file x360ce vừa copy đó lên để setup nút ít cùng vào game.

Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Game