Kết nối đầu kts với màn hình máy tính

Sẽ thật thú vị lắm khi màn hình máy tính của mình vẫn có thể coi được những kênh truyền hình giống như hệt trên truyền ảnh mà ko phải bất kỳ phí nào cả. Và các quý khách ko thể nào chờ đến lượt mình xem phlặng Lúc trong nhà chỉ có mỗi mình một chiếc truyền họa mà người thân người tiêu dùng đã coi. Chính vì vậy bài viết ngày từ bây giờ sẽ khuyên bảo quý khách biện pháp thực hiện screen laptop có tác dụng tivi tốt biến màn hình máy tính thành vô tuyến chỉ với vài thủ thuật đối chọi giản, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Kết nối đầu kts với màn hình máy tính

Cách đưa screen máy vi tính sang màn hình ngoài

Cách phân chia 2 màn hình độc lập win 7 trên cùng một máy tính

Cách sử dụng 3 màn hình độc lập với nhau trên hệ điều hành Windows

1. Lợi ích của việc sử dụng màn hình máy tính làm tivi

Chỉ với một thiết bị đã được tích hợp các loại hình giải trí nhỏng Smart Tivi Box thì các bạn đã có thể biến tấu màn hình máy tính thành một chiếc truyền hình thứ 2 ở vào nhà quý khách. Và người tiêu dùng sẽ bất ngờ rộng Lúc nó còn rất nhiều lợi ích khác mà người tiêu dùng chưa nghĩ tới.

Các quý khách có thể xem truyền họa trực tuyến với hàng trăm kênh truyền hình chỉ với một vài thủ thuật biến màn hình máy tính thành truyền ảnh và một đường truyền mạng internet cáp quang đãng thì người mua đã có thể thoải mái coi miễn phí toàn thể những kênh mà ko cần phải trả bất cứ khoản phí nào.

Chơi game thả ga với kho trò nghịch phong phú và phong phú. Các người mua có thể sử dụng chuột vi tính và bàn phím hoặc là kết nối với tay cầm gamepad để tiện lợi Khi giải trí chơi game.

Tận dụng được màn hình máy tính cũ biến thành một chiếc truyền họa hết sức tiết kiệm và khôn cùng lợi ích.

2. Thiết bị cần thiết biến màn hình LCD thành truyền hình để xem

Ngoài chiếc màn hình máy tính LCD hoặc là CRT ( màn hình đít lồi ) để có thể sử dụng được màn hình máy tính là truyền ảnh và người dùng cần thêm một vài phụ kiện bắt buộc phải có dưới trên đây.

Cổng chuyển đổi HDMI to lớn VGA

Cổng chuyển đổi HDXiaoMI khổng lồ đồ họa là thiết bị giúp chuyển đổi tín hiệu truyền hình đã được trích xuất từ cổng HDXiaoMI ở bên trên những thiết bị giải trí truyền hình như thể đầu thu HD, truyền họa box, android box… quý phái cổng card VGA để có thể hiển thị hình ảnh lên màn hình máy tính và màn hình LCD sử dụng cổng đồ họa.

Xem thêm: ‎Tạo Video Từ Ảnh Và Nhạc Trên App Store, Top Ứng Dụng Làm Video Ảnh Tốt Nhất

*

Cổng chuyển đổi này ở bên trên nơi buôn bán hiện nay có khá toàn bộ, đa phần chỉ chuyển đổi tín hiệu hình ảnh và video chứ ko có chuyển đổi âm thanh. Một số loại thông minh rộng và giá thành sẽ đắt rộng có luôn luôn cả cổng audio chuẩn jachồng 3.5 ở trên cổng chuyển đổi để các người dùng rước âm tkhô cứng từ loa.

Tivi Box android

*

Đây là thiết bị chính để có thể coi truyền hình bằng màn hình máy tính, nhiệm vụ của nó là sử dụng tín hiệu thông qua mạng internet để có thể giải mã và xuất ra tín hiệu âm tkhô nóng cũng nhỏng hình hình ảnh hiển thị ở trên vô tuyến ( ở trên đây là màn hình máy tính ).

Loa vi tính nhỏ hoặc là loa Bluetooth

Thật là hài hmong nếu nlỗi xem tivi mà ko có tiếng. Chính vì vậy mà để coi vô tuyến màn hình máy tính thì người tiêu dùng cũng phải cần thêm một chiếc loa vi tính nhỏ để có thể phát âm tkhô giòn. Vì trên màn hình LCD thường sẽ không có loa, nếu nhỏng ai đó đã thấy một chiếc máy tính để bàn nào ko cần loa mà lại có tiếng ko, thì đó là loa nhỏ 1W được gắn sẵn ở vào case máy tính chứ ko phải là ở bên trên màn hình.

*

Người dùng cần loa để có thể kết nối với cổng AV ở bên trên vô tuyến box với mục đích là lấy âm tkhô giòn từ box ra để phát ra loa. Lúc này thì xem truyền ảnh bên trên màn hình máy tính vừa có hình hình ảnh và âm thanh khô.

Bây giờ trên đây thì bạn đã có những thiết bị cần thiết để ghép nối màn hình máy tính thành truyền hình để coi các chương thơm trình.

3. Cách kết nối màn hình máy tính thành tivi

*

Bước 1 : Kết nối HDXiaoMI lớn card đồ họa : Đầu tiên quý khách rước dây đồ họa của máy tính sẵn có, một đầu cắm vào màn hình của máy tính, đầu cong lại cắm vào dây chuyển đổi HDXiaoMi MI khổng lồ VGA

*

Bước 2 : Kết nối cổng chuyển đổi vào box FPT, khách hàng mang dây HDMI khổng lồ VGA đầu còn lại cắm vào cổng HDMI ở trên box FPT. Các dây kết nối còn lại giống như dây mạng Lan cắm vào cổng RJ45, dây loa cắm cổng AV và dây nguồn box cắm theo hình mặt dưới

*

Bmong 3 : Kết nối Loa với Box trên đây là bmong giúp các khách hàng rước được âm thanh từ truyền họa box để phát ra loa lúc xem truyền hình bằng màn hình máy tính

Đây là thành quả của việc quý khách lắp để ở bên trên và sau khoản thời gian đã lắp để hoàn thành thì các người tiêu dùng có thể xem được danh sách các kênh truyền hình, không những cố mà chiếc màn hình máy tính giờ này đã trở thành một chiếc Smart truyền hình sáng ý giúp việc coi truyền hình, xem youtube, hiểu báo, nghe nhạc trở buộc phải 1-1 giản rộng bao giờ hết.

Xem thêm: Tìm Hiểu: Thủ Tục Rút Tiền Tại Ngân Hàng Vietcombank Là Bao Nhiêu?

*

Chỉ với cách biến màn hình máy tính thành truyền hình để coi solo giản bên trên thì các quý khách đã có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách suôn sẻ và nkhô cứng cđợi. Phương thơm pháp này tiêu biểu khá hữu hiệu đối với những khách hàng sinh viên ở phòng trọ với không gian hẹp nên ko phù hợp để sắm thêm một chiếc truyền hình. Còn chần chừ gì nữa mà không chuyển màn hình máy tính thành truyền ảnh. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Tin tức