Khắc phục lỗi ngày tháng trong mail merge

Mail merge là 1 trong những Một trong những phương pháp có lợi trong quá trình xử lý quá trình buổi tối ưu hóa đã được không ít người sử dụng, tuy nhiên nó cũng khiến cho người tiêu dùng buộc phải chóng mặt vì một trong những lỗi thường gặp gỡ không nên ngày tháng năm..vv. Bởi vậy, qua bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đang gợi ý chúng ta bí quyết sử dụng Mail merge cơ bản cùng khắc phục lỗi sai ngày tháng năm khi triển khai Mail merge.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi ngày tháng trong mail merge

Mail merge là gì?

Mail merge (Có nghĩa là Trộn thư) – một khả năng biên soạn tlỗi hàng loạt trong Word Office, giúp cho những người sử dụng có thể gửi thư một khi tới không ít người. VD: Trong một buổi họp đông tín đồ bạn phải viết thư mời, gửi đến đầy đủ bạn nên dự họp..vv. Mail merge sẽ gắng các bạn có tác dụng các bước đó với cùng một chủng loại template cùng lên tiếng cần thiết đương nhiên. Mail merge là một trong trong những thiên tài ở trong top tốt nhất có thể của Microsoft nhằm cung ứng người tiêu dùng tối ưu hóa nguồn thời gian cùng nâng cấp tăng năng suất vào hầu như hình thức quá trình. 

*
Mail merge

Dù là cá thể giỏi tổ chức triển khai công ty lớn Mail merge số đông vào vai trò siêu đặc biệt trong quá trình quản lý công việc. Nó tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp hóa vào mắt đối tác doanh nghiệp, quý khách tốt bao gồm cấp trên của họ cùng quan trọng tốt nhất là giảm cài đặt được một cân nặng bự công việc. Ví dụ: Gửi lời mời tri ân người sử dụng với con số Khủng, Gửi thông tin dự họp trong cửa hàng..vv.

Mail merge tất cả gồm hai phần: gồm phần mối cung cấp tài liệu cùng phần nội dung.

Phần mối cung cấp dữ liệu: Là một danh sách tập hòa hợp danh bạ bạn gửi vào outlook, excel , word, tất cả phân một số loại tài liệu rõ ràng.

Phần nội dung: Là phần câu chữ phải gửi tiếp cận người không giống với văn bản biết tin tương tự như nlỗi một bức thư giỏi tin nhắn thường thì kèm qua các vị trí định sẵn và các chi tiết biến đổi.

Cách áp dụng mail merge

Với kĩ năng buổi tối ưu hóa công việc như vậy, công ty chúng tôi đã giải đáp bí quyết sử dụng Mail merge vào Microsoft Word qua 1 vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản nlỗi sau:

Bước 1: Hãy vào tab Mailings cùng tiến hành thao tác với các tác dụng vị trí tkhô nóng cơ chế này. Nếu là phiên bản Word cũ trước đây => lựa chọn Start Mail Merge => Step by Step Mail Merge Wizard để thường xuyên thao tác. 

Thông thường bây chừ đa số người tiêu dùng số đông thực hiện Word Office 2010 nên liên tục thao tác làm việc với word 2010.

Cách 2: Vào Start Mail Merge => Chọn văn bản tiến hành.

Bước 3: Cần chuẩn bị một danh sách mối cung cấp tài liệu fan dìm ở Select Recipients.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa, Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa

Cách 4: Soạn ngôn từ cơ phiên bản => Insert Merge Field.

Bước 5: Chọn Previews Results => Kiểm tra công dụng mỗi tlỗi được trộn cùng định dạng, kế tiếp thực hiện sửa đổi.

Bước 6: Chọn Finish & Merge với chúng ta đang hoàn toàn quy trình trộn thư qua Mail merge. Cuối cùng bạn có thể lựa chọn 1 trong các mục sau tùy mục tiêu trộn thư. Nên gửi kèm mang lại thiết yếu phiên bản thân một phiên bản nhằm dễ dàng chất vấn coi thỏng đã được gửi đi hay không, nội dung còn sai sót gì.

Edit Individual Document => Xuất file mới với công dụng là các tlỗi sẽ trộn

Print Documents => In những thư đang trộn.

Sover E-mail Messages => Gửi email.

Hướng dẫn phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi sai ngày tháng Lúc tiến hành Mail merge

Trong quá trình soạn thảo Mail merge trường đoản cú file tài liệu excel đựng ngày tháng năm rất có thể chạm mặt một vài ba lỗi không nên ví như cố kỉnh do hiển thị dạng dd/mm/yyyy nó đang hiển thị thành dạng mm/dd/yyyy và một vài ba trường đúng theo không giống. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi sai tháng ngày lúc tiến hành Mail merge theo đúng định dạng dd/mm/yyyy vào Control Panel.

Xem thêm: Download Các Phần Mềm Hack Game Online Pc Trên Web Tốt Nhất

Cách 1: Nhấp loài chuột đề nghị Date merge field => lựa chọn Edit Field

Cách 2: Xuất hiện tại hành lang cửa số mới => chọn mục Field Codes

Cách 3: Cuối cùng sản xuất mang đến tương đương format MERGEFIELD DateField
“dd/MM/yyyy”

Hoặc Khi nhập liệu tháng ngày năm trong Excel rồi thêm vết móc đối chọi sống trước thanh lịch định hình Text nhằm rời lỗi kia.

Trên đó là cách thực hiện Mail merge và khắc chế lỗi không nên tháng ngày năm khi triển khai Mail merge khiến cho bạn áp dụng phép tắc này một cách thuận buồm xuôi gió, về tối ưu hóa thời hạn tăng năng suất các bước. Chúc các bạn thành công! 


Chuyên mục: Tin tức