#1 cách sửa lỗi cài net framework trên win 10, 8, 7

Việc không cài đặt được NET Framework khiến cho máy vi tính, laptop của người tiêu dùng cần thiết sử dụng các ứng dụng cung ứng lập trình sẵn .Net, nhất là chơi trò chơi. Quý khách hàng rất có thể tham khảo lí giải bên dưới về cách khắc chế lỗi .NET Framework ko setup được.

Bạn đang xem: #1 cách sửa lỗi cài net framework trên win 10, 8, 7


Đối cùng với người dùng Windows, việc thiết lập hỗ trợ hoặc thêm một quy trình hoặc ứng dụng là điều thừa bình thường vị thực chất của Windows. Nhưng cấp thiết thiết đặt 1 phần mềm một mực nlỗi Không thể thiết lập NET Framework Lại là 1 trong những mẩu chuyện không giống, việc đào bới tìm kiếm ra nguyên ổn nhân cũng tương tự biện pháp khắc phục và hạn chế luôn khiến cho họ hoa mắt.

*

Cách sửa lỗi thiết lập .NET Framework trên Win 10, 8, 7

Do có khá nhiều nguyên ổn nhân dẫn đến sự việc không thiết lập được .NET Framework bắt buộc bọn họ sẽ bắt buộc vận dụng vô số phương pháp kiểm tra không giống nhau bắt đầu rất có thể hạn chế và khắc phục được lỗi này. Nhằm giúp cho bạn đọc dễ tưởng tượng rộng về phong thái hạn chế lỗi không tải được NET Framework bên trên laptop, hãy thuộc wpuonline.com.vn tìm hiểu thêm các phương pháp sau đây.


Sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 lúc tăng cấp Plesk” trong quy trình cài đặt .NET Freamework 4.5

Cài đặt .NET Framework 4.5 không thành công, thông tin lỗi “HRESULT 0xc8000222 trong lúc upgrade Plesk” được hiển thị.

Nguyên ổn nhân của lỗi

Nguim nhân của lỗi HRESULT 0xC8000222 là do Windows Update.

Cách sửa lỗi

Làm theo các bước bên dưới nhằm sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 Khi upgrade Plesk” trong quy trình thiết lập .NET Freamework 4.5:

Cách 1: Kết nối cùng với sever qua RDP..

Bước 2: Mở Dấu đề cập lệnh với nhập lệnh sau để dừng lại hình thức dịch vụ Windows Update:

net stop WuAuServ

Lặp lại công việc cho tới khi hình thức dịch vụ chấm dứt hiển thị thành công xuất sắc.

Cách 3: Truy cập thư mục Windows, biến hóa quyền và thay đổi tên thỏng mục bằng phương pháp chạy từng lệnh sau:

cd% windir%

icacls “SoftwareDistribution” / cấp mang đến Mọi người: F

dịch rời Phần mềmDistribution SoftwareDistributionold

Bước 4: Chạy lệnh sau trong hành lang cửa số Command Prompt để kích hoạt Windows Update:

net start WuAuServ

Cách 5: Cố ráng thiết lập lại .NET Framework.

Cách 6: Nếu sự ráng vẫn tiếp nối, hãy khởi rượu cồn lại sever và thử cài đặt lại. Hoặc hoàn toàn có thể liên hệ với Microsoft nếu như bắt buộc.

Sửa lỗi với Dịch vụ

Bước 1: Trước hết chúng ta cần truy cập vào luật pháp thống trị Dịch vụ bằng phương pháp nhận tổng hợp phím Windows + R cùng sau đó gõ “services.msc“Vào đi.


Cách 2: Sau Lúc truy cập Thương Mại Dịch Vụ thành công xuất sắc, hãy bình chọn nó update hệ điều hành và quản lý Window Đã được kích hoạt chưa, luôn cập nhật hệ điều hành quản lý là biện pháp giúp cho bạn hạn chế và khắc phục lỗi ko thiết lập được .NET Framework. Nhớ nhấp chuột buộc phải (hoặc nhấp đúp) rồi chọn Tính chất.

Cách 3: Trong Thuộc tính Windows Update, vui vẻ Chọn Tự rượu cồn cho một số loại Khởi cồn nhằm hệ thống auto cập nhật Windows lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất khi có, nhớ rằng Khởi rượu cồn với Áp dụng> OK để chứng thực hành vi trên.

Cách 4: Tiếp theo, thừa nhận lại tổng hợp phím Windows + R tiếp nối gõ “Gpedit.msc“để có quyền truy vấn Trình sửa đổi chính sách nhóm cục bộ.

Cách 5: Lần lượt vào Local Group Policy Editor, Local Group Policy Editor> Cấu hình thiết bị tính> Mẫu quản ngại trị> Hệ thống.

Và trong Hệ thống, hãy tra cứu một tệp có tên Chỉ định setup cho tùy chọn … kế tiếp nhấn vào đề xuất với lựa chọn Chỉnh sửa nhằm chỉnh sửa.

Xem thêm: Iobit Advanced Systemcare 11 4 Serial Key, Iobit Advanced Systemcare 11

Cách 6: Tại đây bạn chỉ cần thiết lập Đã nhảy và kế tiếp Áp dụng> OK cùng đóng là ngừng.

Sau đó nhớ tiến hành Khởi cồn lại máy tính xách tay và cài đặt lại NET Framework Để coi lỗi đã có khắc phục và hạn chế không, không thiết lập được .NET Framework bên trên máy tính. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể demo bí quyết cài đặt NET Framework không giống còn nếu như không mong muốn sửa lỗi thiết lập NET Framework Theo phong cách trên.

Cách 1: Bật Menu Bắt đầu lên rồi gõ search kiếm “bảng điều khiển“Để truy vấn Bảng điều khiển và tinh chỉnh.

Cách 2: Trong Bảng điều khiển Mời các bạn coi tiếp phần Gỡ quăng quật cài đặt một cmùi hương trình.

Bước 3: Trong mục Gỡ quăng quật thiết đặt một lịch trình Chúng tôi sẽ không còn gỡ thiết đặt ngẫu nhiên phần mềm làm sao, một trong số chính là Bật hoặc tắt các thiên tài của Windows xin vui tươi nhấp vào nó.

Bước 4: Trong Các nhân tài của Windows NET Framework sẽ tiến hành thiết lập trong những số đó, bạn chỉ việc nhấp cùng nhấp đồng ý để chọn thiết đặt.

Sau kia khối hệ thống vẫn tự động thiết đặt NET Framework cho mình, quá trình này các bạn chỉ mất tự ​​1 mang lại 2 phút ít cơ mà thôi.

Lúc thông tin Các thay đổi được đòi hỏi bên trên Windows đã trả thành Đóng lại và khởi động lại. Thực hiện nay theo cách này góp bọn họ thiết lập NET Framework đơn giản hơn, nhưng tất yếu chỉ bao gồm phiên bản NET Framework 3.5 và 4.0, còn với những phiên bản không giống không giúp cho bạn khắc phục và hạn chế được lỗi thiết đặt .NET Framework.


Trong trường vừa lòng bạn phải phiên bạn dạng NET Framework mới hơn trên hệ thống của chính mình, chúng ta cũng có thể gỡ vứt NET Framework cũ nhằm máy nhẹ hơn, quá trình gỡ vứt .NET Framework tựa như như cách gỡ phần mềm vào Windows.

https://wpuonline.com.taimienphi.vn/khong-cai-duoc-net-framework-sua-nhu-the-nao-26400n.aspx Hình như nếu bạn sử dụng Windows 10 thì có thể thực hiện theo cách thứ hai, bí quyết thứ hai này khiến cho bạn kích hoạt NET Framework bên trên Windows 10 một bí quyết dễ dàng và đơn giản và hối hả. Tuy nhiên, nó chỉ vận dụng đến Windows 10, còn với Windows 7 thì chỉ có .NET Framework 3.5 chđọng không tồn tại sẵn 4.0 như khi chúng ta kích hoạt NET Framework trên Win 10.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

Không thể setup NET Framework

, bắt buộc setup kích cỡ, gỡ cài đặt .NET Framework,

✤ Top trăng tròn bài viết Thủ Thuật Internet mới nhất :


Để thiết lập rất nhiều ứng dụng trên win10 số đông fan lưu giữ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng có gần kề bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cover Page Word Đẹp - Hướng Dẫn Tạo Trang Bìa Đẹp Trên Microsoft Word

Cách này cần sử dụng trong vô số nhiều ngôi trường đúng theo Khi chúng ta setup 1 phần mượt cơ mà nó trải nghiệm tắt Windows Defender đi mới rất có thể thực hiện thiết lập.


Chuyên mục: Tin tức