Không chạy được flash trên google chrome

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Mặc cho dù thời của Flash player nhỏng chúng ta biết đã được wpuonline.comết số, Google Chrome vẫn kèm theo với phiên phiên bản Flash tích hợp - không bắt buộc cài đặt một plugin riêng rẽ để nhảy Flash bên trên Google Chrome. Tuy nhiên, vẫn còn đấy rất nhiều người dùng thiết yếu nhảy Flash trên Chrome . Hầu hết người tiêu dùng bị ảnh hưởng report rằng ngôn từ Flash không chuyển động trên phần đa trang web thực hiện technology này. Trong phần đông những trường đúng theo, câu chữ Flash ko hiển thị chính xác trong cả sau khi chúng tuân theo những lý giải trên screen nhằm bật Adobe Flash Player. Tất từ đầu đến chân cần sử dụng chạm mặt đề xuất sự thế này báo cáo rằng id ngôn từ Flash hiển thị xuất sắc bên trên những trình chăm sóc khác nhau.

Bạn đang xem: Không chạy được flash trên google chrome

Nội dung flash không hoạt động trên Google Chrome

Flash Player là gì?

Adobe Flash là 1 nền tảng phần mềm hiện tại không hề được áp dụng để cung cấp phim hoạt hình, vận dụng internet phong phú và đa dạng, áp dụng di động, ứng dụng máy tính nhằm bàn, trò đùa di động cầm tay với trình phát wpuonline.comdeo clip trình xem xét web nhúng.

Trong vài ba năm quay lại trên đây, internet đã gửi dần dần ngoài Adobe Flash để ủng hộ HTML5 - áp dụng này không yêu cầu bổ sung cùng hoạt động cùng với toàn bộ các trình để mắt và vật dụng mới nhất.

Năm 2017, Adobe tuyên ổn ba vẫn chuẩn bị gửi Flash vào phần còn lại vào thời điểm năm 20trăng tròn. Theo đơn vị, năm 20trăng tròn sẽ là năm họ sẽ xong hỗ trợ, phân pân hận và update bảo mật thông tin mang đến Flash Player.

Điều gì gây ra lỗi 'Không thể nhảy Flash trên Chrome'?

Chúng tôi đang điều tra lỗi cụ thể này bằng phương pháp để mắt tới những report người dùng khác nhau với các chiến lược sửa chữa mà họ đang sử dụng để giải quyết vụ wpuonline.comệc. Dựa trên những phạt hiện tại của Cửa Hàng chúng tôi, tất cả một vài tình huống thông dụng trong những số ấy sự wpuonline.comệc đặc biệt này được report.

Lỗi Google Chrome - Sự cầm cố rất có thể xảy ra nếu khách hàng đang làm wpuonline.comệc phiên bản Chrome lạc hậu rất lớn. Tất cả các lỗi chủ yếu tương quan đến Flash đã làm được vá, cho nên, wpuonline.comệc cập nhật phiên bản Google Chrome của người tiêu dùng lên phiên bản mới nhất vẫn giải quyết và xử lý các sự cầm cố vì lỗi gây ra.Nội dung Flash cần phải chạy thủ công - Do thực tế là Google đã dịch rời nhanh hao tốt nhất hoàn toàn có thể từ Flash, trình chăm chú không còn gia hạn tùy chọn người tiêu dùng sẽ giữ liên quan đến câu chữ flash. Như vậy về cơ bản tức là các bạn sẽ cần phải được cho phép lại câu chữ flash để chạy sau những lần khởi cồn lại trình thông qua.Tăng tốc phần cứng mâu thuẫn với văn bản flash - Nhỏng nhiều người tiêu dùng đã report, nội dung flash có thể gặp trục trặc bên trên các máy tính xách tay gồm thông số chuyên môn tốt có nhảy tăng tốc độ Hartware. Trong trường phù hợp này, biện pháp khắc phục và hạn chế là loại bỏ hóa hào kiệt tăng speed Hartware ngoài thiết lập của Chrome.

Nếu nhiều người đang thứ lộn để giải quyết thông tin lỗi rõ ràng này, nội dung bài wpuonline.comết này sẽ hỗ trợ cho bạn một vài ba chiến lược sửa chữa thay thế đã được xác minh. Ở dưới, bạn sẽ tò mò một vài ba biện pháp khắc phục và hạn chế tiềm năng cơ mà hầu hết người tiêu dùng khác vào trường hợp tương tự như sẽ sử dụng nhằm giải quyết vấn đề cụ thể của anh ấy ta.

Nếu bạn có nhu cầu tác dụng tuyệt nhất hoàn toàn có thể, hãy làm theo những phương thức được trình bày dưới đây để chúng được bố trí theo kết quả và mức độ nghiêm trọng. Hãy bắt đầu nào!

Phương thơm pháp 1: Cập nhật Chrome lên phiên bản new nhất

trước hết, hãy bắt đầu bằng cách bảo đảm an toàn rằng Google Chrome đang làm wpuonline.comệc bên trên phiên phiên bản tiên tiến nhất gồm sẵn. thường thì, Google Chrome buộc phải tự update bằng tay thủ công bất kể lúc nào có phiên bạn dạng mới. Nhưng nếu khách hàng luôn luôn msống tab Chrome và bạn không khởi cồn lại máy tính liên tiếp, phiên bản của chúng ta có thể bị trầm lắng.

May mắn chũm, chúng ta có thể buộc vận dụng khách hàng Chrome trường đoản cú update lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất khá dễ ợt. Vấn đề này sẽ giải quyết hầu như những lỗi liên quan đến Flash player hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng nó chạy văn bản Flash.

Dưới đấy là giải pháp update Chrome lên phiên bạn dạng bắt đầu nhất:

Mở Google Chrome với nhấp vào nút ít hành động ở góc cạnh bên trên bên đề nghị màn hình hiển thị. Sau đó, đi tới Trợ giúp> Giới thiệu về Google Chrome .

Nhấp vào Trợ giúp> Giới thiệu về Google ChromeKhi bạn mang đến screen tiếp theo sau, người sử dụng đã auto quét tra cứu phiên bản new gồm sẵn. Nếu nó tìm thấy một, các bạn sẽ được kể cập nhật & khởi động lại. Làm như vậy cùng tiếp đến khởi rượu cồn lại laptop của người tiêu dùng.Tại lần khởi rượu cồn trình để mắt tiếp sau, hãy xem vụ wpuonline.comệc đã có giải quyết không.

Nếu chúng ta vẫn quan trọng chạy ngôn từ Flash, hãy gửi xuống cách thức tiếp theo sau bên dưới.

Xem thêm: Đăng Ký Wordpress Tiếng Việt Chi Tiết A, Đăng Nhập — Wordpress

Phương thơm pháp 2: Nhấp vào văn bản Flash để chạy nó

Có một chuyển đổi hoàn toàn có thể khiến nhiều người dùng bồn chồn Khi cho là Flash ko được bật trên phiên phiên bản Chrome của họ. Lý vị mang đến vấn đề đó là do ban đầu cùng với Chrome v 69, các bạn sẽ cần nhấp vào hồ hết cửa sổ Flash để chạy nó bất kỳ tùy chọn flash của người tiêu dùng. Vì vậy, mỗi khi bạn khởi đụng lại trình chú tâm, những tùy lựa chọn Flash của các bạn sẽ bị quên béng.

Đây là một trong những phần trong chiến lược của Google nhằm góp wpuonline.comệc chạy nội dung Flash trsinh hoạt nên trở ngại hơn vì thời hạn dứt đang gần kề.

Với ý suy nghĩ này, nhấp vào câu chữ flash để chạy nó với xem câu chữ Flash đạt được hiển thị đúng mực ko. Chỉ yêu cầu nhấp vào hộp gồm hình tượng câu đố và kế tiếp dìm Cho phnghiền cung cấp quyền truy cập website để chạy Flash.

Chạy nội dung Flash bên trên Google Chrome

Nếu nội dung Flash được hiển thị đúng sau khi chúng ta tiến hành các bước bên trên, thì công nghệ đang chuyển động như dự định. Nếu chúng ta vẫn quan yếu xem nội dung Flash Player, hãy gửi xuống phương pháp tiếp theo dưới.

Phương pháp 3: Cho phxay Flash mang đến toàn bộ trang web

Nếu nhiều người đang truy vấn một trang web chứa đầy ngôn từ Flash, nhấp vào cụ thể từng yếu tố nhằm chạy thì kia chưa hẳn là 1 phương thức hiệu quả nhằm xử lý vụ wpuonline.comệc.

Trong đầy đủ trường phù hợp này, bí quyết tốt nhất nhằm bật Flash là có tác dụng điều đó cho toàn cục miền. Dưới đây là chỉ dẫn nkhô cứng về phong thái thực hiện wpuonline.comệc này:

Truy cập website gồm cất câu chữ flash. Sau kia, nhấp vào biểu tượng Khóa (hình tượng thông tin giả dụ website ko an toàn) và nhấp vào Cài đặt trang .

Truy cập thiết đặt của Trang webTrong thực đơn Cài đặt của trang web rõ ràng kia, cuộn xuống Flash cùng đặt thực đơn thả xuống được liên kết thành Bật .

Bật trình phân phát Flash trường đoản cú thực đơn Cài đặt của trang webĐó là nó. Bây giờ đồng hồ bạn có thể trở lại trang web trong tay toàn bộ các nội dung flash vẫn rất có thể phạt ngay lập tức mau chóng.

Lưu ý: Hãy đừng quên ngay cả Lúc phương thức này được làm chủ để giải quyết và xử lý sự wpuonline.comệc, nó vẫn có chức năng quay trở lại vào lần tiếp theo sau bạn khởi hễ lại trình chuyên chú của chính mình. Sau đó, các bạn sẽ rất cần phải tái diễn các bước trên một đợt tiếp nhữa. Vấn đề này xẩy ra vị các phiên bản Chrome mới nhất không hề lưu lại tùy chọn Flash - Đây là một trong những phần trong chiến lược dịch rời ngoài Flash của Google.Nếu phương thức này không cho phép chúng ta giải quyết và xử lý lỗi câu chữ flash, hãy gửi xuống cách thức tiếp sau dưới.

Pmùi hương pháp 4: Vô hiệu hóa tăng speed phần cứng

Nếu chúng ta gặp phải sự vắt này bên trên máy tính xách tay có thông số kỹ thuật thấp, Flash rất có thể vận động không đúng bởi xung bỗng cùng với bản lĩnh tăng tốc Hartware. Một số người tiêu dùng vẫn thứ lộn để kích hoạt câu chữ Flash trên Google Chrome sau cuối vẫn có thể giải quyết vấn đề bằng cách vô hiệu hóa năng lực tăng tốc phần cứng của Chrome.

Dưới đó là lí giải nkhô nóng về kiểu cách tiến hành vấn đề này:

Mngơi nghỉ Google Chrome và nhấp vào nút ít hành động (góc bên trên mặt phải) với nhấp vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt của Google ChromeTrong thực đơn Cài đặt, cuộn xuống phía dưới màn hình cùng nhấp vào Nâng cao để hiển Thị phần sót lại của những tùy lựa chọn thực đơn.

Truy cập thực đơn Nâng cao của Google ChromeCuộn xuống tab Hệ thống với bỏ lựa chọn thay đổi được links với Sử dụng tăng speed Hartware khi khả dụng. Sau đó, nhấp vào nút Khởi chạy lại bắt đầu mở ra nhằm khởi cồn lại trình trông nom Chrome của khách hàng.

Vô hiệu hóa tăng tốc độ phần cứng

Phương pháp 5: Chuyển thanh lịch trình coi xét tiện lợi hơn

Nếu tất cả các phương thức bên trên đang làm cho các bạn không thắng cuộc khi nhảy Flash bên trên Chrome, đã đến lúc lưu ý một trình cẩn thận khác. Hãy hãy nhờ rằng Google Chrome gồm một Một trong những lập trường mạnh bạo nhất lúc xóa sổ Flash, bởi vì vậy bạn cũng có thể ý muốn hóng các máy đã còn tồi tệ hơn sau này.

Xem thêm: Taiphanmemfull - Smart Of Technology

Nếu ai đang tìm kiếm kiếm một trình xem xét ko đặt những ngăn cản này Lúc chạy ngôn từ Flash, Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên để ý Mozilla Firefox . Firefox vẫn đang cho phép bạn duy trì những tùy lựa chọn người tiêu dùng của chính bản thân mình Khi nói tới Flash cùng bạn cũng có thể bảo trì danh sách Không được phép cùng với những trang web flash.


Chuyên mục: Tin tức