Không mở được start menu trên windows 10

Lỗi ko bấm chuột được vào tkhô hanh Start thực đơn Windows là một trong những trong những lổi thịnh hành mình chạm mặt buộc phải khi dùng Windows 10. Biểu hiệu thường gặp gỡ là không click được chuột vào Start, clichồng vào Start cđọng bị giật, ko phản nghịch ứng gì. Đôi khi không cliông chồng được con chuột vào Taskbar. Mình vừa tổng thích hợp được một vài cách để fix lỗi này. Và đó cũng đó là câu chữ chủ yếu của bài này – các phương pháp sửa lỗi ko mở được Start menu trên Windows 10.

Bạn đang xem: Không mở được start menu trên windows 10

Không chỉ fix được lỗi Start menu ko msống được. Những giải pháp này cũng hoàn toàn có thể áp dụng trong trường thích hợp ko nhảy được Cortamãng cầu Windows 10 tốt Cortana ko hoat cồn nữa. Do đó, nếu như bạn đang gặp mặt buộc phải rất nhiều lỗi này, hãy vận dụng thử coi sao nhé.

Gợi ý giành riêng cho bạn:


Mục lục bài bác viết

Sửa lỗi ko mngơi nghỉ được Start menu trên Windows 106.Tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng nội bộ mới

Sửa lỗi không mngơi nghỉ được Start menu trên Windows 10

Những phương pháp này đã có được bản thân bố trí từ bỏ đơn giản dễ dàng cho phức hợp. Quý Khách buộc phải triển khai các chiếc dễ dàng trước rồi hãy đến bí quyết phức tạp nhé.

1.Kiểm tra cập nhật

Kiểm tra cập nhật Windows là 1 biện pháp đơn giản tuyệt nhất bạn nên làm cho khi chạm chán lỗi ko msinh hoạt được Start menu hoặc Cortamãng cầu không hoạt động. Việc cập nhật để giúp vá những lỗi trong hệ điều hành và quản lý làm việc phiên bạn dạng hiện tại.

Để cập nhật Windows 10, bạn hãy mngơi nghỉ Settings lên. Vì ko bấm chuột được vào tkhô cứng Start thực đơn đề nghị bạn hãy dùng phím Windows + I hoặc Windows + R => gõ ms-settings:


*
*
*
*
*

2.Máy tính đang khởi cồn lại, vào màn hình hiển thị xanh lựa chọn Troubleshoot => Rephối this PC => chọn Keep my files nhằm giữ lại dữ liệu. Bây giờ đồng hồ Windows đã từ khởi hễ lại cùng Rephối hệ thống. Lỗi ko mở được Start thực đơn bên trên Windows sẽ được khắc chế.

Xem thêm: Tạo Wordpress Miễn Phí - Cách Tạo Blog Wordpress Miễn Phí

Cuối thuộc, giả dụ hầu hết phương thức trên mà lại các bạn vẫn ko click chuột được vào tkhô hanh Start hoặc không msinh sống được Cortamãng cầu. Có lẻ chúng ta nên tải lại Windows 10 để sử dụng thôi.

Lời kết:

Trên đấy là tổng phù hợp hầu như cách để sửa lỗi không mngơi nghỉ được Start thực đơn trên Windows 10. Và lỗi ko mnghỉ ngơi được Cortamãng cầu. Bạn hãy cố gắng test trường đoản cú những phương pháp đơn giản dễ dàng trước nhằm đỡ tốn thời gian. Sau cùng nếu lỗi tkhô giòn Start và Cortana vẫn không fix được. Hãy backup dữ liệu với thiết lập lại Windows là chọn lọc ko tồi.

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy Subcribe blog của mình bằng cách vướng lại một bình luận, nói qua. Cũng nlỗi bookmark lại trang web wpuonline.com.

Xem thêm: Tăng Tốc Độ Ổ Hdd Gần Bằng Ssd, Tăng Tốc Ổ Cứng

Và nhớ là ké thăm liên tiếp chúng ta nhá.


Chuyên mục: Tin tức