KHÔNG THỂ TẢI PLUGIN CỐC CỐC

*

*

Khắc phục lỗi Flash bên trên Google Chrome

Trong trường vừa lòng người dùng vẫn chất nhận được Flash chạy xe trên trang web, cơ mà vẫn hiện thông báo lỗi nlỗi tiếp sau đây, Flash không hoạt động thì có thể hạn chế theo các bước sau. Cách này bạn cũng có thể vận dụng cùng với trình chú tâm Cốc Cốc do chung mã mối cung cấp.

Bạn đang xem: Không thể tải plugin cốc cốc

Một số thông tin lỗi Flash bên trên Chrome:

· Adobe Flash đã trở nên chặn do lạc hậu.

· Không thể sở hữu plugin.

· Các plugin sau bị chặn trên trang này.

· Plugin này không được cung ứng.

· Plugin (Shockwave Flash) không ý kiến.

Cách 1:

Trước hết hãy vào trang web để tiến hành nhảy Flash. Tại phía trái xúc tiến của website, dìm vàohình tượng ổ khóahoặc chữ i (không bảo mật).

Xem thêm: Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Giật, Nhấp Nháy, Bị Rung, Lỗi Màn Hình Laptop Bị Giật, Nhấp Nháy, Bị Rung

*

Cách 2:

Tìm tớimục Flashrồi nhấp vào hình tượng mũi tên chọnLuôn chất nhận được bên trên website này (allow). Rồi tiếp nối dấn vàoTải lạinghỉ ngơi bên trên nhằm giữ gìn đổi khác bắt đầu.

*

Cách 3:

Tiếp mang đến chúng ta vẫn thực hiện update Flash. Tại Google Chrome các bạn hãy truy vấn vào địa chỉchrome://componentsrồi dấn Enter. Với Cốc Cốc hãy truy vấn vàococcoc://components/ với cũng nhấn Enter nhằm truy vấn.

*

Cách 4:

Tìm xuống list dưới phầnAdobe Flash Player. Cliông chồng vào nútKiểm tra bản cập nhậtnhằm kiểm soát phiên bạn dạng Flash đang cần sử dụng bên trên trình duyệt y.

*

Nếu lộ diện thông báoThành phần không được cập nhậthoặc Thành phần đang update như hình dưới đây, thì tất cả nghĩa Flash bên trên trình để ý Chrome vẫn ở phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Cuối cùng, hãycài đặt lại website có ngôn từ Flashđể vận dụng biến hóa.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Hosting Hết Hạn Như Thế Nào? Kiểm Tra Hosting Hết Hạn! Trước Khi Quá Muộn

*

Nếu các bạn ko hạn chế được lỗi bên trên thì hãy thiết lập lại Flash từ bỏ website của Adobe theo link dưới đây. Ngoài ra Việc upgrade Chrome lên phiên bản tiên tiến nhất cũng trở thành khắc phục và hạn chế gần như lỗi liên tiếp xẩy ra cùng với Flash bên trên trình coi ngó.

· TảiAdobe Flash Player