Không thể tải plugin cốc cốc

*

*

Khắc phục lỗi Flash trên Google Chrome

Trong trường hợp người dùng đã cho phép Flash chạy trên trang web, nhưng vẫn hiện thông báo lỗi như dưới đây, Flash không hoạt động thì có thể khắc phục theo các bước sau. Cách này chúng ta có thể áp dụng với trình duyệt Cốc Cốc do chung mã nguồn.

Bạn đang xem: Không thể tải plugin cốc cốc

Một số thông báo lỗi Flash trên Chrome:

· Adobe Flash đã bị chặn do lỗi thời.

· Không thể tải plugin.

· Các plugin sau bị chặn trên trang này.

· Plugin này không được hỗ trợ.

· Plugin (Shockwave Flash) không phản hồi.

Bước 1:

Đầu tiên hãy vào trang web để tiến hành bật Flash. Ở bên trái địa chỉ của trang web, nhấn vàobiểu tượng ổ khóahoặc chữ i (không bảo mật).

Xem thêm: Lỗi Màn Hình Máy Tính Bị Giật, Nhấp Nháy, Bị Rung, Lỗi Màn Hình Laptop Bị Giật, Nhấp Nháy, Bị Rung

*

Bước 2:

Tìm tớimục Flashrồi nhấp vào biểu tượng mũi tên chọnLuôn cho phép trên trang web này (allow). Rồi sau đó nhấn vàoTải lạiở trên để lưu lại thay đổi mới.

*

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành cập nhật Flash. Tại Google Chrome bạn hãy truy cập vào địa chỉchrome://componentsrồi nhấn Enter. Với Cốc Cốc hãy truy cập vàococcoc://components/ và cũng nhấn Enter để truy cập.

*

Bước 4:

Tìm xuống danh sách bên dưới phầnAdobe Flash Player. Click vào nútKiểm tra bản cập nhậtđể kiểm tra phiên bản Flash đang dùng trên trình duyệt.

*

Nếu xuất hiện thông báoThành phần chưa được cập nhậthoặc Thành phần đã cập nhật như hình dưới đây, thì có nghĩa Flash trên trình duyệt Chrome đang ở phiên bản mới nhất.

Cuối cùng, hãytải lại trang web có nội dung Flashđể áp dụng thay đổi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Hosting Hết Hạn Như Thế Nào? Kiểm Tra Hosting Hết Hạn! Trước Khi Quá Muộn

*

Nếu bạn không khắc phục được lỗi trên thì hãy cài đặt lại Flash từ trang web của Adobe theo link dưới đây. Ngoài ra việc nâng cấp Chrome lên bản mới nhất cũng sẽ khắc phục những lỗi thường xuyên xảy ra với Flash trên trình duyệt.

· TảiAdobe Flash Player