Khắc phục lỗi máy tính không tìm thấy máy in

Cách khắc phục lỗi ko kết nối được sản phẩm in qua mạng lan win 7 win 10

Trong quá trình thiết lập cùng thực hiện thứ in, đôi lúc bọn họ sẽ gặp mặt bắt buộc một số trong những sự núm nhỏng : lỗi kết nối trang bị in như quy trình cài đặt ra mắt thân chừng thì bị kết thúc, lắp thêm in không sở hữu và nhận lệnh, lỗi không sở hữu và nhận dấu hiệu thân máy tính xách tay cùng với thứ in, ko kết nối được thứ in trong mạng LAN. Với lỗi không kết nối được đồ vật in qua mạng LAN win 7 win 10 tuy nhiên các bạn vẫn triển khai kiểm soát lại biểu hiện của máy in và các bước thiết lập bỏ lên máy vi tính, nhưng đông đảo không có tác dụng và vẫn đang còn báo lỗi không sở hữu và nhận liên kết. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục chứng trạng này? Hãy thuộc gọi nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi máy tính không tìm thấy máy in

*

Các nguyên ổn nhân gây nên lỗi và giải pháp khắc chế cố thể

1. Lỗi Windows cannot connect to lớn printer

*

Nếu máy vi tính của người sử dụng thông tin Windows cannot connect lớn printer cùng kèm theo mã lỗi error 0x0000007, thì có thể vày thiếu thốn tệp tin mscms.dll.

– Cách 1:Trước hết chúng ta truy cập theo băng thông sau: C:Windowssystem32 hoặc C:Windowssystem64 và lựa chọn tệp tin mang tên là mscms.dll.

– Bước 2:Tiếp theo copy tệp tin mscms.dll vào thư mục trên máy tính theo băng thông bên dưới:● C:Windowssystem32spooldriversx643 trường hợp đã thực hiện Windows 7 64-bit .● C:windowssystem32spooldriversw32x863 nếu như đã sử dụng Windows 7 32-bit.Làm giống như với win 10.

Cuối thuộc chúng ta khởi động lại sản phẩm in cùng thực hiện thao tác làm việc chia sẻ các sản phẩm in vào mạng LAN nhỏng thường thì.

2. Kết nối lắp thêm in với Windows

Một sản phẩm công nghệ in vào một mạng máy tính xách tay có thể được kết nối thông qua Internet hoặc Wifi, hoặc nó rất có thể kết nối thẳng qua cổng tiếp nối USB cùng với máy tính xách tay trên mạng máy vi tính kia.Windows gồm một trình tên là Add Printer Wizard được truy vấn từ Devices và Printers trong Control Panel. Khi bấm vào link Add Printer, Windows vẫn tự động hóa tìm kiếm máy in lên trên mạng. khi thứ in được tra cứu thấy, nó đã bật lên với bạn có thể lựa chọn và triển khai in.

3. Xử lý sự cố 101

*

Bước đầu tiên phải đánh giá lắp thêm in với các máy vi tính hy vọng thêm gồm nằm trong và một mạng hay không và thiên tài chia sẻ thiết bị in của sản phẩm tính liên kết trực tiếp cùng với sản phẩm in đã có bật chưa.

Xem thêm: Không Thể Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa

Nếu không thấy vật dụng in được liệt kê trong Add Printer Wizard hoặc chẳng thể kết nối Khi nhấp vào thương hiệu của chính nó. Trong thời điểm này bạn hãy bấm vào link có tên là “The printer that I want isn’t listed”.

Trong hành lang cửa số tiếp theo sau, các bạn sẽ được lựa lựa chọn thêm lắp thêm in cục bộ hoặc thêm từ mạng gồm dây, hay là không dây hoặc qua kết nối cùng với thứ in Công nghệ Bluetooth. Quý khách hàng yêu cầu cần sử dụng tùy chọn thiết bị nhì.

4. Thêm một vật dụng in không có vào danh sách

Mục tiếp nối vào cửa sổ Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IPhường Address (tìm kiếm trang bị in theo thương hiệu hoặc tác động TCP/IP).

Đối với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, chúng ta nhập thương hiệu đồ vật in bắt buộc kết nối theo mẫu: \COMPUTERNAMEPRINTERNAME+ COMPUTERNAME là tên của dòng sản phẩm công ty (hoặc máy tính xách tay mà vật dụng in được tải đặt) trên mạng. Nó rất có thể tra cứu thấy trải qua Control Panel -> System and Security -> System (trong Windows 7).

Nếu thiết yếu kết nối hoặc thương hiệu của dòng sản phẩm in vẫn bị ẩn, bạn có thể test sàng lọc ở đầu cuối “Add a printer using a TCP/IP. or hostname” (thêm sản phẩm công nghệ in áp dụng giao thức TCP/IP hoặc tên máy). Lúc bấy giờ bạn cần phải bao gồm liên tưởng IP tĩnh của máy in.+ Để rước liên quan IP.. tĩnh của máy in, chúng ta cũng có thể vào Control Panel -> Printers, dìm loài chuột phải vào hình tượng đồ vật in nên coi, lựa chọn Printer Properties và lựa chọn thẻ Ports.

Sau đó các bạn gõ xúc tiến IPhường vào mục Hostname hoặc IPhường Address và nó vẫn tự động xuất hiện vào ngôi trường Port name. Nhấn Next với để nó tự động hóa liên kết.

Xem thêm: Chia Bài Viết Thành Nhiều Trang Trong Wordpress, Tách Bài Viết Thành Nhiều Trang Trong Wordpress

Mong rằng qua nội dung bài viết bạn cũng có thể đưa ra lỗi cơ mà ai đang chạm mặt cần và khắc phục được nó.