Kiểm tra hệ điều hành của máy tính

Để Cài đặt được với đúng Driver trang bị in. Điều đầu tiên những Bạn cần phải xác định được Máy in PC, Laptop của Mình thực hiện hệ quản lý Windows nào. Thì lúc đó những Quý Khách new hoàn toàn có thể Tải, Download Driver thiết bị in đúng được.

Bạn đang xem: Kiểm tra hệ điều hành của máy tính

Tuy Nhiên có không ít Quý khách hàng không biết biện pháp xem, Kiểm tra hệ quản lý điều hành windows của sản phẩm tính ngơi nghỉ đâu? Cách Xem ra sao.

Tại Bài Này Mình sẽ khuyên bảo biện pháp quý khách hàng bí quyết soát sổ Hệ điều hành quản lý windows của Máy Tính dễ dàng duy nhất.


Hướng dẫn Cách kiểm soát hệ điều hành và quản lý Windows của Máy Tính.

Để chất vấn hệ điều hành và quản lý máy tính thiệt sự hết sức đơn giản, Trước hết các bạn bnóng tổ hợp phím CTRL + R hoặc vào Search tiến công chữ RUN. lúc kia hộp thoại Run sẽ chỉ ra. quý khách hàng gõ vào nlỗi hình dưới. 

*

Sau Lúc gõ hoàn thành, Bấm OK, Nó đang chỉ ra Bản win nhiều người đang sử dụng. Ví dụ nlỗi quý khách sử dụng Windows 7 Nó đang hiện ra như hình dưới.

*

Đến phía trên những Bạn vẫn rất có thể xác minh được Máy Tính của chính mình sử dụng Bản win gì. Nhưng Các Bản Win lại chia ra có tác dụng 2 là 32bit với 64bit.

Vậy giúp thấy windows là Bao nhiêu bit ta có tác dụng phương pháp nào?

Hướng dẫn Cách kiểm soát hệ điều hành Windows của Máy Tính bao nhiêu Bit

Thật sự vô cùng đơn giản và dễ dàng. Trên màn hình hiển thị Desktop các Quý khách hàng Clichồng chuột đề nghị vào hình tượng My Computer. Và lựa chọn Properties nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Web Mobile 2021, Hướng Dẫn Thiết Kế Web Mobile Đơn Giản


*

Sau Khi Click vào Properties thì một vỏ hộp thoại không giống vẫn xuất hiện thời điểm. Mỗi Bản Win sẽ có được phương pháp Xem khác biệt. Tại phía trên Chúng tôi chỉ thể hiện 3 bạn dạng win thông dụng nhất bây chừ là Windows 7, Window 8, với Windows 10.

Đối cùng với windows 7 vỏ hộp thoại đã hiện ra nlỗi hình dưới. Ở phần khoanh đỏ chính giữa đó là số bit của Bản Win, sinh sống hình này là 32bit, Nếu 64bit thì sẽ hiện chữ 64-bit operating system nhé.
*
Đối với Windows 8 thì sẽ hiện nay nlỗi hình bên dưới. Số Bit đã phía trong ô greed color nhé. Ở hình này là bạn dạng 64Bit.
*
Đối với Windows 10 đã hiển thị nlỗi hình dưới, Và số Bit của là phần được khoanh bằng mặt đường viền màu xanh da trời.
*

Rất đơn giản dễ dàng buộc phải ko nào!!! do đó là những quý khách đang có thể xác minh được Bản win mình đang thực hiện là win gì? Bao nhiêu Bit? nhằm rất có thể trên Driver vật dụng in cùng các Phần mượt không giống một giải pháp đúng mực.

Xem thêm: Ngành Kỹ Thuật Hóa Học Ra Làm Gì, Ngành Kỹ Thuật Hóa Học Học Gì


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web


Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Máy in

*
Cách sửa lỗi Test page failed lớn print, Unable to create a print job

*
Cách phóng lớn hoặc thu nhỏ tuổi bạn dạng sao nghỉ ngơi sản phẩm công nghệ in Hp.

*
Cách áp dụng Smart Organizing Monitor của máy in Ricoh

*
Cài đặt sản phẩm in Hp qua wifi mang lại windows

*
Cách remix tràn cỗ đếm đồ vật in Epson Bằng Adjustment Program với Wicreset

Chuyên mục: Tin tức