Kiểm tra tài khoản 3g mobifone trên ipad

ipad tablet của Apple vẫn là trang bị đang được áp dụng không ít làm việc toàn nước, tương đối nhiều người tiêu dùng Ipad chưa chắc chắn làm cách nào nạp tiền Mobifone đến Ipad, để giúp đỡ mang lại các bạn dễ ợt rộng vào vấn đề sử dụng sản phẩm công nghệ Cửa Hàng chúng tôi đang hướng dẫn cho mình bí quyết nạp chi phí, hấp thụ thẻ VinaPhone bên trên Ipad một phương pháp nkhô nóng tốt nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản 3g mobifone trên ipad

Cách nạp chi phí Mobifone trên iPad đôi lúc khiến trở ngại cho tất cả những người thực hiện vì trù trừ được cách thực hiện đề xuất tốn không hề ít thời gian. Nhằm cung ứng các bạn trong việc nay wpuonline.com đang giói thiệu giải pháp kiểm tra tài khoản cùng nạp chi phí trực tiếp trên Máy tính bảng iPad nhưng không cần thiết phải dỡ sim nhằm thêm vào điện thoại cảm ứng không giống.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Đại Học Khối C Năm 2011 Có Đáp Án, Đề Thi Đại Học

*

Cách hấp thụ tiền trên Ipad mạng Mobifone nkhô cứng nhất

Hướng dẫn phương pháp nạp tiền mạng Mobifone trên iPad

1. Kiểm tra thông tin tài khoản Mobifone thẳng trên iPad

– Trước tiên, chúng ta nhảy chế độ dữ liệu di động cầm tay nhé!

– Tiếp theo, vào mục Cài đặt => Dữ liệu di động => Ứng dụng sim => DV một thể ích => Cước nóng => Trả trước => Tài khoản Basic (Tài khoản chính) với Tài khoản KM.

Xem thêm: Lịch Trực Tiếp World Cup 2018 Trên Vtv

*
*
*

Hình ảnh minc họa

2. Cách hấp thụ chi phí Mobifone trực tiếpbên trên iPad

Tương tự với nhỏng công việc trên tuy thế nghỉ ngơi mục DV app chúng ta chọnNạp tiền vào TK. Cụ thể, bạn chọn Cài đặt => Dữ liệu di động => Ứng dụng slặng => DV tiện ích => Nạp tiền vào TK => nhập mã số thẻ cào nhấn SEND.

*
*

Hình ảnh minh họa

Thật đơn giản đề xuất ko những bạn? Để cập nhật kịp thời các thông tin, khuyên bảo có lợi Lúc áp dụng hình thức dịch vụ ở trong nhà mạng các bạn hãy đăng ký 3G Mobifone và truy vấn wpuonline.com hàng ngày nhé!

Chúc chúng ta triển khai thành công phương pháp soát sổ tài khoản và hấp thụ tiền Mobifone đến iPad!


Chuyên mục: Tin tức