Kiểm Tra Tốc Độ Đọc Ghi Ổ Cứng

Kiểm tra ổ cứng là 1 trong những trong số những quá trình cần phải tiến hành tiếp tục nhằm rất có thể kịp thời phạt hiện lỗi. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu này, trên Thị trường có rất nhiều phần mềm test ổ cứng khác biệt. Trong đó bạn băn khoăn chần chờ yêu cầu gạn lọc sản phẩm nào? Vậy thì chớ bỏ qua mất mọi báo cáo được cập nhật sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng


1. AS SSD wpuonline.comchmark – Phần mượt thử nghiệm ổ cứng chuyên dụng

*
*
*
*
*
*
Intel Solid State Drive Toolbox – Phần mượt chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái tên cuối cùng vào danh sách số đông phần mềm thử nghiệm ổ cứng kết quả đó là Intel Solid State Drive sầu Toolbox. Phần mượt này có thể giới thiệu những review tác dụng về các thông số kỹ thuật hoạt động vui chơi của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành những chuyển động duy trì kết quả tuyệt nhất.

Ưu điểm của phần mềm này chính là tự động phát hiện tất cả các ổ đĩa sống tâm trạng kết nối chế tạo vị Intel. Từng vụ việc lỗi sẽ tiến hành hiển thị một cách cụ thể duy nhất.

Đồng thời Solid-State Drive sầu Toolbox còn rất có thể dự tính thời hạn hoạt động vui chơi của ổ cứng chuẩn chỉnh xác tuyệt nhất. Và một ưu thế nữa của phần mềm này đó là góp kéo dãn thời gian sử dụng của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm: Bài 2 Trang 121 Sgk Toán 5, Tính Thể Tích Của Khối Gỗ Có Dạng Như Hình Bên

Tóm tắt hầu như bản lĩnh chính của Hãng Intel Solid State Drive Toolbox như: 

Tối ưu hóa SSD Hãng sản xuất Intel, bộ tùy chỉnh cấu hình hệ thống và anh tài xóa bình an.Truy cập cùng áp dụng technology SMART cho ổ SSD với những ổ đĩa khác.Thực hiện tại làm việc quét cùng phân tính ổ SSD để soát sổ các lỗi hiểu, ghi đĩa.

Xem thêm:

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là danh sách 5 phần mềm demo ổ cứng cực tốt 2020 mang lại đều fan tìm hiểu thêm. Mỗi phần mềm sẽ có được số đông ưu thế cố định, phù hợp với nhu cầu thực hiện của từng tín đồ. Do kia, chúng ta cũng có thể suy nghĩ và chọn lọc một phần mềm tương xứng với loại máy vi tính của mình.