Ký điện tử thành công nhưng không nộp được tờ khai

Báo cáo thuế là bài toán bắt buộc phải làm cho đối với những doanh nghiệp lớn. Và từ thời điểm năm 2013, ngành thuế toàn quốc đang áp dụng việc kê knhì thuế qua mạng sẽ giúp auto hóa Việc nộp những tờ knhì, mẫu mã biểu đến phòng ban thuế của người tiêu dùng. Thế nhưng, cùng với Việc update tiếp tục của cơ quan thuế, các trình chuyên chú internet cùng các ứng dụng cung cấp để nộp tờ knhị, dẫn mang lại những lỗi Khi nộp hồ sơ. Đối cùng với kế tân oán, vấn đề đề xuất đương đầu cùng với các lỗi Lúc nộp tờ knhì thuế luôn làm cho đau đầu “dân công ty kế” . Vì rứa, hình thức kế tân oán Song Kim vẫn thực hiện nội dung bài viết này để liệt kê phần lớn lỗi hay chạm chán khi nộp tờ khai thuế qua mạng thuộc biện pháp khắc chế. Hy vọng với nội dung bài viết này, Shop chúng tôi để giúp đỡ chúng ta hạn chế và khắc phục được đông đảo lỗi hay chạm chán Khi nộp tờ knhì thuế.

Bạn đang xem: Ký điện tử thành công nhưng không nộp được tờ khai

1/ Lỗi “đã download thỏng viện, xin vui mừng tiến hành tính năng sau không nhiều phút” với lỗi cam kết tờ knhị tuy thế Lúc nộp báo lỗi


*

Lỗi “sẽ sở hữu thỏng viện, xin vui mắt thực hiện công dụng sau không nhiều phút” là lỗi tiếp tục xảy ra Lúc nộp tờ knhì thuế qua mạng.Nguyên ổn nhân: máy tính xách tay của chúng ta chưa được setup Java hoặc máy tính đã gồm Java dẫu vậy không tương hợp.

Cách khắc phục lỗi “sẽ cài đặt thỏng viện, xin vui lòng thực hiện tính năng sau ít phút”

Trước hết, bạn phải chất vấn coi máy tính xách tay của doanh nghiệp tất cả thiết đặt phần mềm Java hay chưa? Hãy triển khai nhỏng sau:

Cách soát sổ sản phẩm công nghệ tính đang setup Java hay không Khi đã sử dụng hệ điều hành Windows 7

Xem thêm:

Bước 1: Kiểm tra coi máy vi tính ai đang dùng để làm nộp tờ knhì thuế qua mạng sẽ tất cả setup Java giỏi chưa? Quý Khách tuân theo hướng dẫn sau:Vào Strart => Chọn “Control Panel”
*

*

*
Nlỗi hình trên là máy vi tính đã thiết đặt Java

Xem thêm:

*