Làm sao để người khác không thấy mình online facebook

Công việc yên cầu các bạn cần online Facebook gần như cả ngày bên trên máy tính hoặc là bên trên điện thoại.

Bạn đang xem: Làm sao để người khác không thấy mình online facebook

quý khách hàng không muốn những tin nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook trên máy tính có tác dụng pthánh thiện bạn?


quý khách không thích những lời nhắn này làm cách biệt quá trình mỗi một khi bạn online ? Hoặc đối chọi giản các bạn không thích họ biết thời điểm làm sao các bạn online ?

Vâng ! nếu nhỏng người tiêu dùng vẫn đặt ra những câu hỏi như vậy hay đại loại thế thì trên đây chính là bài viết dành mang lại quý khách hàng.

Trong bài chỉ dẫn này bản thân đang chỉ dẫn một thủ thuật bé dại giúp người tiêu dùng ẩn trạng thái online trên Facebook một cách cực kỳ đối kháng giản và nkhô hanh chóng.

UPDATE: Mình new update lại một số hình hình họa về phiên phiên bản mới của Facebook nhằm các bạn dễ dàng triển khai theo rộng !

#1. Cách ẩn nick facebook vào cửa sổ chát bên trên máy tính

+ Bước 1: quý khách singin tài khoản Facebook bên trên trình chuẩn y web => tiếp nối lựa chọn biểu tượng Messenger => rồi bấm chuột vệt 3 chấm ở góc cần của hành lang cửa số mới hiện ra.

Xem thêm: Download Update For Microsoft Visio Pro 2013, Microsoft Visio 2016 Full Version Download


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đơn giản vậy thôi là các bạn vẫn tắt thành công kỹ năng hiển thị tinh thần online của tài khoản Facebook rồi kia.

Lời kết

Vậy nên là tôi đã lí giải chi tiết cho những bạn biện pháp ẩn trạng thái online bên trên Facebook Messenger với Facebook chát rồi nhé.

Xem thêm:

Đến đây bài xích lí giải phương pháp ẩn niông xã Facebook messenger bên trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh smartphone đã hết. Hi vọng nội dung bài viết này vẫn có ích với cách các bạn.