Làm thế nào để mở 2 file excel cùng lúc

2. Cách mở cả 2 file Excel cùng lúc bên trên màn hình bằng thiên tài msống các screen cùng lúc bên trên Windows

Trong Excel, đôi lúc bạn sẽ yêu cầu đối chiếu nội dung nhằm đối chiếu số liệu giữa các bảng thống kê, hoặc xử trí 2 file tài liệu đồng thời. Vì thay bạn phải mở cả hai file Excel bên trên thuộc màn hình để thuận tiện hơn trong bài toán xem câu chữ và số liệu. Nếu nhỏng vào Word, chúng ta cũng có thể mở cả hai tệp tin Word cùng lúc bởi nhân tài chia cửa sổ. Nhưng vào Excel lại không được tích vừa lòng bản lĩnh này. Hãy gọi nội dung bài viết của wpuonline.com nhằm biết cách mở hai tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình hiển thị để một thể so sánh, so sánh dữ liệu nhé.

*

1. Cách mở cả hai file Excel cùng lúc bên trên màn hình hiển thị bằng tài năng sẵn bao gồm trên Excel

Đối với những phiên bạn dạng Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Làm thế nào để mở 2 file excel cùng lúc

Tính năng msinh sống những file đồng thời bên trên Excel đã có được hỗ trợ. Người cần sử dụng rất có thể thuận tiện msống đồng thời những tệp tin Excel bằng cách kích đúp chuột vào theo thứ tự các tệp tin Excel phải msống. Màn hình sẽ đồng thời hiển thị những file Excel chúng ta đã mlàm việc.

Đối cùng với các phiên bạn dạng Excel tốt hơn, tự Excel 2010 trsinh hoạt xuống.

trước hết, các bạn mtại một file Excel.

Sau đó, chúng ta giữ phím Shift cùng kích chuột vào icon Excel bên trên tkhô hanh mức sử dụng Taskbar; để mở thêm một cửa sổ Excel mới.

Tiếp theo, trên của sổ Excel bắt đầu vừa mnghỉ ngơi. Các chúng ta nhấp vào biểu tượng Office hoặc tab File để chọn cùng msinh sống tiếp file Excel không giống.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Dns_Probe_Finished_No_Internet ” Trên Trình Duyệt Chrome

vì thế, các bạn có thể xem đồng thời 2 tệp tin Excel bên trên screen. Tuy nhiên, sinh sống giải pháp này những chúng ta cũng có thể xem đồng thời những tệp tin Excel nhưng mà cạnh tranh hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi đồng thời tốt so với dữ liệu vào 2 bảng tính Excel. Cách mở cả hai file Excel sau đây để giúp những bạn cũng có thể đối chiếu một bí quyết cụ thể, chi tiết rộng ở cả 2 tệp tin Excel.

2. Cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên screen bằng nhân tài msinh hoạt nhiều screen cùng lúc bên trên Windows

Bước 1: Các chúng ta msinh sống sẵn 2 file Excel những bạn có nhu cầu xem cùng lúc.

Cách 2: Các bạn mở 1 file Excel bắt buộc xem trước. Sau đó thực hiện tổng hợp phím Window + mũi thương hiệu sang đề xuất (hoặc tại cửa sổ Excel trước tiên, chúng ta dấn duy trì chuột vào file cùng kéo nhỏ trỏ con chuột va vào mép yêu cầu của screen sản phẩm tính). Lúc này màn hình vẫn hiển thị như hình mình họa phía dưới. Sau kia, file Excel sẽ được thu nhỏ với hiển thị làm việc bên cần của màn hình hiển thị.

Cách 3: Các các bạn kích con chuột vào tệp tin Excel thiết bị hai ao ước hiện trên screen giúp thấy cùng lúc. Lúc bấy giờ màn hình hiển thị đang trả về công dụng nhỏng hình minh họa dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Qua Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Nhất Năm 2021

Nếu ko mở ra nhỏng hình minch họa bên trên. Các chúng ta click chuột lên file thứ 2 rồi dấn Windows + múi tên trái, hoặc dấn chuột buộc phải vào tệp tin và kéo chuột đụng vào mép trái của screen.

Bởi vậy, nội dung bài viết của wpuonline.com vẫn giải đáp chúng ta cách mở hai file Excel cùng lúc bên trên màn hình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với các bạn vào quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!