Làm thế nào lấy được danh sách những người thích một trang bất kì trên facebook?

Nhỏng chúng ta đã biết, muốn hỏi gì thì lên google tìm kiếm, ý muốn bảo rằng google là một trong những thư viện lớn nhất và khổng lồ tốt nhất lịch sử loại fan từng tạo thành mong muốn tìm kiếm gì cũng đều có. Nhưng câu nói kia, ngày này đang gồm chút biến hóa, bởi rất nhiều người có kiến thức dùng facebook search nhằm tìm kiếm kiếm rất nhiều lắp thêm người ta có nhu cầu. Và hội chứng năng facebook search này, thực thụ hữu ích để search tìm công bố của rất nhiều người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Làm thế nào lấy được danh sách những người thích một trang bất kì trên facebook?

Sau đây là 9 bí quyết tìm người bằng Facebook Search

*

– Cách 1: Trang bạn bè trên Facebook

Ngày nay cùng với thời đại technology số càng ngày càng cách tân và phát triển phần đông chiếc điện thoại cầm tay không hề xa lại với mọi cá nhân thực hiện. Người sử dụng chỉ việc truy vấn mang đến trang tìm đồng đội của khách hàng bên trên Facebook. quý khách gồm một vài tùy chọn sống đây: search những người chúng ta biết bằng tin nhắn, kiếm tìm những người dân các bạn biết bằng bọn họ, tra cứu bạn trên Messenger, phê chuẩn search tín đồ theo trang bị từ bảng vần âm hoặc coi ngó trang Facebook theo tên.

– Cách 2: Piggybaông chồng trên đồng đội của bạn bè

Sử dụng bạn bè bên trên Facebook của công ty làm tài nguim. Nhấp vào quý khách btrằn của họ cùng kiếm tìm tìm qua danh sách anh em của họ. Đây là 1 có lợi để tìm kiếm một fan chúng ta chung mà lại bạn có thể vẫn quên.

– Cách 3: Tìm tìm làm hồ sơ cá thể bằng Facebook search

Facebook gồm một trang được chỉ định quan trọng cho các mạng mà lại đông đảo người chọn nhằm đa số người đăng. Trên trang tìm kiếm tìm này, chúng ta cũng có thể tìm kiếm tìm theo tên, tin nhắn, thương hiệu ngôi trường với năm tốt nghiệp và công ty.

– Cách 4: Lọc công dụng Facebook của bạn

*

lúc các bạn bước đầu nhập nội dung nào kia vào thanh khô search tìm của Facebook, một bản lĩnh được Call là Facebook Typeahead vẫn trả về hiệu quả có liên quan tuyệt nhất tự ​​list contact liền của bạn. Bởi khoác định, khi chúng ta cần sử dụng Facebook tìm kiếm để tìm ai kia, các bạn sẽ nhận thấy toàn bộ kết quả trên một trang : các fan, trang, team, sự kiện, mạng, v.v. Quý Khách hoàn toàn có thể thanh lọc bọn chúng dễ ợt bằng phương pháp sử dụng các cỗ thanh lọc search tìm sinh sống phía bên tay trái của trang tác dụng kiếm tìm kiếm. khi chúng ta nhấp vào một trong số cỗ thanh lọc kia, công dụng tra cứu tìm của bạn sẽ tự thu xếp lại thành các tác dụng trùng khớp cùng với chủ đề ví dụ đó, giúp đỡ bạn dễ dàng theo dõi và quan sát những người dân bạn đang tìm kiếm tìm rộng.

– Cách 5: Tìm tìm hai vật dụng và một lúc

Facebook tìm kiếm (ko may) không có khá nhiều vào cách tìm kiếm tìm nâng cấp, cơ mà bạn cũng có thể tra cứu kiếm nhị sản phẩm công nghệ và một dịp bằng phương pháp thực hiện ký kết tự ống (chúng ta có thể sinh sản cam kết tự này bằng cách thừa nhận dấu chéo ngược nuốm đổi). Ví dụ, chúng ta cũng có thể tìm kiếm tìm bóng chày cùng Billy Smith với search tìm này: “trơn chày | Billy Smith.”

– Cách 6: Đề xuất trên Facebook

*

Sử dụng liên kết Người chúng ta có thể biết nhỏng đặc điểm “bắc cầu”. Quý khách hàng sẽ thấy những trang anh em với fan follow tại đây.

Xem thêm: Cách Copy Ảnh Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

Theo mặc định, khi bạn sử dụng Facebook tìm kiếm nhằm search kiếm chủ thể nào kia, tác dụng chúng ta thấy đã mở ra từ list contact của bạn; “vòng tròn chúng ta bè” của doanh nghiệp, vì chưng vậy nhằm thì thầm. Nếu bạn muốn mở rộng vòng kết nối kia để bao hàm tác dụng từ bất kỳ ai đã lựa chọn để làm mang đến ban bố Facebook của mình có thể truy vấn công khai, chỉ cần nhấp vào “Bài đăng của phần lớn người”. Như vậy cung ứng cho chính mình tùy chọn để thấy đọc tin từ những người không được bao gồm trong list tương tác của người sử dụng.

– Cách 7: Tìm các bạn cùng lớp trên Facebook

*

Tìm kiếm bạn làm việc cũ trên Facebook. quý khách hoàn toàn có thể chỉ cần duyệt y sang 1 năm giỏi nghiệp (đây là một phương pháp tuyệt đối để search những người bạn đã không còn liên hệ với), hoặc bạn có thể gõ vào một trong những thương hiệu rõ ràng để có được công dụng thu eo hẹp rộng. Bạn cũng trở thành được cung ứng những người sóng ngắn từ trường cũ của bạn nếu khách hàng đưa nó vào hồ sơ Facebook của riêng biệt chúng ta.

– Cách 8: Tìm đồng nghiệp bên trên Facebook

Nếu ai kia đã từng được link với cùng một chủ thể (và sẽ đặt liên kết này bên trên làm hồ sơ Facebook của họ), bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy nó bằng cách sử dụng trang kiếm tìm kiếm của chúng ta Facebook.

– Cách 9: Facebook tìm kiếm bởi mobile

Trang tra cứu kiếm trên Facebook search này quan trọng đặc biệt bổ ích. Sử dụng trình đối kháng thả xuống để kiếm tìm tìm vào mạng của người tiêu dùng hoặc phê duyệt qua thực đơn bên trái để thanh lọc kết quả search kiếm của bạn (các bạn dạng cập nhật, list, kết nối rất có thể bắt đầu được cập nhật vừa mới đây, v.v.).

Xem thêm: Cách Tạo Server Minecraft 1.11.2, 590 Minecraft Server Việt Nam Ý Tưởng

Trang kiếm tìm kiếm tầm thường của Facebook search kiếm TẤT CẢ các kết quả; anh em, đội, bài bác đăng của bạn bè cùng hiệu quả bên trên website (vày Bing cung cấp). Bạn được cung cấp tùy lựa chọn “thích” những trang với nhóm mà lại chúng ta có thể quyên tâm tại đây, cũng tương tự tìm kiếm các tự ví dụ vào câu chữ update tinh thần của bạn bè.

Hi vọng bài viết trên có thể hữu ích cùng với chúng ta, trường hợp bao gồm phương pháp như thế nào tốt hơn thì các bạn hãy share ở ngay phần comment dưới nhé: Thanks all


Chuyên mục: Marketing