Lắp song song 2 ổ cứng ssd và hdd cho laptop

# Lắp tuy vậy song 2 ổ cứng SSD và HDD đến PC

Máy tính nhằm bàn rất có thể lắp song song 2 ổ cứng SSD và HDD hay không?

Đối với dòng laptop để bàn thì bài toán lắp song song khá đối chọi giản, ngay sát như tất cả các dòng laptop để bàn hiện tại này đều có thể lắp thêm ổ SSD nhằm chạy tuy vậy song cùng rất ổ HDD.

Bạn đang xem: Lắp song song 2 ổ cứng ssd và hdd cho laptop

Ổ cứng SSD lắp tiếp tế để chạy windows và các ứng dụng, sẽ tối ưu vận tốc và tính năng tổng quan của tất cả máy tính. Ổ HDD sẽ là phương án tối ưu để lưu trữ dữ liệu với không khí lưu trữ mập hơn.

Hướng dẫn lắp song song 2 ổ cứng SSD cùng HDD trên máy tính để bàn PC

Với máy vi tính bàn bây giờ sẽ hỗ trợ 2 chuẩn chỉnh ổ cứng là ổ cứng SSD 2.5 inch và ổ cứng M2.

Lắp ổ cứng vào máy tính xách tay bạn cần quan tâm đến 2 vấn đề chính với ổ 2.5 inch: chính là dây cáp nguồn cho ổ cứng cùng dây cáp SATA mang đến ổ cứng.

*

Với một số trong những dòng laptop BỘ hiện giờ được trang bị với một ổ cứng HDD và không có cáp nguồn mang lại ổ cứng thì chúng ta cũng hoàn toàn rất có thể yên tâm, giải pháp đó là bạn cần mua bộ chia cáp nguồn SATA từ 1 ra nhị là ổn.

Với ổ cứng m2 thì vụ việc bạn cần thân mật duy độc nhất là mainboard có hỗ trợ chân gặm đó không giỏi thôi.

Bước 1: Tắt sản phẩm công nghệ hẳn, rút nguồn của dòng sản phẩm tínhBước 2: Mở nắp bên hông của sản phẩm tínhBước 3: cố định vị trí ổ cứng SSD bắt đầu vào case (thùng máy)Bước 4: liên kết dây cáp nguồn cùng cáp SATA

Tới đây bạn đã kết thúc quá trình tăng cấp ổ cứng SSD chạy tuy vậy song cùng với ổ cứng HDD.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Win 10 Home Single Language Lên Win 10 Pro, Cách Nâng Cấp Windows 10 Home Lên Windows 10 Pro

Với ổ cứng bắt đầu gắn vào máy, bạn sẽ cần cài đặt lại windows hoặc chúng ta có thể chuyển hệ điều hành quản lý cũ lịch sự ổ cứng SSD new gắn để tăng tốc cho máy vi tính chạy cấp tốc và kết quả hơn.

Hướng dẫn chuyển WIN bạn dạng quyền sang ổ cứng khác

# Lắp song song 2 ổ cứng SSD với HDD Laptop

Đối với các dòng máy vi tính hiện nay, sẽ sở hữu hai tùy chọn cho các dòng máy hiện có trên thị trường.

Trường vừa lòng 1: máy tính chỉ gồm một khe cắm ổ cứng 2.5 inch duy nhất

Đối với cái máy này thì chiến thuật duy nhất kia là chúng ta thay ổ cứng SSD new vào đúng địa chỉ của ổ cứng HDD cũ. Cùng ổ cứng thực hiện là ổ cứng 2.5 inch.

Trường hòa hợp 2: máy tính xách tay có thêm dắc cắm M2 mở rộng bên cạnh ổ cứng 2.5 inch

*

Đối với trường thích hợp này, bạn cũng có thể lắp tuy nhiên song 2 ổ cứng SSD với HDD. Ổ cứng SSD nhằm chạy windows và ứng dụng để tăng tốc độ máy tính, ổ HDD để cất dữ liệu.

Bạn chỉ cần lắp ổ cứng m2 vào lắp thêm rồi thiết lập lại windows mới hoặc gửi hệ quản lý và điều hành cũ tự ổ cứng HDD lịch sự ổ SSD để tăng năng suất cho laptop.

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Microsoft Office Word 2003, Download Microsoft Office 2003

Chúng tôi có bài hướng dẫn khá đưa ra tiết, các bạn vui lòng bài viết liên quan tại đây

Hôm ni wpuonline.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp tuy vậy song 2 ổ cứng SSD với HDD trên máy tính và PC. Bạn cần hỗ trợ rất có thể thêm vào bên dưới phần bình luận hoặc hoàn toàn có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn để hiểu thêm chi tiết.

Hotline: 0978265754

Chúng tôi có cung ứng dịch vụ nâng cấp SSD cho laptop và PC tận nơi uy tín nghỉ ngơi TpHCM. Vui lòng contact thêm điện thoại tư vấn hoặc dịch vụ nâng cấp của bọn chúng tôi: