Laptop không nhận card màn hình rời amd

quý khách hàng vẫn cần sử dụng máy vi tính, bỗng dưng bao gồm một ngày sản phẩm công nghệ không sở hữu và nhận card screen. Quý khách hàng loay hoay search bí quyết sửa lỗi? Cùng xem thêm bài viết sau để sở hữu cách sửa lỗi không nhận card screen nkhô cứng độc nhất, chuẩn duy nhất. 

3 giải pháp sửa lỗi đồ vật không nhận card màn hình hiển thị dễ dàng và đơn giản, hiệu quả

Sửa lỗi thứ không nhận card screen ko cực nhọc. Chỉ bắt buộc nắm vững kỹ năng về laptop, máy tính là chúng ta có thể thực hiện thay thế. Dưới đó là 3 cách sửa lỗi máy vi tính không nhận screen đơn giản cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Laptop không nhận card màn hình rời amd

Hiển Thị Các Thiết Bị Ẩn

Bạn bắt đầu tăng cấp card screen nhằm ship hàng giỏi rộng mang đến quá trình của chính mình nhưng đồ vật không sở hữu và nhận thẻ màn hình thì gồm một trường hòa hợp rất có thể xẩy ra sẽ là card screen bị ẩn.

*
Sửa lỗi trang bị không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị bằng phương pháp hiển thị những máy ẩn

Quý khách hàng thao tác thừa nhận Windows + R —> Open sổ lệnh Run, tiếp đến nhập devmgmt.msc —> ấn Enter. Tìm cửa sổ Device Manager —> Chọn View —> Chọn Show hidden devices —> Chọn Action —-> Scan for hardware changes.

Kiểm tra driver thẻ đồ họa gồm hiển thị vào mục Display adapters hoặc GPU card hay là không. Nếu không được thì nên tra cứu phía sửa khác.

Cách sửa card screen bằng cách cập nhật driver 

Nếu tiến hành cách bên trên mà lỗi máy không nhận card màn hình vẫn diễn ra, thì chúng ta có thể gửi lịch sự đặt thắc mắc về driver card màn hình đã biết thành lỗi hoặc bị lỗi sau một thời hạn nhiều năm thực hiện. Vì vắt vấn đề buộc phải làm là cập nhật driver thẻ màn hình hiển thị.

Xem thêm: Messenger Không Kết Nối Được, Đây Là Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Các bạn có thể truy cập Home bên chế tạo thẻ screen để tìm và sở hữu phiên phiên bản driver mới nhất cùng tương thích cùng với phiên bản Windows đã thực hiện về máy tính và setup theo đề nghị.

Máy không nhận thẻ screen phải cập nhật BIOS

BIOS là ứng dụng soát sổ cũng như liên kết những linh phụ kiện của dòng sản phẩm tính. Mọi sự việc khởi tạo phần cứng với khởi rượu cồn đa số công dụng đều được BIOS quản lý trong khi máy vi tính được bật lên.

*
Máy không sở hữu và nhận card screen đề xuất cập nhật BIOS

Vì cầm cố cập nhật BIOS cũng là 1 trong bí quyết sửa card màn hình cần được test. Việc update BIOS, chúng ta làm theo một số trong những các bước nhỏng sau:

trước hết nhận Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, xuất hiện thêm ô trống nhỏ tuổi thì nhập msinfo32 —> ấn Enter.

Truy cập Home đơn vị thêm vào rồi tải về bản BIOS tiên tiến nhất rồi triển khai sở hữu về. Tiếp chính là thiết đặt đúng chuẩn và theo từng bước hướng dẫn. quý khách đợi khởi cồn lại máy vi tính cùng vào soát sổ xem lỗi không sở hữu và nhận thẻ màn hình hiển thị đã được cách xử lý triệt để không. 

Nhận diện một số lỗi không giống của card màn hình

Card screen hay một số linh kiện không giống vào máy tính xách tay đều sở hữu nguy hại mất dính bất kì dịp như thế nào. Lỗi hoàn toàn có thể vày bên cung ứng, quá trình áp dụng người dùng hoặc cũng hoàn toàn có thể do nước ngoài lực ảnh hưởng. Nếu một ngày bạn thấy một số trong những tín hiệu sau xảy đến với máy tính xách tay của khách hàng thì hoàn toàn có thể card screen vẫn bao gồm sự việc. 

*
Nhận diện một số trong những lỗi không giống của card màn hình

lúc khởi rượu cồn laptop, hình hình ảnh hiển thị bị chói nhòe, màn hình bị úa color. Quý Khách thấy đùng một cái bên trên screen laptop mở ra đầy đủ đnhỏ xíu đen, White, sọc kẻ ngang hoặc bị đứt nét. Thêm nữa là màn hình hiển thị laptop bao gồm hiện tượng kỳ lạ bị giật, miếng tản nhiệt rơi ra. Xuất hiện tại đa số thông báo ra khỏi phạm vi quét. 

Card screen bị cháy chip, bị nổ, tụ bị phù là lỗi đã trở nên thừa nặng phải thay thế sửa chữa card mới. Hoặc quạt bên trên card màn hình không thấy chuyển động nữa cũng chính là dấu hiệu chú ý card màn hình hiển thị của máy vi tính đã bị hỏng. 

khi các bạn gồm tiến hành sửa chữa thay thế thẻ screen mới thì màn hình quan yếu hiển thị nhưng mà chỉ là một trong những màu sắc Black hoặc xanh. Bạn thực hiện cài đặt driver ko phù hợp phải dẫn đến lỗi thẻ screen ko được cách xử trí. Đây là một vài tín hiệu cơ bản để bạn cũng có thể nhận thấy card màn hình hiển thị đã chạm chán trục trặc và quan trọng phải khắc chế tức thì.

Xem thêm: Góc Chia Sẻ: Cách Lai Tạo Rồng Trong Dragon City, Công Thức Lai Tạo Rồng Trong Dragon City

Máy không nhận thẻ màn hình chưa phải là lỗi quá rộng tuy nhiên cũng cần có một chút ít kiến thức về máy tính xách tay với gợi ý của công ty chúng tôi như bên trên để hạn chế. Nếu vào ngôi trường phù hợp bắt buộc tự cách xử lý thì hoàn toàn có thể mang về trung chổ chính giữa thay thế sửa chữa máy tính Đại Phong số 12 Lương Thế Vinc, Tkhô cứng Xuân – ảnh hưởng uy tín sửa thẻ màn hình hiển thị laptop.


Chuyên mục: Tin tức