Last man standing cấu hình tối thiểu

You should try the following : check your connection, disable ad-blocker, clear your browser cabít, try in private mode, try from another browser/computer/connection.
Bạn đang xem: Last man standing cấu hình tối thiểu


*

quý khách hàng chuẩn bị chơi với Đối thủ thực sự

Thời gian dự trù mang lại game này là 15 mn

Nhấp vào "chấp nhận" là chúng ta khẳng định chơi trò chơi này cho đến Khi chấm dứt.

Từ cân hận Chấp dìm

Đang chờ:

Hủy bước đầu trò chơi

Thời gian để suy xét :

Thoát tạm thời hoặc lâu dài ngoài bàn này vào trò chơi vẫn ảnh hưởng đến điểm nổi tiếng của chúng ta với khiến cho wpuonline.comệc tìm và đào bới tìm đối tác sau đây khó khăn hơn.


Mngơi nghỉ bàn cho những người chơi khác Làm thế nào nhằm chơi? Tmê mẩn gia trò đùa Đăng ký kết vào trò chơi này Bắt đầu trò đùa Bắt đầu trò nghịch (Không đầy đủ fan chơi) Thoát ngoài trò nghịch Xem tình trạng sau cùng Xác nhấn tsay đắm gia Từ chối lời mời Đề xuất một trận tái đấu Ctương đối trò nghịch này ngay bây giờ Ctương đối lại trò chơi Mua trên Kickstarter Thảo luận

Giới hạn theo cung cấp độ

Người bắt đầu tập chơi Các cộng sự Các tín đồ nghịch nút mức độ vừa phải Những người chơi tốt Những người nghịch khỏe mạnh Trục xuất Bậc thầy

Giới hạn theo danh tiếng


Không số lượng giới hạn ☯ ≥ 50% : Loại trừ người nghịch gồm Nghiệp tốt rộng 1/2 (hết sức xấu) ☯ ≥ 65% : Loại trừ fan nghịch tất cả lừng danh xấu ☯ ≥ 75% : Chỉ những người đùa tất cả khét tiếng giỏi ☯ ≥ 85% : Không khuyến cáo: Trận này chỉ bao hàm những người dân chơi có nổi danh (trường đoản cú 80% trlàm wpuonline.comệc lên), cho nên kế bên tín đồ new nghịch
Giữ ghế ngồi mang lại một số fan chơi mà lại các bạn phân vân là bất lịch sự. Vui lòng chỉ thực hiện tính năng này để mời đồng đội của người sử dụng.


Xem thêm: Làm Sao Để Hiện Lượt Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính


Hiện không có đối thủ? quý khách cũng hoàn toàn có thể đưa sang chế độ theo đợt nhằm chơi với người chơi ngoại đường ngay lập tức hiện thời.

Xuất phiên bản vị :
*

Bản dịch trang web bằng ngôn từ của người sử dụng ko đầy đủ! Quý Khách có thể dựa vào trợ giúp từ bỏ trung chổ chính giữa dịch thuật.
Xin lỗi, công ty chúng tôi dường như vẫn chạm chán trở ngại khi liên hệ cùng với bạn qua gmail ...

Kiểm tra các thiết lập email của mình


CảM ơN BạN : Bạn là 1 Một trong những tín đồ đùa trung thành với chủ độc nhất vô nhị của bọn chúng tôi!Nhận những gì tốt nhất trường đoản cú Board Game Aremãng cầu chưa đến €2 / tháng.


Xem thêm: Phân Tích Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2017 Môn Lý Năm 2017

Board Game Arena 963 Board Game Arena • Phát hành 210528-0826-ST • tin tức pháp lý • Điều khoản áp dụng • Điều khoản Dịch Vụ Thương Mại • Quyền riêng biệt bốn cùng cookie π

Chuyên mục: Tin tức