Lấy dữ liệu từ điện thoại vỡ màn hình

Lúc sản phẩm của người sử dụng bởi một lý do nào kia bị lỗi màn hình hiển thị cảm ứng cần quan yếu vận động được, vấn đề buộc phải làm cho từ bây giờ là cứu ngay lập tức mang dữ liệu theo 3 biện pháp sau đây.


Lúc sản phẩm của bạn bởi một nguyên nhân như thế nào đó bị hỏng màn hình hiển thị chạm màn hình phải thiết yếu vận động được, Việc yêu cầu làm lúc này là cứu giúp ngay rước tài liệu theo 3 cách tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ điện thoại vỡ màn hình

1. Sử dụng cáp OTG để cứu giúp dữ liệu Lúc màn hình smartphone bị hỏng

Trong trường phù hợp screen của người tiêu dùng vẫn còn đấy sáng, chỉ bao gồm phần cảm ứng bị hỏng thì rất có thể thực hiện mang đến cáp USB OTG (On The Go) để kết nối các trang bị ngoại vi nhỏng chuột hoặc bàn phím mang lại điện thoại thông minh. bởi vậy, người dùng rất có thể mang lại tài liệu một biện pháp thuận lợi trên điện thoại thông minh mà không cần phải áp dụng screen.

*

khi ngừng, các bạn hãy copy tài liệu của bản thân sang máy vi tính, thẻ lưu giữ hoặc tải lên những các dịch vụ lưu trữ trực đường để hoàn toàn có thể truy cập bất kể thời gian nào phải.

2. Mở khóa thiết bị khi màn hình bị vỡ

Khi màn hình hiển thị cảm ứng bị lỗi, không ít người dân loay hoay phân vân làm cho cố kỉnh nào nhằm msinh sống khóa vật dụng. Hãy tuân theo công việc sau :

Cách 1 : truy cập vào liên hệ https://www.google.com/android/devicemanager bên trên trình chu đáo máy vi tính, đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google mà lại các bạn đã áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng.

Bước 2 : Lúc phát hiện ra sản phẩm, chúng ta có thể bấm vào nút Loông xã và chọn Unloông chồng, tiếp nối kết nối đồ vật với máy vi tính để thực hiện quy trình coppy tài liệu. Nhưng phương thức này chỉ nên trong thời điểm tạm thời nhằm chúng ta lấy lại được tài liệu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đổi Tên Trang Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

3. Sử dụng phần mềm AirDroid nhằm cứu vớt dữ liệu

Phần mềm này góp người tiêu dùng có thể kết nối cùng thao tác làm việc các vật dụng bên trên điện thoại thông minh từ máy tính nhưng không nhất thiết phải thực hiện cho cáp USB.

Đầu tiên, bạn cần phải thiết lập vận dụng AirDroid cho đồ vật của bản thân mình, msinh sống trình coi xét lên cùng truy cập vào địa chỉ http://web.airdroid.com/ hoặc rất có thể cài đặt phần mềm AirDroid riêng biệt mang đến máy tính, tất yếu cả nhì vật dụng buộc phải thực hiện cùng một tài khoản mail.

*

Với nền tảng gốc rễ website, AirDroid giúp người tiêu dùng di chuyển các tập tin, gỡ ứng dụng, công bố nhắn… trải qua icon tương ứng. Còn phiên phiên bản thiết đặt thì bạn cần phải nhấp vào tên máy, chọn thẻ Backup nhằm thực hiện quá trình sao giữ tài liệu.

Dường như, người tiêu dùng còn có thể thực hiện rất nhiều ứng dụng liên kết nhằm hiển thị màn hình điện thoại thông minh bên trên máy vi tính nlỗi Vysor, Mirror, Wondergiới thiệu Mirror Go…

Duyên

Sử dụng cáp OTG nhằm cứu giúp dữ liệu lúc màn hình smartphone bị hỏng

Sử dụng đến cáp USB OTG (On The Go) để kết nối các thiết bị ngoại vi như chuột hoặc keyboard mang lại smartphone

*

Mngơi nghỉ khóa lắp thêm lúc màn hình bị vỡ

Cách 1:Truy ctràn vào địa chỉhttps://www.google.com/android/devicemanager

*

Bấm vào nút ít Lock và chọn Unlock

Cách 2 :Lúc phân phát chỉ ra vật dụng, bạn cũng có thể nhấn vào nút Lochồng cùng chọn Unloông chồng, tiếp nối kết nối thiết bị với laptop nhằm triển khai quá trình sao chép tài liệu.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft 1.14

*

Sử dụng phần mềm AirDroid nhằm cứu vãn dữ liệu

Truy cập vào địa chỉhttp://website.airdroid.com/hoặc hoàn toàn có thể mua phần mềm AirDroid riêng rẽ mang lại máy tính, tất yếu cả nhì vật dụng đề nghị thực hiện cùng một thông tin tài khoản mail.


Chuyên mục: Công Nghệ