Lỗi dns probe finished internet

Bài viết tiếp sau đây, wpuonline.com sẽ hướng dẫn sửa lỗi dns_probe_finished_no_internet bằng nhiều cách khác nhau. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Lỗi dns probe finished internet


*
*
*
*
*
*
*
*

Xóa lịch sử, bộ nhớ cache trình duyệt


Lỗi trình coi xét Chrome cũng là ngulặng nhân gây ra lỗi lỗi dns_probe_finished_no_internet. Người dùng phải xem lỗi bởi website tuyệt trình chú tâm Chrome bằng cách áp dụng đông đảo trình phê chuẩn như thể UC Browser, Opera, Safari tốt Firefox để đánh giá. Sau khi soát sổ kết thúc người dùng new bước đầu xoá toàn thể lịch sử vẻ vang, bộ nhớ lưu trữ giỏi là xoá đi nhằm mua lại trình chăm bẵm Chrome.

Trong ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng vẫn truy cập được trang web trên số đông trình xem xét khác thì chắc chắn lỗi nằm ở vị trí Chrome. trái lại, nếu website đó không truy vấn được trên phần nhiều trình coi xét không giống thì lỗi này không hẳn tự trình coi ngó Chrome đề nghị người tiêu dùng không đề nghị xoá lịch sử vẻ vang, bộ lưu trữ cabít xuất xắc mua lại trình chu đáo nlỗi trên.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Thiếu File Api-Ms-Win-Crt-Runtime-L1-1-0.Dll, Cách Sửa Lỗi Api

Sau đấy là 3 bí quyết giúp đỡ bạn xoá bộ nhớ cabít bên trên trình để ý Chrome, trước lúc triển khai một trong 3 bí quyết sau đây thì người tiêu dùng đề xuất vào mục Xoá tài liệu thông qua web:

Cách 1: Vào tkhô nóng thúc đẩy để nhập cái chữ sau đây: chrome://settings/clearBrowserData

Sau kia nhận Enter

Cách 2: Sử dụng tổ hợp bàn phím Ctrl+Shift+Del

Cách 3: Trên góc bắt buộc trình chăm chút các bạn msinh sống thiết lập, chọn cái chữ Công cầm khác, tiếp đến chọn Xoá tài liệu chăm bẵm web

Tại trên đây, screen hiện hữu thông tin Xoá tài liệu chuẩn y web, tiếp đến chúng ta chỉ việc chọn hầu như văn bản nhưng mà bạn có nhu cầu xoá rồi lựa chọn mục Xoá dữ liệu để tiến hành thao tác làm việc xoá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Joomla Toàn Tập, Lập Trình Website Siêu Tốc Bằng Joomla

Bài viết bên trên wpuonline.com vẫn trả lời khắc phục lỗi dns_probe_finished_no_internet. Nếu các bạn còn có vướng mắc tốt câu hỏi nào liên quan đến nội dung bài viết thì nên để lại bình luận ngơi nghỉ bên dưới hoặc tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi và để được câu trả lời 24/7. Đừng quên truy cập trang web wpuonline.com nhằm được cho là thêm những thông tin bổ ích không giống nữa đó.


Chuyên mục: Hosting