Lỗi dns_probe_finished_nxdomain

Lúc bạn đọc báo, đôi khi các bạn sẽ thấy website ko cài đặt lên được tuy nhiên vẫn đang còn mạng intevới URL đúng. Với Google Chrome, trình cẩn thận được rất nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất hiện giờ, hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN.

Bạn đang xem: Lỗi dns_probe_finished_nxdomain

Quý Khách sẽ xem: Dns_probe_finished_nxtên miền là gì

Trong bài bác này, chúng tôi đang chỉ bạn một số trong những phương pháp nhằm sửa lỗi và lý giải vày sao lỗi này lại xuất hiện thêm. Hãy bước đầu thôi nhé?

Các cách sửa DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN Error?

Có nhiều cách sửa lỗi này, Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ bạn bí quyết 8 biện pháp dễ dàng và đơn giản duy nhất nhằm xử trí.

Flush DNS cađậy nhằm sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain

DNS cache – bộ lưu trữ tạm DNS có thể lưu trữ ban bố can hệ IP. của trang web chúng ta đang truy cập. Xóa cabít, xuất xắc flush cabít, là 1 trong những lệnh dùng để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, lệnh này vẫn xóa hết bộ nhớ lưu trữ tạm bợ rất có thể đựng các IPhường cũ đã không truy vấn được và cài đặt lại IP bắt đầu nếu bao gồm. Để flush cache, bạn cần chạy lệnh vào Comm& Prompt bên dưới quyền administrator trên Windows, gõ “ipconfig/flushdns” với thừa nhận enter là được.

Các bước xóa cađậy DNS bắt tắt như sau:

Nhấn hình tượng Windows để mở start thực đơn và gõ CMD để mngơi nghỉ Commvà PromptNhập lệnh Flush DNS nhỏng sau:

ipconfig/flushdnsKết quả sẽ trông như sau:


*

Trên hành lang cửa số phía trái, nhận nút ít Change adapter settings.Chuột đề xuất vào liên kết và lựa chọn Properties.
*

Tìm tùy chọn InteProtocol Version 4 (TCP/IPv4) vào list và bấm vào nút ít Properties.
*

*

*

khi hoàn toàn, dấn nút OK để giữ lại biến đổi.

4. Khởi động lại các dịch vụ DNS Client

Một phương pháp nhằm sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN là khởi động lại các dịch vụ DNS client. Có 3 bí quyết hướng dẫn có tác dụng vậy trên Windows.

Windows Comm& Prompt

Để khởi cồn lại dịch vụ DNS service tự comm& line, làm theo quá trình sau:

Msinh sống Commvà PromptDừng DNS VPS, nhập vào lệnh sau:

The DNS Client service was stopped successfully.Khởi cồn lại các dịch vụ DNS bằng cách gõstart dnscacheChờ tác dụng hiện ra nlỗi sau:

The DNS Client service was started successfully.Windows Services ManagerĐây là cách khởi đụng lại DNS Client service bằng Windows Services:

Services trong ô tìm kiếm kiếm bên trên WindowsKéo xuống cùng tìm tùy chọn DNS ClientNhấn nút ít Restart Service
Windows System Configuration

Bạn rất có thể khởi rượu cồn lại các dịch vụ DNS Client bằng manager Windows System Configuration.

Xem thêm: Khắc Phục 9 Cách Sửa Lỗi 0Xc00007B Trong Windows 10, 8 Hoặc 7 B Trên Windows

Nhấn Win + R bên trên keyboard và gõ msconfig bên trên tkhô giòn kiếm tìm kiếmChọn tab Services, cuôn xuống, tìm kiếm option DNS ClientĐánh vệt quăng quật chọn nhằm vô hiệu hóa
Nhấn nút OK rồi RestartGiờ, làm tiếp bước 1 cùng 2, mà lại lần này chúng ta kích hoạt lại bằng cách khắc ghi vào ô DNS ClientKhởi cồn lại máy tính xách tay lần nữa

5. Kiểm tra bằng file local host

Nên chúng ta nên xem xét lại tệp tin host coi có hệ trọng như thế nào đặc trưng. Nó có thể là nguyên do khiến lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN.

Windows

Để msinh hoạt tệp tin hosts bên trên Windows:

Chuột đề nghị vào Notepad và lựa chọn Run as administratorChuyển cho tới File -> OpenĐổi đuôi file từ bỏ Text Documents (*.txt) sang All FilesCopy cái sau vào trong Address Bar:

%SystemRoot%:WindowsSystem32DriversetcDouble cliông chồng bên trên file hosts để truy cập


Nếu thương hiệu miền và liên hệ IPhường của trang web tất cả vào file host, hãy xóa nó, với giữ gìn biến hóa chiếc record kia.
macOSĐây là biện pháp kiểm tra file host bên trên macOS.

Mở Terminal bằng LaunchpadNhập lệnh sau nhằm chạy Nano Editor bên dưới quyền admin:

6. Remix Chrome Flags

Google Chrome là 1 trong trình lưu ý web chất nhận được người dùng test các tính năng ko bằng lòng. Các công dụng này vẫn trong quá trình cải tiến và phát triển và do vậy hoàn toàn có thể ko chạy được mềm mịn và mượt mà bên trên phần đa thiết bị. Một vài ba chức năng thậm chí là tạo ra vấn đề với kết nối.

chrome://flags/Bạn vẫn thấy hiện lên một trang Chrome biểu đạt toàn cục tác dụng của Chrome. Nhấn nút “Rephối all” trên cùng. Sau đó, tắt và msinh hoạt lại Chrome là được:

QUAN TRỌNG: Google Chrome cho phép người tiêu dùng phân tách một số trong những tính năng được cải thiện. Vì đôi khi nó vẫn vẫn cách tân và phát triển, chưa phải tài năng nào cũng chuyển động mềm mại và mượt mà. Nó có thể tổn hại cho tới liên kết, nên hãy cảnh giác áp dụng chúng.


7. Vô hiệu VPN hoặc Antivirus

VPN (Virtual Private Network) với lịch trình khử virut bao gồm sứ mệnh không hề nhỏ Khi tham mê gia internet. Nhưng đông đảo ứng dụng này nhiều khi lại chặn các bạn truy cập vào một vài site.

Xem thêm: Download Sniper Ghost Warrior 1 Pc Free Download Full Version Free Download

Vô hiệu antivirut rất đơn giản – bạn chỉ việc msống hình ảnh cai quản cùng kiếm tìm chức năng này. Còn nhằm loại bỏ VPN trên máy vi tính, bạn làm cho công việc sau:

Bên vào Control Panel, kiếm tìm cùng đưa cho tới Network and Internet -> Network Connections.Chọn VPN bạn có nhu cầu tắt và dấn nút PropertiesBên bên dưới tab “Networking” trên cửa sổ trên cùng cùng nhấn uninstall. Đôi khi vậy là kết thúc, rất có thể bạn phải khởi cồn lại thứ nhằm trọn vẹn loại bỏ được VPN.

Sau công đoạn này, các bạn hãy demo truy cập vào website của người sử dụng xem còn gặp lỗi DNS Probe nữa tốt không

8. Liên hệ nhà mạng mobile của bạn

Nếu phương pháp bên trên ko sửa được lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, thử khởi cồn lại modem mạng nhà bạn. Đây là những bí quyết restart modem:

Tháo dây mối cung cấp cả modem cùng router của bạn, rồi đợi 30 giâyGắn lại dây modem và đợi khoảng chừng 2 phútChuyên mục: Hỏi Đáp


Chuyên mục: Hosting