Lỗi đổi tên facebook đã xảy ra lỗi. chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể

2 Phần 1 – Cách thay tên facebook Lúc chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook Khi đang chờ đủ thời gian 60 ngày

Nhỏng các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phần thương hiệu hiển thị Facebook của tài khoản tương đối đặc biệt. hầu hết bạn sẽ ao ước đặt theo họ tên thiệt của bản thân, hoặc hoàn toàn có thể đặt những kiểu rất độc và lạ để mô tả. Tuy nhiên, Khi dang ky facebook thì ta hay chưa để ý cho tới phần thương hiệu hiển thị lắm, đa phần là lập niông xã thành công đã. Do đó yêu cầu muốn đổi tên facebook là tương đối nhiều.

Bạn đang xem: Lỗi đổi tên facebook đã xảy ra lỗi. chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể

quý khách hàng muốn đổi tên facebook?

 Trong thời hạn vừa mới đây, cụ vị vấn đề giới hạn thay tên facebook không thực sự 5 lần. Facebook sẽ chuyển hẳn qua giới hạn việc đổi tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời tình trạng những tài khoản viết tên Facebook không ổn thương hiệu thiệt bị khóa cũng làm đa số chúng ta lo ngại.

Bài viết này sẽ lý giải bạn đổi tên facebook nhưng mình khuim bạn nên được sắp xếp thương hiệu thông tin tài khoản theo đúng tên thật của người sử dụng.


*

Lưu ý: Lúc chúng ta search search tìm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay các tự khóa tương tự như về đổi tên facebook cần chú ý ko sẽ bị bám Auto like, Auto lớn Tag: Tại sao chúng ta bám bẫy tự động hóa Tag đồng đội trên Facebook?

Tại thời điểm đó, tất cả 2 ngôi trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và phương pháp tiến hành khớp ứng.

Trường hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày nhưng mà buộc phải thay tên facebook
. Cách này các bạn chỉ rất có thể đổi tên facebook về theo bọn họ thương hiệu thật của công ty. Đọc cùng làm theo khuyên bảo sinh sống Phần 1.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tin Nhắn Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Facebook Cực Vi Diệu

Trường thích hợp 2: Quý khách hàng ngóng đủ 60 ngày tính từ bỏ lần đổi tên trước. Sau kia làm theo khuyên bảo nghỉ ngơi Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook lúc không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang đến đổi tên thông tin tài khoản trong tầm 60 ngày trường đoản cú lần thay đổi trước. Đương nhiên tất cả các ngôi trường đúng theo nước ngoài lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc ao ước đổi tên facebook về thương hiệu thiệt,….

2 giải pháp đổi tên cơ mà không đề nghị ngóng đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Quý Khách đã áp dụng phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Lúc khai báo tài khoản Facebook của khách hàng bị Hack thì sẽ có phần cung ứng của facebook khiến cho bạn đổi Password cùng chuyển đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã từng sử dụng.

Xem thêm: Khám Phá Cách Diệt Virus Hiệu Quả Bất Ngờ, Top 10 Ứng Dụng Diệt Virus Trên Android Tốt Nhất

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thiệt vào CMT

Chụ ý là: Cách này chỉ được cho phép chúng ta đổi tên đúng về Họ thương hiệu của doanh nghiệp. Tức là bọn họ thương hiệu theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó đã so sánh Họ thương hiệu bạn điền với Họ tên vào hình ảnh CMT các bạn Upload lên.

quý khách làm đúng, tự sướng nét thì nó OK thôi. Cái này tương xứng với chúng ta đổi tên độc đáo, đùa bời các vượt. Muốn nắn rửa tay gác kiếm trở lại cùng với Tên chúng ta thiệt.
Chuyên mục: Marketing