Lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu

Nếu chúng ta vẫn lướt web đọc báo vào một thời gian, chắc hẳn bạn tất cả ít nhất đã thấy lỗi Thiết lập liên kết cửa hàng tài liệu một vài lần vì chưng nhiều nguim nhân gây ra. Là một tín đồ mới ban đầu WordPress, điều đó rất có thể cực kỳ tức bực đặc biệt quan trọng lúc nó xẩy ra lỗi nhưng mà các bạn không chuyển đổi bất kể điều gì. Trong bài viết này, Shop chúng tôi đã chỉ cho chính mình bí quyết khắc phục và hạn chế lỗi Lúc thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu trong WordPress Hosting tốt nhất có thể bây giờ.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối tới cơ sở dữ liệu

*

Cách khắc phục lỗi Thiết lập liên kết cửa hàng dữ liệu vào WordPress

Lưu ý: Trước khi chúng ta triển khai bất kỳ biến hóa cơ sở dữ liệu vào WordPress, hãy đảm bảo an toàn bạn đã sao giữ toàn thể tài liệu.


Tại sao các bạn lại gặp mặt buộc phải lỗi này?

quý khách chạm chán đề nghị lỗi tùy chỉnh cấu hình liên kết đại lý dữ liệu trong WordPress vì WordPress cần thiết tùy chỉnh cấu hình kết nối cơ sở tài liệu. Vậy tại sao WordPress cần thiết cấu hình thiết lập liên kết cơ sở dữ liệu. Có thể là thông báo tuyệt đối đăng nhập cửa hàng dữ liệu của chúng ta không đúng hoặc đã biết thành đổi khác. Có thể sever các đại lý dữ liệu của bạn không phản hồi. Nó có thể là cửa hàng tài liệu của bạn đã trở nên hư. Theo tay nghề của Shop chúng tôi, đa số lỗi này xảy ra bởi vì một trong những một số loại lỗi sever tuy vậy cũng có thể tất cả các yếu tố không giống.

Vấn đề có xẩy ra với / wp-admin / không?

Điều đầu tiên chúng ta nên làm cho là bảo đảm an toàn rằng bạn đang nhận thấy cùng một lỗi bên trên cả front-kết thúc của website cùng back-kết thúc của trang web (wp-admin). Nếu thông báo lỗi giống nhau trên cả nhị trang “Error establishing a database connection”, tiếp nối triển khai bước tiếp theo sau. Nếu các bạn nhận ra một lỗi khác trên wp-admin, ví như “Một hoặc nhiều bảng cơ sở dữ liệu không có sẵn. Thương hiệu dữ liệu hoàn toàn có thể cần được được thay thế sửa chữa ”, bạn phải sửa cửa hàng dữ liệu.

Xem thêm: Lời Tri Ân Thầy Cô Của Học Sinh Lớp 12 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Lời Tri Ân Thầy Cô 20/11 Cảm Động Nhất

Quý khách hàng có thể làm vấn đề đó bằng phương pháp thêm cái sau vào tệp wp-config.php của người sử dụng. Thêm ngay trước “That’s all, stop editing! Happy wpuonline.comging”cái wp-config.php.


Lúc bạn đã tiến hành điều này, chúng ta cũng có thể xem những thiết đặt bằng phương pháp truy cập trang này: http://www.yoursite.com/wp-admin/maint/repair.php

*

Hãy đừng quên, người dùng không cần thiết phải singin để truy vấn tác dụng này Khi khẳng định này được tùy chỉnh cấu hình. Mục đích chính của nó là thay thế sửa chữa một đại lý tài liệu bị hư, người tiêu dùng hay quan trọng singin Khi các đại lý tài liệu bị hư. Vì vậy, một khi bạn sẽ hoàn chỉnh bài toán sửa chữa thay thế và về tối ưu hóa cửa hàng dữ liệu của bản thân mình, hãy đảm bảo xóa nó khỏi tệp wp-config.php của công ty.

Nếu sửa chữa thay thế này sẽ không khắc phục và hạn chế được sự nạm hoặc ai đang chạm chán sự cố Lúc chạy phiên bản sửa lỗi thì nên tiếp tục đọc bài viết này vì chưng bạn có thể tìm một phương án không giống.

Xem thêm: Các Loại Biển Báo Đường Dành Cho Xe Thô Sơ, Biển Số 304 “Đường Dành Cho Xe Thô Sơ”

Kiểm tra tệp WP-Config

WP-Config.php chắc hẳn rằng là tập tin đặc biệt duy nhất trong toàn bộ quy trình thiết đặt WordPress của người sử dụng. Đây là địa điểm chúng ta chỉ định và hướng dẫn chi tiết mang đến WordPress nhằm kết nối cửa hàng tài liệu của bạn. Nếu chúng ta sẽ biến hóa password gốc, hoặc mật khẩu đăng nhập người tiêu dùng đại lý dữ liệu, thì các bạn cũng cần phải biến đổi tệp này. Điều trước tiên chúng ta nên luôn luôn luôn luôn khám nghiệm là tất cả mọi lắp thêm vào tập tin wp-config.php của khách hàng là đồng nhất.