Máy nhận usb nhưng không hiển thị trong my computer

Trong quy trình áp dụng, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải chứng trạng máy tính không nhận ra USB hoặc thẻ nhớ. Làm núm như thế nào để khắc phục và hạn chế sự việc trên?

*

Tgiỏi thay đổi ký kết tự ổ đĩa là một trong bí quyết sửa lỗi laptop không phân biệt USB


1. Ttuyệt đổi kí tự ổ đĩa trước hết, các bạn hãy nhấn đề nghị chuột vào My Computer (hoặc This PC) và chọn Manage > Disk Management nhằm mở pháp luật tạo/định dạng phân vùng trên máy tính xách tay. Tiếp theo, người dùng chỉ việc xác định vị trí của USB hoặc thẻ nhớ, nhấp phải con chuột cùng chọn Change Drive Letter and Paths > Change và lựa chọn 1 kí từ bất kỳ, sau đó dấn OK nhằm giữ gìn.

Bạn đang xem: Máy nhận usb nhưng không hiển thị trong my computer


*

Để chắc chắn rằng trình tinh chỉnh và điều khiển (driver) đang chuyển động đúng cách dán, bạn hãy nhận nên loài chuột vào My Computer (hoặc This PC) với lựa chọn Manage > Device Manager. Trong cửa sổ new hiện ra, chúng ta tìm tới mục Disk Drives, thừa nhận buộc phải loài chuột lên USB vẫn gặp lỗi cùng lựa chọn Uninstall.
*

Tiếp theo, các bạn hãy ngắt liên kết USB cùng khởi hễ lại máy vi tính, Lúc hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ việc cắn USB trở lại, tự động Windows sẽ thừa nhận diện cùng setup trình điều khiển new.


*

Nếu cảm giác USB bao gồm tín hiệu lỗi hỏng, chúng ta cũng có thể áp dụng Windows Explorer để thử hạn chế và khắc phục bằng phương pháp tổ hợp phím Windows + E, tiếp đến nhấn bắt buộc chuột lên ổ đĩa USB và lựa chọn Properties > Tools > Check.
*

Tiếp theo, người dùng chỉ cần nhấp vào tùy chọn Scan và repair drive, ngóng một thời gian cho tới Lúc quy trình chất vấn cùng sửa lỗi hoàn toàn. Nếu tra cứu thấy sự việc, sẽ có được một cửa sổ bé dại bật lên để cảnh báo, thời hạn triển khai nkhô cứng giỏi chậm rãi còn tùy trực thuộc vào dữ liệu và dung tích ổ đĩa USB.


Nếu quan trọng rước lại những dữ liệu đặc trưng bên trên USB, các bạn hãy thử thiết đặt một số ứng dụng khôi phục dữ liệu của bên đồ vật cha như TestDisk và PhotoRec: Về mặt chuyên môn, đây là nhì chương trình đơn nhất. PhotoRec để giúp đỡ các bạn phục sinh rộng 200 format tập tin, trong khi kia TestDisk để giúp phục hồi các phân vùng.

Hình như, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thiết lập EASEUS Data Recovery Wizard, ứng dụng này rất có thể thao tác làm việc với ổ đĩa cứng, ổ SSD, USB, thẻ lưu giữ cùng máy hình ảnh kĩ thuật số. Nếu ko dư dả về tài chính thì Recuva là một chọn lọc tránh việc bỏ qua, chương trình được cung ứng trọn vẹn miễn giá tiền, cung cấp phục sinh những tập tin bị xóa và hỏng hư vị những ngulặng nhân.


Nhìn tầm thường, trên đó là 4 phương pháp dễ dàng và đơn giản nhằm khắc phục triệu chứng máy tính ko nhận ra USB. Theo Pháp Luật TP.HCM http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/4-cach-sua-loi-may-tinh-khong-nhan-ra-usb-723886.html

wpuonline.com

recuva

khôi phục tài liệu

USB

thẻ ghi nhớ

laptop không nhận usb

usb bị lỗi

usb bị vi khuẩn


5 ứng dụng giúp khám nghiệm vận tốc của USB Promoter Group giới thiệu chuẩn chỉnh USB 3.2 nhanh khô rộng Chiếc USB trước tiên tích hợp cả 3 cổng: microUSB, USB-C với USB-A Cách ngăn ngừa vi khuẩn lan truyền từ USB
wpuonline.com –Google Photos đang thỏa thuận dứt chính sách lưu trữ miễn giá thành không giới hạn đến hình họa và video vào ngày 1/6 vừa rồi. Sau đấy là số đông dịch vụ giống như Google Photos nhưng bạn có thể áp dụng.
wpuonline.com – Samsung Galaxy Tab S7+cùng Máy tính bảng iPad Pro là hai chọn lựa số 1 để sửa chữa máy tính xách tay vào một số trong những tác vụ.

Xem thêm: Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Diễn Viên, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald


wpuonline.com –Google Photos sẽ thỏa thuận dứt chính sách tàng trữ miễn mức giá không giới hạn cho ảnh cùng đoạn Clip vào trong ngày 1/6 vừa mới rồi. Sau đó là số đông hình thức dịch vụ tương tựGoogle Photos nhưng chúng ta cũng có thể thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Magento 2, Hướng Dẫn Cài Đặt Magento Với Nginx Trên Centos 7


wpuonline.com – Phân khúc máy vi tính cỡ trung luôn được không ít người dùng quan tâm. Tuy nhiên, đâu bắt đầu là mọi đồ vật xứng đáng cài duy nhất trong phân khúc này, họ hãy thuộc tò mò nhé.
wpuonline.com – 2 thứ xác định bé nhỏ tới từ 2 gã khổng lồ là Apple với Samsung được nhiều người quyên tâm về tính năng cũng giống như Chi phí.
wpuonline.com –Phân khúc máy tính xách tay trung bình trungluôn luôn được rất nhiều tín đồ dùngquan tâm. Tuy nhiên, đâu mới là đầy đủ lắp thêm xứng đáng mua nhất trong phân khúc thị phần này, hãy thuộc khám phá nhé.

Những các dịch vụ lưu trữ hình họa sửa chữa mang lại Google Photos (Phần 2)

Samsung Galaxy Tab S7+ với ipad tablet Pro sẽ có thể thay thế laptop?

Những các dịch vụ lưu trữ hình họa thay thế mang lại Google Photos (Phần 1)

Top 10 mẫu laptop xứng đáng tải nhất trong vòng giá 15 triệu đồng (Phần 2)

So sánh Apple AirTag với Samsung Galaxy SmartTag


Hòa Bình Nhà báo Hòa Bình, update tin tức, hình hình ảnh, nội dung bài viết mới nhất của tác giả đơn vị báo Hòa Bình bên trên báo wpuonline.com

Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Phó Tổng biên tập phú trách nát LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*

Chuyên mục: Tin tức