Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn đang tích luỹ được cho chính mình ít nhiều kỹ năng trải qua game IQ dân gian có ích cùng mang tính chất vui chơi giải trí cao như thế, từ bây giờ đã là những lời giải tiếp theo sau cho đến câu 140.quý khách hàng đã xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: Mẹ vuông nhỏ tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không đầy đủ mang về thú vui đến họ mà còn làm trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức về đông đảo nghành vào cuộc sống thường ngày thường ngày. Rất có ích cần không những bạn? Sau đấy là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội hình wpuonline.com.điện thoại câu trả lời với ra mắt đến các bạn vượt qua các thắc mắc khó lần khần hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa


*

Câu hỏi 131: Hoa quà nhưng mà tác dụng xanh. Quả xanh, ruột white lại sinh hạt kim cương. Là quả gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, con tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn rất nhiều nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào mà lại gồm nó. Mùi thơm phảng xa ngay gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Xem thêm: Bộ Đề Kiểm Tra Hình Học 11 Chương 1, Đề Kiểm Tra Hình Học 11 Chương 1 (Đề 1)

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, quý phái Tàu. Soạn thành tiết lệ lưu giữ cầu tàn tlỗi. Hô hào chuyển vận Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu mọi miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt ko đứt, kết thúc ko ra? Là loại gì?

Đáp án: Cái trơn.

Câu hỏi 137: Dáng đi lờ lững. Vác bên trên sườn lưng. Sống tbọn họ hết sức. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo rubi xanh. Ăn thì siêu ngọt lành. Pha nước uống thơm đuối. Còn ngon hơn cả chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng sủa đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ củ cà rốt.

Xem thêm: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 On Steam, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2

Câu hỏi 140: Cây lotrằn xotrần. Lá lotrằn xotrần. Có thằng qutrần. Nằm ở giữa. Là gì?

https://wpuonline.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã thừa qua tất cả 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng lại Cửa Hàng chúng tôi luôn khôn cùng vui bởi vì góp được các bạn giải được những câu hỏi khó khăn, không chỉ có vậy bao gồm một game cũng rất vui khác lúc thi đấu đó là game xua đuổi nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho chúng ta ko tránh mắt được ngoài thứ.

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố vui dân gian lời giải mới nhất lời giải đố mẹo dân gian update cách giải IQ dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinc nghiệm chơi game MobileKinc nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc haygiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master


Chuyên mục: Tin tức