MẸO NHỎ GIÚP BẠN KIỂM TRA XEM AI HAY ÂM THẦM GHÉ THĂM FACEBOOK MÌNH NHIỀU NHẤT

Chắc hẳn bài xích viết này sẽ giúp ích đến bạn rất nhiều đặc biệt là đối với những bạn đang yêu xuất xắc đang vào giai đoạn tán tỉnh.

Bạn đang xem: Mẹo nhỏ giúp bạn kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm facebook mình nhiều nhất

Hôm ni, wpuonline.com sẽ hướng dẫn những bạn kiểm tra xem ai đang âm thầm gạnh thăm Facebook của bản thân một cách đơn giản. Ngay bây giờ hãy thuộc vào kiểm tra coi ai thường xuyên xẹp thăm facebook của mình nhé!


Nếu một người thường xuyên ổn like và comment ảnh, status của bạn thì chắc hẳn rằng người đó thường xuyên ké thăm Facebook của bạn rồi. Nhưng ko phải ai gạnh thăm facebook của bạn cũng đều lượt thích với comment, bao gồm những người thường xuyên theo quan sát và theo dõi bạn một bí quyết âm thầm, họ vẫn luôn ghé thăm trang cá nhân của bạn hàng ngày, quan tâm bạn mà không hề để lại bất cứ dấu vết gì. Có thể là người đó ko muốn đến bạn biết rằng họ đang âm thầm quyên tâm bạn.

Xem thêm: Numbervalue ( Hàm Trả Về Giá Trị Số, Match (Hàm Match)

Chắc chắn sẽ bao gồm rất nhiều bạn đọcmuốn biết làm cho thế như thế nào để biết được họ, vậy nếu bạn cũng muốn biết thì nên quan sát và theo dõi bài viết này nhé!

4 bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ vào trang cá nhân của chủ yếu bản thân. Trang facebook cá thể tuyệt còn được gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của mình là: facebook.com/thuylinh1041991

*
*
*

Chủ nhân của những ID ở chiếc đầu tiên gần cụm từInitialChatFriendsList là người kẹ thăm trang cá nhân của bạn nhiều nhất.

Xem thêm: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 On Steam, Bandai Namco Entertainment America

Càng về sau thì tần suất người đó vào tường công ty bạn càng giảm. Chúc các bạn thành công.