Microsoft visual c++ redistributable là gì

Quý Khách truy vấn thực đơn làm chủ áp dụng vẫn setup và thấy lộ diện tương đối nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ tất cả quan trọng không mời quan sát và theo dõi bài bác sau.


quý khách hàng truy vấn thực đơn quản lý áp dụng đang setup và thấy mở ra không ít redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ bao gồm cần thiết không mời theo dõi bài bác sau.

Bạn đang xem: Microsoft visual c++ redistributable là gì

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quá trình truy cập trình thống trị vận dụng Program And Features nhằm gỡ quăng quật hồ hết ứng dụng ko quan trọng, chúng ta nhận thấy trong danh sách tất cả một chuỗi nhiều phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable các phiên bản được mua bỏ lên máy tính xách tay. quý khách hàng thắc mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó gồm tính năng ra làm sao trên laptop, gồm nên gỡ quăng quật không? Phần này sẽ giúp đỡ các bạn mày mò kỹ hơn về ứng dụng này bên trên windows.

, bọn chúng là hồ hết áp dụng tạo ra môi trường xung quanh IDE tích vừa lòng bên trên Windows góp các bên phát triển ứng dụng mặt máy 3 hoàn toàn có thể chạy vận dụng của họ bên trên số đông căn cơ không cung ứng bên trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngữ điệu C, C++ cho phép truy vấn vào những thư viện vận dụng được share, kế thừa bọn chúng chũm vì sinh sản lại từ đầu. Nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thao tác làm việc cho những người dùng. Vậy tại vì sao vận dụng đó lại cần thiết lập những phiên phiên bản khác nhau lên và một cái máy tính? Mời quan sát và theo dõi phần trình làng sau đây.

*

Bức Ảnh danh sách các áp dụng Microsoft visual C++ minc họa vài ba phân tích và lý giải redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại mãi mãi nhiều phiên bản khác nhau trên cùng một chiếc máy tính?

Trên máy vi tính người dùng đã áp dụng bao gồm cầm gồm 4 phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao gồm cả phiên bản 32 bit và 64 bit, thậm chí còn có số này tăng lên đến đôi mươi trong ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng liên tục thiết lập phần lớn mượt không giống nhau phải chăng tuyệt nhất là phiên bạn dạng 2005. khi người dùng thiết đặt một vận dụng, vào gói setup đó đã bao gồm những phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable tương hợp nhằm kế thừa nền tảng cho vận dụng đó hoạt động bất biến.

Xem thêm: Lấy Biểu Tượng My Computer Ra Desktop Win 10, Hiển Thị My Computer Trên Desktop Windows 10

Do kia, Lúc ứng dụng được thiết lập vào máy vi tính những Redistributable cũng rất được setup theo mà lại ko thông tin cho tất cả những người dùng. lúc gỡ quăng quật ứng dụng, người dùng chỉ gỡ setup ứng dụng sẽ thiết lập mà quên mất ko gỡ luôn những gói Microsoft Visual C++ Redistributable vày lừng khừng hoặc gồm vô số phiên bản chần chờ bắt buộc gỡ dòng nào. Mời xem phần tư vấn có đề xuất gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable tức thì sau đây.

*

Bức Ảnh các phiên bạn dạng không giống nhau củaMicrosoft Visual C++ Redistributable vĩnh cửu trên một chiếc máy tính

Microsoft visual C++ bao gồm quan trọng không, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất quan trọng nhằm tạo nên căn nguyên cho những phần mềm bên trên máy vi tính vận động bất biến. Người dùng trọn vẹn có thể gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính. Tuy nhiên, Microsoft ko khuyên người dùng gỡ vứt chúng, vày điều này đã gây ra đông đảo lỗi bắt buộc điều hành và kiểm soát cùng nặng nề đưa ra nguim nhân mang đến một vài áp dụng đề nghị căn nguyên này lúc khởi chạy. Nếu gặp gỡ bắt buộc đầy đủ lỗi liên quan cho Microsoft Visual C++ Redistributable người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập về và setup nghỉ ngơi liên kết dưới trên đây.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 & x64)

· Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 and x64)

*

Hình ảnh ứng dụng thiết lập yêu thương cầuMicrosoft Visual C++ Redistributable Khi mua đặt

vì vậy các bạn vừa xem bài xích trình làng redistributable là gì, Microsoft visual C++ gồm quan trọng không. Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopđể update các thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm:

Minc Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi thường gặp

❓ Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft visual C++ Redistributable là đa số vận dụng tạo thành môi trường IDE tích đúng theo trên Windows góp những công ty cải cách và phát triển phần mềm bên vật dụng 3 có thể chạy vận dụng của mình trên gần như căn nguyên chưa hỗ trợ bên trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngôn ngữ C, C++ có thể chấp nhận được truy cập vào những thư viện áp dụng được share, kế thừa chúng cố gắng vị tạo lại tự đầu

✨ Nếu gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Người cần sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy tính xách tay. Tuy nhiên, Microsoft ko khuim người dùng gỡ vứt chúng, vì điều đó đang tạo ra hầu hết lỗi không thể kiểm soát với khó đưa ra nguyên nhân cho một số ứng dụng bắt buộc gốc rễ này Khi khởi chạy.