Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ để máy hoạt

Ttách vào htrằn, ánh nắng mặt trời nắng nóng nực nội, nhu yếu sử dụng máy rét mướt của người dân tăng ngày một nhiều, với đó là sự việc phát sinh các vấn đề về vật dụng rét. Và một Một trong những vụ việc được nhiều hộ gia đình quyên tâm tốt nhất, sẽ là nạp gas sản phẩm lạnh lẽo từng nào là đủ ? Nếu chúng ta cũng đang băn khoăn thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau để nắm rõ hơn về sự việc này nhé !
*

• Gas sản phẩm rét mướt là môi chất sinh hoạt thể khí hóa lỏng, được sử dụng trong khối hệ thống máy rét với tác dụng có tác dụng giá buốt.

Bạn đang xem: Nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ để máy hoạt


Theo các Chuyên Viên năng lượng điện rét, cần nạp gas mang đến đồ vật giá Lúc áp suất gas trong sản phẩm công nghệ lạnh lẽo tốt hơn áp suất gas tiêu chuẩn của sản phẩm giá buốt.
Đôi khi, trang bị rét nếu được lắp đặt chuẩn chỉnh kỹ thuật với không chạm chán sự cụ vào quá trình sử dụng thì gas sản phẩm lạnh đã không xẩy ra rò rỉ, không thất bay ra bên ngoài, các bạn sẽ ko yêu cầu nạp thêm gas mang lại sản phẩm công nghệ giá.
Nhưng giả dụ lắp ráp lắp thêm rét dịp thuở đầu bị thiếu thốn gas, sản phẩm công nghệ rét không được kiểm tra về áp suất quản lý và vận hành coi bao gồm đầy đủ gas tốt không; hoặc bài toán những đầu nối bị hở vẫn dẫn đến sự nhỉ gas. Lâu ngày áp suất gas vào máy rét bị hao hụt, thất thoát một lượng Khủng. Lúc này, bạn phải nạp gas mang lại trang bị giá.
*

Nạp gas máy rét bao nhiêu là đầy đủ phụ thuộc vào các yếu hèn tố: năng suất rét của dòng sản phẩm lạnh lẽo, áp suất gas tiêu chuẩn và loại gas phải hấp thụ đến trang bị rét. Bởi nạm, mỗi một số loại thiết bị giá buốt nên nạp một lượng gas khác biệt.
Nạp gas trang bị lạnh bao nhiêu là đầy đủ nhờ vào vào hiệu suất rét cùng áp suất gas tiêu chuẩn của máy lạnh
Trước hết, đề xuất biệt lập nhị quan niệm “công suất lạnh” cùng “năng suất điện”. Công suất lạnh lẽo là năng lực có tác dụng giá buốt của máy giá buốt (đơn vị là BTU/h). Công suất điện là cường độ tiêu tốn năng lượng điện của máy rét mướt (đơn vị chức năng là KW).
Khi tính tân oán về vụ việc nạp gas thiết bị lạnh bao nhiêu là đầy đủ, họ nhờ vào công suất lạnh lẽo, tách nhầm lẫn với hiệu suất năng lượng điện của máy rét mướt. Mỗi nhiều loại thiết bị giá buốt gồm hiệu suất giá khác biệt.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ Lưu Đồ Thuật Toán, Phần Mềm Vẽ Lưu Đồ Thuật Toán Plc


Đôi khi, những mẫu máy rét dân dụng, được thực hiện vào phạm vi gia đình gồm công suất lạnh giao động trường đoản cú 9.000 - 18.000 BTU/h. Để biết sản phẩm giá buốt gia đình mình gồm hiệu suất giá buốt từng nào, bạn cũng có thể soát sổ tại đoạn thông số chuyên môn của sản phẩm.
Mỗi hiệu suất lạnh tương đương với áp suất gas tiêu chuẩn khác nhau. Ví dụ: Máy có công suất rét 9.000 BTU/h tương tự áp suất gas tiêu chuẩn chỉnh khoảng 75 PSI; năng suất rét mướt 18.000 BTU/h tương tự áp suất gas tiêu chuẩn chỉnh khoảng 80 PSI.
So sánh lượng gas hiện nay có của máy lạnh lẽo cùng với áp suất tiêu chuẩn chỉnh của sản phẩm rét mướt, bạn sẽ tính được hấp thụ gas đồ vật giá buốt từng nào là đầy đủ so với máy rét gia đình bản thân.
quý khách nên nạp lượng gas vừa đủ với áp suất gas tiêu chuẩn chỉnh. Việc nạp gas ít hoặc nhiều hơn áp suất gas tiêu chuẩn đểu ko giỏi cho vật dụng lạnh lẽo.Lời khuyên: Chúng tôi khuyên chúng ta nên dọn dẹp và sắp xếp thiết bị lạnh theo thời hạn 4 - 6 tháng một lần, nhằm có thể gia hạn đánh giá gas cùng triệu chứng buổi giao lưu của sản phẩm nhằm lắp thêm hoàn toàn có thể hoạt động xuất sắc cùng kéo dãn dài tuổi tchúng ta.
Lúc bấy giờ, có 3 loại gas đồ vật rét mướt thông dụng được thực hiện mang lại hầu hết các loại trang bị lạnh lẽo, kia là: gas R22, gas R410A, gas R32.
Với gas R22, áp suất gas tiêu chuẩn chỉnh là 70 PSI. quý khách hàng hoàn toàn có thể nạp khoảng tầm 60 - 70 PSI cùng tránh việc hấp thụ lượng gas quá 70 PSI để tách tạo hỏng sản phẩm công nghệ giá.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Proshow Producer 7 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt


Với gas R410A và gas R32, áp suất gas tiêu chuẩn chỉnh khoảng tầm 140 PSI. Bạn rất có thể hấp thụ lượng gas trong tầm 130 - 140 PSI là phù hợp tuyệt nhất.
*

*

*


Chuyên mục: Tin tức