Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn

Xác thực nhì yếu tố giúp ngăn chặn người không giống truy vấn tài khoản ID wpuonline.com của người sử dụng, trong cả lúc bọn họ biết mật khẩu đăng nhập ID wpuonline.com của người sử dụng. Xác thực hai nguyên tố được tích thích hợp vào iOS 9, iPadOS 13 với OS X 10.11 trngơi nghỉ lên.

Bạn đang xem: Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn

Các thiên tài nhất thiết vào iOS, iPadOS với macOS đề nghị bảo mật bảo đảm nhì nguyên tố, được thiết kế theo phong cách nhằm đảm bảo đọc tin của chúng ta. Nếu bạn chế tác ID wpuonline.com mới trên máy có iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của khách hàng auto thực hiện bảo đảm nhì yếu tố. Nếu trước đây các bạn tạo ra tài khoản ID wpuonline.com không có tuyệt đối nhị yếu tố, bạn có thể bật lớp bảo mật bổ sung của tài khoản ngẫu nhiên cơ hội nào.


Ghi chú: Các nhiều loại thông tin tài khoản nhất định có thể không đủ điều kiện đến đảm bảo nhị nguyên tố theo quyết định của wpuonline.com. Xác thực hai yếu tố không có sẵn trên tất cả những tổ quốc hoặc vùng. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Khả năng bao gồm sẵn của đúng đắn nhị yếu tố mang lại ID wpuonline.com.


Để hiểu thêm báo cáo về phương pháp buổi giao lưu của đúng đắn hai nhân tố, hãy coi bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Xác thực nhị yếu tố đến ID wpuonline.com.


Bật bảo đảm nhị yếu hèn tố


Nếu tài khoản ID wpuonline.com của bạn chưa áp dụng tuyệt đối nhị nhân tố, hãy tiếp cận Cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Bật chuẩn xác nhị nguyên tố, kế tiếp va vào Tiếp tục.

Nhập một số điện thoại cảm ứng thông minh tin cậy mà lại bạn muốn nhấn mã xác minc nhằm đảm bảo nhì yếu tố (đó có thể là số đến iPhone của bạn).

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn dấn mã bằng tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng hoặc cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh auto.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi chúng ta bật tuyệt đối hai nguyên tố, các bạn có tầm khoảng thời hạn nhị tuần trong những số đó chúng ta cũng có thể tắt bản lĩnh. Sau khoảng chừng thời gian đó, các bạn quan yếu tắt bảo đảm hai nhân tố. Để tắt bản lĩnh, hãy msinh sống tin nhắn chứng thực của khách hàng với bấm vào liên kết nhằm quay trở về thiết lập bảo mật thông tin trước kia của người tiêu dùng. Xin lưu ý rằng Việc tắt đảm bảo nhì nguyên tố vẫn khiến cho thông tin tài khoản của bạn kém bảo mật hơn với Tức là chúng ta bắt buộc thực hiện những nhân tài kinh nghiệm Lever bảo mật thông tin cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn sử dụng xác minh hai bước với tăng cấp lên iOS 13 trngơi nghỉ lên, tài khoản của chúng ta cũng có thể được đưa lịch sự áp dụng chuẩn xác nhị nhân tố. Xem bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Xác thực hai nhân tố mang đến ID wpuonline.com.


Thêm một đồ vật khác làm thiết bị được tin cậy


Thiết bị được tin cậy là thiết bị hoàn toàn có thể được áp dụng để xác minc tính danh của người tiêu dùng bằng cách hiển thị một mã xác minc từ bỏ wpuonline.com khi bạn đăng nhập bên trên một thiết bị hoặc trình chú tâm khác. Thiết bị được tin cậy đề xuất đáp ứng các trải đời hệ thống tối tđọc sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

lúc chúng ta được trải đời nhập mã xác minh gồm 6 chữ số, hãy tiến hành một trong những tác vụ sau:

Lấy mã xác minch qua số Smartphone được tin cậy: Nếu sản phẩm công nghệ được tin tưởng không khả dụng, hãy đụng vào “Không cảm nhận mã xác minh?” rồi chọn 1 số điện thoại thông minh.

Lấy mã xác minh trên một đồ vật được tin cậy ở chính sách ngoại tuyến: Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch được tin cẩn, đi tới Cài đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật, sau đó chạm vào Lấy mã xác minch. Trên đồ vật Mac được tin tưởng có macOS 10.15 trở lên, chọn thực đơn wpuonline.com

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID wpuonline.com > Mật khẩu & Bảo mật, tiếp đến nhấn vào Lấy mã xác minch. Trên đồ vật Mac được tin yêu có macOS 10.14 trsinh hoạt xuống, chọn menu wpuonline.com > Tùy chọn hệ thống > iCloud > Chi ngày tiết tài khoản > Bảo mật, kế tiếp nhấn vào Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên vật dụng new.

Quý khách hàng đã không bị yên cầu nhập lại mã xác minh trừ khi chúng ta đăng xuất trọn vẹn, xóa sản phẩm công nghệ, đăng nhập lệ trang tài khoản ID wpuonline.com vào một trình trông nom web hoặc buộc phải biến đổi password ID wpuonline.com vì lý do bảo mật.

Xem thêm: Tải Lão Gia Cát Tường Pc Với Giả Lập, Hướng Dẫn Tải Game Lão Gia Cát Tường


Thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng thông minh được tin cậy


khi chúng ta đã đăng ký tuyệt đối nhì nhân tố, chúng ta bắt buộc xác minh một số điện thoại thông minh đáng tin cậy. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể Để ý đến thêm các số điện thoại khác mà chúng ta có thể tiếp cận, ví như điện thoại bên riêng hoặc số điện thoại cảm ứng bởi vì member gia đình hoặc đồng bọn của người sử dụng sử dụng.

Đi tới Cài đặt  > <thương hiệu của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số điện thoại thông minh tin cậy), sau đó triển khai một trong số tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số điện thoại cảm ứng được tin yêu.

Xóa số: Chạm vào

*
bên cạnh số điện thoại thông minh.

Các số điện thoại cảm ứng được tin cẩn ko tự động dấn mã xác minh. Nếu bạn bắt buộc truy vấn ngẫu nhiên thứ được tin tưởng nào Khi thiết lập một thiết bị mới mang đến bảo đảm nhị nguyên tố, hãy đụng vào “Không lấy được mã xác minh?” bên trên vật dụng mới, tiếp đến chọn một trong những số điện thoại được tin cẩn của doanh nghiệp để dìm mã xác minh.


Xem hoặc xóa trang bị được tin cậy


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn>.

Một danh sách các trang bị được kết phù hợp với ID wpuonline.com của công ty lộ diện nghỉ ngơi ngay gần cuối screen.

Để xem thứ được liệt kê đã có được tin cẩn ko, hãy va vào sản phẩm, sau đó tra cứu “Thiết bị này được tin cẩn và rất có thể thừa nhận mã xác minh ID wpuonline.com”.

Để xóa thiết bị, hãy đụng vào máy, tiếp nối đụng vào Xóa khỏi tài khoản.

Xóa lắp thêm được tin cẩn đảm bảo rằng thiết bị cần yếu hiển thị mã xác minch nữa cùng quyền truy cập vào iCloud (cùng các hình thức dịch vụ không giống của wpuonline.com bên trên thứ đó) bị ngăn cho đến khi chúng ta singin lại bởi đảm bảo nhì nhân tố.


Tạo mật khẩu đến vận dụng đăng nhập lệ tài khoản ID wpuonline.com của bạn


Với xác xắn hai nhân tố, bạn phải mật khẩu đăng nhập dành riêng cho áp dụng để đăng nhtràn vào tài khoản ID wpuonline.com trường đoản cú hình thức dịch vụ hoặc ứng dụng của bên vật dụng ba – ví dụ như gmail, danh bạ hoặc ứng dụng định kỳ. Sau khi chúng ta tạo ra password giành cho ứng dụng, hãy dùng password đó để đăng nhtràn vào tài khoản ID wpuonline.com tự vận dụng với truy cập báo cáo bạn lưu trữ trong iCloud.

Chạm vào Tạo mật khẩu (bên dưới Mật khẩu dành cho ứng dụng).

Làm theo hướng dẫn bên trên screen.

Sau khi bạn tạo ra mật khẩu giành riêng cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu đó vào trường mật khẩu của vận dụng như bình thường.

Xem thêm: Bệnh Tiểu Đường Có Chữa Được Không? Chữa Như Thế Nào? ? Bệnh Tiểu Đường Có Chữa Được Không

Để hiểu biết thêm báo cáo, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Sử dụng mật khẩu giành riêng cho vận dụng.


Chuyên mục: Tin tức