Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20

wpuonline.com xin cập nhật số đông câu đố nkhô giòn nlỗi chớp nhí tập 20 mùa 2, rất nhiều câu đố logic nkhô giòn trí mang lại nhỏ xíu cùng những câu vấn đáp dí dỏm để giúp đỡ gia đình bao gồm giây phút cười bất tỉnh ngây


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20

Những câu đố nkhô cứng clỗi chớp nhí - tập 20 mùa 2- câu đố nhanh trí cho bé xíu 4 mang lại 8 tuổi

Câu đố Nkhô hanh như chớp nhí mùa 2 tập 20 vòng 1

Câu 1: Đâu là tên gọi 1 nhiều loại xe: xa ba gác, xa má gác, xe cộ chsinh sống rác?

Đáp án: xe cha gác và xe chlàm việc rác

Câu 2:Xe lửa, xe cộ xích lô, xa bố gác, xe như thế nào chsinh sống được không ít bạn nhất?

Đáp án: xe cộ lửa

Câu 3: Những phần thân xe cộ lửa được nối lại cùng nhau Gọi là gì?

Đáp án:toa tàu

Câu 4: Trong truyện “Cây Tre Trăm Đốt” bà tiên mở ra Lúc nào?

1. Trong ăn hỏi anh Khoai

2. khi anh khoai phong khóc

Đáp án: Ông bụt xuất hiện

Câu 5: Trong truyện cây tre trăm đốt. lúc hô “xuất khẩu, xuất khẩu” thì cây tre đang tách bóc ra tuyệt nối lại?

Đáp án: “Khắc xuất khắc xuất” “tự khắc nhập tự khắc nhập”

Câu 6: Con chó, nhỏ trườn, con cò thì con làm sao không đẻ trứng?

Đáp án:nhỏ bò, nhỏ chó

Câu 7: Con chó, nhỏ bò, bé cò thì con như thế nào hoàn toàn có thể gồm cỗ lông màu trắng?

Đáp án: Con nào cũng rất có thể có cỗ loong trắng

Câu 8: Làm giải pháp nào nhỏ rất có thể nhìn thấy xịn long?

Đáp án: xem phim

Câu 9: Con khủng long với thai bao lâu để đẻ ra nhỏ bé khủng long thời tiền sử con: 9 mon 10 ngày hay 10 ngày 9 tháng?

Đáp án: Khủng long đẻ trứng

Câu 10: Thức ăn của cá là gì?

Đáp án: Các bé cá nhỏ hơn hoặc thức ăn uống dành riêng cho cá…

Câu 11: Xì Trum sẽ mang lại Bạch Tuyết làm việc lại vào bao lâu?

Đáp án: 7 chú lùn chứ chưa hẳn Xì Trum

Câu 12. Crúc xì trum tất cả domain authority màu sắc gì?

Đáp án: blue color nước biển

Câu 13. Trong truyện “Bạch Tuyết cùng 7 chú lùn” ai là người phù hợp soi gương nhất”?

Đáp án: Phù thủy

Câu 14: Cô bé xíu nào nghèo khó nhất: cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ, cô bé xíu Lọ Lem tuyệt cô nhỏ nhắn buôn bán diêm?

Đáp án: cô bé bán diêm

*

Câu đố Nkhô cứng nhỏng chớp nhí mùa 2 tập đôi mươi vòng 2

Câu 1: Loại bánh 80.000 đồng 1 tá có 12 cái. Vậy một số loại bánh giá bán 100.000 đồng thì 1 tá đang cài được từng nào cái?

Đáp án: 12 cái

Câu 2: Có 8 vỏ hộp bánh, từng hộp 6 bánh, trường hợp 42 dòng bánh thì nên mấy hộp?

Đáp án: 7 hộp

Câu 3: Cầu thủ Công Phương đã có lần khoác áo số mấy trong đội tuyển U23 Việt Nam: 10, 11,14?

Đáp án: 10 và 14

Câu 4: Biệt danh của cầu thủ Công Phượng là gì: “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”, “Hoa Phượng” ?

Đáp án: : “Phượng Núi”, “Phượng Công Chúa”

Câu 5: Cầu Thủ làm sao của nhóm tuyển chọn của đất nước hình chữ S tất cả biệt danh hết sức đáng yêu và dễ thương là Pinky?

Đáp án: Hồng Duy

Câu 6: Trong môn tennis quyền giao trơn đầu tiên vào trận được đưa ra quyết định như thế nào?

1. Tung đồng xu

2. Khán đưa bỏ phiếu

3. Oản tù túng xì

Đáp án: 1

Câu 7: Trong hội nghị Bình Than bàn kế chông quân Ngulặng, Trần Quốc Tuấn đã bóp nát trái gì?

Đáp án: Trần Quốc Toản bóp nát trái cam

Câu 8: Vì sao Trần Quốc Toản bóp nát trái cam?

1. Không được dự buổi tiệc nghị

2. Căm thù quân giặc

3.

Xem thêm: Woocommerce: Hiển Thị Số Lượng Sản Phẩm Trong Woocommerce Trong Wordpress?


Xem thêm: Góc Chia Sẻ: Cách Lai Tạo Rồng Trong Dragon City, Công Thức Lai Tạo Rồng Trong Dragon City


Bị vua xem như là tphải chăng con

Đáp án: cả 3

Câu 9: hình ảnh nào gắn sát với hero Trần Quốc Toản?

1. Nỏ thần

2. Cây tthấp trăm đốt

3. Lá cờ thêu 6 chữ vàng

Đáp án: 3

Câu 10: 6 chữ xoàn bên trên lá cờ là gì?

Đáp án: Phá cường địch báo hoàng ân

Câu 11: Con loài kiến nó truyền thông tin bởi gì: chạm chân cùng nhau, cmê say râu với nhau?

Đáp án: Chạm râu với nhau

Câu 12. Trong đồng hồ thời trang báo thức, kim như thế nào không chạy?

Đáp án: kyên ổn báo thức

Câu 13: Xe thiết bị, xe đạp điện, xe cộ tương đối chiến hạ được, vậy tàu bè cổ có thắng được không?

Đáp án: không chiến hạ được gần như tạm dừng bằng phương pháp tắt cồn cơ

Câu 14: Sao trái tạ bao gồm nằm trong hệ mặt ttránh không?

Đáp án: không

Câu 15: Sao mai, sao hôm, sao băng sao làm sao xuất hiện thêm 1 lần rồi trở nên mất?

Đáp án: Sao băng

Câu đố Nkhô hanh nlỗi chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 3

Câu 1: Dnghiền tổ ong, dxay tổ chyên ổn, dép tổ quạ dxay nào đúng?

Đáp án: dnghiền tổ ong

Câu 2: dép tổ ong, than tổ ông, tổ ong mẫu như thế nào gồm thật?

Đáp án: Cái làm sao cũng đều có thật

Câu 3: Mưa những vết bụi, mưa bay, mưa rào mưa như thế nào không có nước?

Đáp án: mưa như thế nào cũng đều có nước

Câu 4: Mưa đá là mưa như thế nào?

Đáp án: Là mưa có nước đá rơi xuống

Câu 5: Cầu thủ Neymar của đội tuyển Anh choi ở chỗ nào?

Đáp án: Neymar làm việc đội tuyển chọn Brazil

Câu 6: Cầu thủ đá bóng như thế nào gồm biệt danh là CR7?

Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu 7: Tram đầu tiên của tàu điện ngầm có 19 người xuống, 17 fan lên. Bây tiếng tổng số trên tàu còn 63 bạn Vậy thuở đầu trên tàu tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 65

Câu 8: Trong cờ vua gồm mấy vua mấy hậu mấy sĩ?

Đáp án: 2 vua 2 hậu

Câu 9: Một quãng đường nhiều năm 1 dăm, 1 kilomet, 1 hải lý thì vào 3 mẫu chiếc như thế nào nhiều năm nhất?

Đáp án: 1 hải lý

Câu 10: Dâu tây, dâu tằm, dâu da dâu làm sao tdragon sống nước ta?

Đáp án: cả 3

Câu 11: Cô giáo vạc kẹo theo quy luật: bạn đầu tiên 10 viên kẹo, bạn thiết bị nhị 15 viên, các bạn sản phẩm ba 21 viên bạn sản phẩm công nghệ bốn 28 mẫu kẹo, vậy chúng ta sản phẩm công nghệ 5 được bao nhiêu viên kẹo?

Đáp án: 36

Câu 12: Cửa hàng đang sẵn có công tác khuyến mãi ngay “2 que kem đổi 1 cây kem” bé gồm đôi mươi que kem bé sẽ tiến hành ăn kem miễn mức giá bao nhiêu lần?

Đáp án: 19

Câu đố Nhanh hao nhỏng chớp nhí mùa 2 tập trăng tròn vòng 4

Câu 1: Hột đào lộn, đào hột lộn, lộn xà ngầu, lộn nhèo đâu là tên gọi của một các loại thực vật?

Đáp án: đào lộn hột

Câu 2: Đào lộn hột còn mang tên gọi không giống là gì?

Đáp án: Quả điều

Câu 3: Bò cạp cạp bọ gậy, bọ gẩy đẩy bọ xít, bọ xkhông nhiều khóc than khóc. Bọ cạp đang làm cái gi nhằm bọ xkhông nhiều khóc?

Đáp án: Bọ cạp ko làm cái gi bọ xít

Câu 4: “Cá lóc bị hóc nên vừa bóc phân tử thóc vừa khóc, nghe giờ gõ cửa ngõ lốc cốc, nkhô giòn nhỏng sóc, nó trườn vô vào góc”. Có bao nhiêu loài vật được nhắc tới trong câu trên?

Đáp án: 4 con

Câu 5: Trong câu bên trên vì sao con các lóc khóc?

Đáp án: bị hóc

Câu 6:Người ta vẫn Cảm Xúc tyên bản thân đập Khi nào?

Đáp án: thông thường vẫn đập

Câu 7: Có tim mà lại không hẳn động vật. Đó là gì?

Đáp án: Cây đèn dầu

Câu 8: Là động vật hoang dã mà lại không có tlặng là nhỏ gì?

Đáp án: lăng quăng, bé sứa

Câu 9: 1 bạn lao vào nhà hàng gặp 1 bạn chúng ta kéo theo 2 bạn bạn nữa, mỗi cá nhân lại dắt theo 4 đứa tphải chăng . Nhưng tại vì sao ông chủ lại nói chỉ có 1 fan lao vào bên hàng?

Đáp án: Bởi bởi vì chỉ có 1 người phi vào thôi

Câu 10: Một cô Giáo dạy Văn uống có đàn ông thương hiệu Sinch, đàn bà tên Lý . Cô tên gì?

Đáp án: tên Giáo

Câu 11: Cuốn nắn chiếu, cuốn mùng, cuốn mền, loại nào là từ bỏ chỉ hành động

Đáp án: cả 3

Câu 12. Chlặng cánh cụt, chlặng hải âu, rái cá bé như thế nào rất có thể tồn tại được sau thời điểm uống thêm nhiều nước biển?

Đáp án: bé hải âu

Câu 13: Cứ mang lại giờ đồng hồ thời trang treo tường lại vang lên số tiếng chuông khớp ứng. Vậy 20 giờ đồng hồ thời trang thì đã vang lên từng nào giờ chuông?

Đáp án: 8 giờ chuông

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬPhường MỚI NHẤT

TỔNG HỢPhường CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚP NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh khô nhỏng chớp nhí, câu IQ cho bé, thắc mắc nkhô giòn như chớp nhí, câu đố giỏi đến bé nhỏ, câu đố xuất sắc mang đến bé nhỏ, câu đố đến ttốt mần nin thiếu nhi, câu đố mang đến tphải chăng lớp 1,tài liệu thi nkhô nóng như chớp nhí, câu đố ttốt em


Chuyên mục: Tin tức