ATTENTION REQUIRED


Bạn đang xem: Attention required

Trải qua thời hạn gắn bó tương đối lâu với những game thủ trung thành của tự game Liên Minh Huyền Thoại. Nhằm khắc ghi một chặng đường đầy say mê cùng nhiệt ngày tiết của mình. Huyền thoại game này đã tổ chức triển khai một sự kiện cộng đồng. Thâm nhập sự kiện sẽ giúp bạn mang đến cho mình đông đảo phần tiến thưởng hấp dẫn. Tất cả đều phải có trong nhiem vu sinh nhat lien minh huyen thoai đã có được công bố.

Hệ thống trọng trách sinh nhật Liên minh gồm có gì?

Tham gia vào sự khiếu nại này bạn sẽ được cung cấp một số trọng trách sinh nhật lol trong thời hạn sự khiếu nại diễn ra. Vào 10 ngày diễn ra sự kiện đều phần xoàn này sẽ tiến hành đặt làm cho phần thưởng. Xong những nhiệm vụ này sẽ có về cho mình một số phần tiến thưởng như sau: Một mẫu mắt, biểu tượng cảm xúc và một hình tượng sinh nhật lần sản phẩm 10 của Liên minh. 6300 tinh xảo lam để ship hàng cho nhu yếu nâng cấp, tải tướng và hợp nhất một số vật phẩm khác. Một Rương tốt phẩm và một chìa khóa để mở rương. Một Trứng linh thú.500 lấp lánh cam hoàn toàn có thể dùng để tăng cấp trang phục, quá lôi kéo phải ko nào.4 mảnh xiêm y ngẫu nhiên, bạn cũng có thể dùng số đông mảnh xiêm y này để upgrade lấy random một trang phục vĩnh viễn. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng rất nhiều mảnh này với Tinh hoa cam để hợp độc nhất vô nhị thành bộ đồ gốc.25 Điểm hàng hiệu, điểm này dùng để đổi tiến thưởng trong thời gian sự kiện còn hiệu lực. Sau thời hạn này hầu hết vật phẩm này trọn vẹn không có công dụng gì.200 Kỷ đồ vật CKTG mùa 2019, đây cũng là công trình sự kiện dùng để đổi quà. 2 Viên đá quý.Một trang phục huyền thoại ngẫu nhiên. Cuối cùng đó là Annie sinh nhật, form sinh nhật cùng một biểu tượng sinh nhật nữa.

Lưu ý đối với thực hiện trách nhiệm sinh nhật Liên minh

Khi thực hiện những nhiệm vụ này bạn cũng phải xem xét một số điểm sau để sở hữu thể chắc chắn rằng về yêu cầu tham gia: thời gian hiệu lực của trọng trách sinh nhật lol sẽ chỉ trường thọ trong một khoảng thời hạn khá ngắn. Rõ ràng là sự kiện đang mở vào 3:00 ngày 18/10 và xong xuôi vào đúng 2:00 ngày 19/11. Sự kiện sẽ chạy liên tục nên hãy đăng nhập liên tiếp để nhận kim cương nhé!Sự khiếu nại chỉ chất nhận được những thông tin tài khoản tồn tại từ ngày 18/10 cùng đúng 8:00. Hầu như tài khoản còn sót lại vẫn sẽ thấy những trách nhiệm của sự kiện nhưng lại không đủ điều kiện để tham gia. Trong thời hạn sự kiện diễn ra bạn đề nghị đăng nhập đúng vào thời hạn quy định của việc kiện. Đồng thời chúng ta cũng bắt buộc tham chiến vào một trận đấu để nhận các phần quà của sự kiện. Nếu như đăng nhập nhưng không tham gia trách nhiệm sinh nhật Liên Minh tất nhiên sẽ không tồn tại phần xoàn nào giành cho bạn. Từng mốc nhiệm vụ đã được đặt ra rõ ràng, sẽ không có chuyện chúng ta bỏ qua bất kể nhiệm vụ nào. Giả dụ bỏ qua một mốc trách nhiệm nào đó bạn sẽ không được tham gia trọng trách tiếp theo. Đây là điều kiện bắt buộc khi gia nhập nhiệm vụ, cũng không thật khó phải không?

Những lời khuyên nhủ trong trọng trách sinh nhật Liên minh

Đây là một hệ thống nhiệm vụ mang tính kỷ niệm cho nên người chơi buộc phải tham gia cùng với anh em để tăng phần hấp dẫn. Đồng thời bạn cũng nên chú ý một số vấn đề sau khi tham gia: Đảm bảo acc của bản thân mình đủ điều kiện để gia nhập vào sự khiếu nại này. Vốn đó là một sự kiện quánh biệt ở bên cạnh những sự kiện thường xuyên niên như Tết, Halloween giỏi Kỷ niệm một số trong những lễ quốc tế. Phải cũng đừng quá buồn còn nếu không đủ đk tham gia. Liên Minh lịch sử một thời vẫn còn không hề ít dịp khác cho mình kiếm đá quý mà. Sự khiếu nại này tuy không có nhiều cơ hội để nhận các Trang phục độc tựa như các sự khiếu nại khác. Cầm cố vào đó các bạn sẽ được nhận Tinh hoa lam với Tinh hoa cam. Bạn có thể dùng hầu hết Tinh hoa này để nâng cấp skin, tướng cũng như đổi tướng vĩnh viễn ngẫu nhiên.

Tổng kết


*

Kỉ niệm Liên Minh huyền thoại 10 tuổi!

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Ảnh Du Lịch Loại Nào Tốt Nhất 2021, Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Ảnh Đi Du Lịch, Phượt

Cùng nhau, họ đã làm cho Liên Minh Huyền Thoại.
lienminh360.vn

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Cỏ 4 Lá Ở Cổ Tay, Hã£Y Cã¹Ng Tã¬M HiểU Nhã©

Hy vọng với những tin tức được giải đáp trong bài viết này về trọng trách sinh nhật lol để giúp bạn đem trọn phần nhiều phần rubi từ LoL. Mời thêm bằng hữu cùng tham gia nhằm họ cùng được nhận thêm những phần tiến thưởng này nhé! chúng ta cũng nên sẵn sàng cho mùa giải bắt đầu của game vày trong mùa new này Liên Minh lịch sử một thời sẽ đặt hầu như phần kim cương vô cùng cuốn hút đấy.Đạt Rank tối đa có thể và đưa về cho mình số đông skin xịn độc nhất nào! Chúc bạn như ý trong Đấu trường công lý LoL!!!