đoạn văn hay lớp 2 kể về người thân trong gia đình

*

Tđắm say khảo 3 bài xích văn chủng loại tốt của học viên lớp 2 ,mô tả về người thân trong mái ấm gia đình của em bao gồm trong chương trình huấn luyện và giảng dạy bậc tè học.

Bạn đang xem: đoạn văn hay lớp 2 kể về người thân trong gia đình


3 BÀI VĂN HAY LỚPhường 2 TẢ VỀ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH CỦA EM

Bài viết số 1: Tả tín đồ anh của em

Anh trai của em là Mai Văn Ninh, sinc viên trường Đại học Bách khoa Hà Thành. Da tương đối đen, mắt sáng sủa, trán cao, anh em call anh là “Hội hom”, tuy vậy anh học giỏi. Anh là một trong những trong mười sinc viên được điểm tối đa vào kì thi Đại học năm 2015 của trường Đại học tập Bách Khoa. Tính anh điềm đạm, không nhiều nói, học hành cần cù, vô cùng khéo hoa tay, giúp đỡ được nhiều quá trình đến cha mẹ. Ông bà cùng cha mẹ em vô cùng yêu thích anh. Nhà nghèo, tuy thế anh gom tiền lại cài sách nhằm phát âm với từ bỏ học tập. Áo quần mộc mạc giản dị nhưng giá sách của anh gồm bên trên trăm quyển; quyển như thế nào anh cũng kí tên với ghi rõ ngày, mon mua với vẫn hiểu.Anh cực kỳ hiếu hạnh. Anh thường xuyên xuất xắc quyên tâm, săn uống sóc các cụ. Mỗi lần chị em bị cảm ốm, anh thao thức, lo ngại. Anh nấu nước hương nhu, bạch bầy mang lại chị em xông. Anh thiết lập dung dịch cho bà bầu uống. Anh kính trọng chị Pmùi hương, anh săn sóc đứa em út. Anh mua tặng ngay em chiếc cặp sách siêu đẹp nhất và cuốn nắn sách Những tnóng lòng cao thâm.

Em khôn xiết mếm mộ anh Hội, người anh trai niềm nở của em.

Bài văn uống số 2: Tả fan ba của em

Trong mái ấm gia đình, người em luôn luôn kính trọng với tin cậy nhất là ba. Bố em năm nay xung quanh cha mươi tuổi. Bố là quân nhân, cũng là kỹ sư tốt. Mái tóc Đen nhánh của tía luôn được giảm gọn gàng. Bố hay khoác những cái áo thun trông rất trẻ trung. Những lúc mặc binh phục, trông tía hết sức uy phong, Bố em là người tận tụy trong các bước. Nhìn phần đông cây cầu bắt đầu được dựng lên, em càng thấy gọi về các bước của tía và càng từ hào về tía hơn. Mặc mặc dù các bước bận rộn nhưng lại tía vẫn luôn luôn quan tâm đến mái ấm gia đình. không chỉ giúp mẹ Việc công ty, bố còn dạy dỗ em học tập từng về tối. Bố đúng là bạn bố hoàn hảo của em.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi Pdf Sang Word, Solid Converter Pdf 9

Bài vnạp năng lượng số 3:Tả người mẹ của em

Có rất nhiều người thân trong gia đình mà lại em yêu dấu, nhưng mà bạn em thương mến độc nhất vô nhị là mẹ. Mẹ em tất cả một khuôn phương diện khôn cùng đáng yêu. Mái tóc bà mẹ nhiều năm quyến rũ và mềm mại. Mỗi ngày chị em thường xuyên mang những bộ quần áo kín đáo với thanh lịch nhằm đi làm. Buổi sáng sủa chị em hay dậy sớm để nấu bếp mọi bữa tiệc ngon miệng đến em cùng bố. Sau một ngày thao tác mắc, trời tối người mẹ vẫn dành riêng thời hạn quan tâm đến em. Mẹ thường thăm nom tình hình tiếp thu kiến thức của em cùng an ủi em mỗi một khi em gặp gỡ khó khăn. Em khôn cùng kính trọng cùng hàm ân người mẹ. Em hy vọng chị em luôn luôn khỏe mạnh nhằm em và bố hoàn toàn có thể tặng người mẹ thật những tình thương thương.


Nova Eguide hướng nghiệp toàn diện, chương trình đồng hành cùng Bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Bản Chuẩn, Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 77 Vtv Giải Trí, Về Nhà Đi Con

Để lựa chọn ngành nghề, lựa chọn trường ko bao giờ hối hận hận hay truy cập tức thì vào trang web novai.vn để được cung ứng.


Chuyên mục: Tin tức