Những lá bài magic mạnh nhất trong yugioh

Những lá bài Yugioh chế được những cộng đồng mạng tạo nên nhằm mục đích mục đích gây ra tiếng mỉm cười cho những người coi, một trong những lá bài còn khiến tín đồ nghịch cười cợt ra nước mắt. Hãy điểm qua hồ hết lá bài Yugioh chế khôn xiết độc này nào!

*

Yu-gi-Oh! Trading Card Game (TCG) giỏi hay được Hotline là đấu bài bác ma thuật Yugioh vốn dĩ đã vượt thân quen cùng với những tình nhân mê say bộ truyện tranh/ hoạt hình Yu-gi-Oh! Vua Trò Ctương đối của người sáng tác Kazuki Takahashi. Cùng với Pokemon TCG, Yugioh TCG cũng tải cho bạn số dân cư nghịch đông mang lại xứng đáng ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Những lá bài magic mạnh nhất trong yugioh

Chính vày sự danh tiếng đó mà nhiều lá bài đưa được chế tạo lậu với sức mạnh bá đạo, phi súc tích tới mức Vua trò chơi Yugi cũng đề nghị giơ tay đầu mặt hàng. Hình như, một trong những bạn còn chế ra các thẻ bài Yugioh vui nhộn, thường dựa trên gần như sự kiện sẽ hot để chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cùng wpuonline.com ngó demo danh sách phần đa lá bài Yugioh chế khôn cùng xấu nào!

Những lá bài xích Yugioh trả hài hước

*

Từ Blue-Eyes Toon Dragon đã có được chế luôn thành Blue Eye Cartoon Dragon, lại còn hệ khủng long thời tiền sử phim hoạt hình nữa chứ! Và Magician of Black Chaos sao lại thành Black Cows Magician (Phù tdiệt trườn đen) thế kia?

*

Slifer the Sky Dragon trở thành hiện ra Sky Dragon - Animal God in legend ATK 2500/ DEF 2100, trường đoản cú Tam thần Ai Cập giờ đồng hồ chỉ còn là Thần thú vào truyền thuyết.

*

Cổ tay bắt buộc bị phong ấn: Vô thuộc khỏe mạnh trường hợp được gỡ phong ấn.... ( ͡° ͜ʖ ͡°)

*

Dark Master - khi được thả ra thì toàn bộ phần lớn quái thú bao gồm mức độ tiến công rất nhiều sẽ bị "deskroyed".

*

Chế thương hiệu túng bấn quá thì thôi tất cả sao ghi vậy: Đầu bò & thân ngựa!

*

Hiệu ứng lá bài: Vứt lá bài từ bỏ tay vào chiêu mộ.... Lỡ vứt không trúng mộ nhưng rớt chỗ khác thì sao ta?

*

Kết thích hợp 3 Rồng white đôi mắt xanh để sở hữu Rồng vô tận đôi mắt biếc - Mắt nó rất đẹp tuy nhiên biếc. Nội hại về sau nó đang khổ...

*

Cá Khủng đen ăn giết mổ người: ATK 21100/ DEF 13200, cá nlỗi này thì cắn luôn cả con Rồng vô tận đôi mắt biếc bên trên luôn luôn chứ đọng đùa!

Những lá bài bác Yugioh chế xấu của xã hội mạng

Sau phần nhiều lá bài đưa chế lên tiếng lung tung trên thì kế tiếp vẫn là những lá bài bác Yugioh chế bựa theo những hình ảnh vui nhộn, hiện tượng kỳ lạ bên trên mạng khét tiếng, thuộc liếc qua hồ hết lá bài Yugioh chế bựa cực nhọc đỡ của cư dân mạng làm sao nào!

*

Lá bài Yugioh chuyên trị khẩu nghiệp.

Xem thêm: Pubg - Fimody

*

Là sao? Là sao cũng chần chờ luôn luôn.

*

Kích hoạt thẻ bài Trứng vịt lộn này để chuyên chở nước đi nhầm!

*

Spell card xuất xắc kĩ này thì duemenu nào cũng bắt buộc hại.

*

Thẻ bài bác Yugioh bắt nguồn từ một group xã hội game nổi tiếng.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Android

*

Nhân thiết bị game online gây ám ảnh cũng góp phương diện Một trong những lá bài bác Yugioh chế xấu.

Và sau cuối tất nhiên luôn luôn phải có vị Thần ăn hại - thẻ bài xích Yugioh mạnh nhất, lúc triệu hội sẽ trừ luôn 8000 điểm gốc của fan triệu hồi, giúp cho kẻ thù chiến hạ trận liền:

*

Tự tạo nên bài Yugioh chế của riêng rẽ bạn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể từ bỏ bản thân chế rất nhiều lá bài bác Yugioh giải trí của riêng bản thân thông qua website cardmaker trọn vẹn miễn tầm giá. Với vài ba bước đơn giản dễ dàng như nhập thương hiệu lá bài, một số loại bài xích, Lever, hình ảnh của thẻ bài Yugioh v.v... là được nhé!

*

Tất nhiên đầy đủ lá bài bác Yugioh chế xấu bên trên cơ chỉ nhằm mục đích mừng cuống, đem lại giờ đồng hồ cười là thiết yếu, nhất là mọi thẻ bài đưa không đúng tên, sai hiệu ứng với cả chỉ số của thẻ bài cơ thì càng quan trọng làm sao sử dụng Khi Duel đâu nhé! Nếu bạn muốn đấu bài bác chấp nhận thì cần cài bài Yugioh chủ yếu hãng sản xuất mới có thể sử dụng được nhé!


Chuyên mục: Công Nghệ