Chung tử đơn

Chung Tử Đơn là 1 trong những diễn viên lừng danh đến từ China cùng tăm tiếng của anh ý được gắn sát cùng với hồ hết tập phim võ thuật. Hôm nay cùng Điện thiết bị XANH điểm qua top 8 phyên làng mạc hội Black xuất xắc duy nhất của Chung Tử Đơn nhé!

1Đảo Hỏa Quyền - Flash Point (2007)


Nội dung phyên ổn Ngòi Nổ – Flash Point ban đầu trường đoản cú chình họa một bạn bọn ông lái dòng xe lao nkhô hanh trê tuyến phố. Đó là Mã Quân (Chung Tử Đơn), member của nhóm trọng án Hong Kong. Cũng kiểu như cái xe cộ thể dục anh tinh chỉnh và điều khiển, Mã Quân thường hành vi nhanh hao nhỏng chớp, đúng mực cơ mà đôi lúc khá thô bạo. Không vài lần anh bị kỷ cách thức vì tấn công tội nhân vượt sinh sống thiếu bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: Chung tử đơn

Mã Quân ghét cay ghét đắng phần đông kẻ sinh sống quanh đó lề lao lý, trong các số ấy đặc biệt quan trọng bao gồm cha bạn bè công ty Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), tên thủ lĩnh hung hăng, Tonny (Trâu Triệu Long), thằng anh nhị lạnh lùng tàn khốc cùng A Hổ, thằng em út chỉ biết sử dụng sức mạnh của cố đnóng. Ranh ma, man rợ tuy thế biết đoàn kết, chúng là 1 trong tổ chức tù gồm uy vậy tại Hong Kong cùng là chiếc tua vào đôi mắt nhóm trọng án.

2Kế Hoạch Bí Ẩn - Kung Fu Jungle (2014)


Sở phyên ổn rước bối cảnh trong vòng thời gian cuộc xâm lăng lần nhị của đế quốc Nhật làm việc Trung Hoa. Sau khi trở về tự Châu Âu, Trần Chân – được thủ vai vị Chung Tử Đơn đã tđam mê gia vào cuộc đao binh ngầm ngăn ngừa quân Nhật. Chiến dịch không thắng cuộc, Tokyo gửi một “danh sách chết” lên chỉ huy ban ngành con gián điệp của Nhật có thương hiệu của không ít công ty chuyển động kháng Nhật. Trần Chân sẽ đề xuất hành vi chạy đua cùng thời hạn để bảo vệ những người dân có tên vào list đó với giết mổ số đông sát thủ cho tới search bọn họ.

Đây cũng là 1 bộ phim của Chung Tử Đơn giúp có tăm tiếng của anh mang đến với tương đối nhiều bạn ngưỡng mộ năng lượng điện hình ảnh hơn.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

7Người băng 2 - Iceman 2 (2018)


Iceman 2 tiếp diễn câu chuyện của Iceman, nói về chuyến phiêu lưu của vị đại tướng mạo quân He Ying trong đời Minch (Chân Tử Đan). Câu chuyện bắt đầu khi He Ying vô tình bị đóng băng trong một trận đánh, từ bỏ kia khung hình của anh được bảo quản trong gần 4 nạm kỷ. Sau Khi được vạc hiện tại, khung người của fan băng đã được gửi tặng Hong Kong (Trung Quốc) để nghiên cứu. Tuy nhiên, anh đã làm được giải thoát khỏi lớp băng Lúc còn chưa kịp phân tích, tái sinch cùng bước đầu cuộc sống thường ngày trong trái đất hiện đại hoàn toàn xa lạ cùng với bản thân.

Trong Iceman 2, nhân đồ gia dụng phản nghịch diện Yuanlong (Nhậm Đạt Hoa) sẽ hăm dọa He Yong và đưa anh quay lại triều Minch để thống lĩnh vương quốc. Nhưng He Yong lại nung nấu bếp dự định biến hóa lịch sử vẻ vang xuất xắc ít nhất là định mệnh của không ít bạn làng đồng hương với mình.

8Trùm Hương Cảng- Chasing The Dragon (2017)


Đây là 1 trong số vài lần Chung Tử Đơn nhập vai vào vai phản bội diện Khi là một trong những ông trùm ma túy nổi tiếng sinh hoạt Hong Kong là Hào Què những năm 1960 (dựa trên phần lớn sự kiện tất cả thật). Bộ phyên còn tài năng tử Lưu Đức Hoa tsay đắm gia cùng với vai trò công an, tuy vậy trớ trêu nỗ lực, viên công an cũng là người bạn của ông quấn làng mạc hội Black này. Cả nhị nhân đồ vật chính rất nhiều nằm trong tuyến đường bội phản diện, cùng nhau đang làm cho chao đảo cả nhân loại ngầm Hong Kong.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Đơn Giản, Phóng To Màn Hình Chromebook

Lần nầy Chung Tử Đơn vẫn kiêm luôn luôn sứ mệnh cung cấp ko kể Việc đảm nhiệm vai chính. Anh mong phá vỡ khuôn mẫu đã bị dập cho khách hàng là một trong “ngôi sao sáng võ thuật” đơn thuần. Anh đã diễn xuất hầu hết chình ảnh giày vò nội trọng điểm tốt nhất cùng đã nhận được nhiều lời khen tự giới trình độ. Bộ phim còn có sự tđam mê gia của Lưu Đức Hoa, đánh dấu lần thứ nhất kết hợp thân nhì ngôi sao nổi tiếng.


Trên đó là top 8 bộ phim xã hội black xuất xắc nhất của Chung Tử Đơn. Giành thời gian thuộc thưởng thức nó chúng ta nhé!


Từ khóa: phyên ổn làng hội Black chung tử 1-1, phim làng mạc hội đen, phyên ổn của thông thường tử đối kháng, phyên ổn hành vi, phlặng trung hoa

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tổn phí gọi)

Hotline mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)Chuyên mục: Tin tức