PHÁ PASS WIN 7 BẰNG HIREN BOOT 15.2

Phá password Windows 7 bằng Hiren’s Boot CD

Bài viết này sẽ gợi ý các bạn phá mật khẩu đăng nhập đăng nhập Windows 7 Khi lỡ quên bởi công cụ Active Password Changer 3.0 for DOS.

Bạn đang xem: Phá pass win 7 bằng hiren boot 15.2

Trong Hiren’s Boot CD 10.5 này có 2 nguyên tắc nhằm phá mật khẩu singin Windows 7 sẽ là Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer với Active Password Changer 3.0.420.Xem cùng cài về bạn dạng Hiren’s Boot CD new nhấtHiren’s BootCD 15.1 – 498.36 MB | Download Hiren’s BootCD 15.1Nhưng khi mình thử nghiệm cùng với Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer thì công tác chạy một dịp đứng yên ổn, không chạy được nữa phải bản thân đành sử dụng qua quy định Active Password Changer.Sau đây là hướng dẫn cụ thể phá pass Windows 7 bằng hình ảnh:Một ngày như thế nào kia, chúng ta thiết yếu đăng nhtràn lên được Windows 7, có thể các bạn quên password hoặc bị một ai kia nghịch ác đổi password. Nếu trước lúc tùy chỉnh mật khẩu đăng nhập, bạn bao gồm điền vào ô Password Hint thì lúc singin không được nó đã hiện Password Hint cho chính mình.

Nếu bạn vẫn chuẩn bị sẵn một đĩa USB chứa Password Windows 7 để rephối thì chúng ta mang lại USB vào nhằm Windows 7 tiến hành Reset Password.

Còn không thì các bạn dùng Hiren’s Boot CD 10.5, sau khi cho Hiren’s Boot CD vào, khởi đụng lại thứ với lựa chọn chính sách boot là CDROM thì màn hình boot mở ra. quý khách hàng lựa chọn Dos Programs

*

Màn hình kế tiếp xuất hiện, chúng ta lựa chọn Password và Registry Tool …

*
Chọn Active Password Changer 3.0.4trăng tròn (NT/2000/XP/2003/Vista)*
*
Để đến lịch trình chạy, cho đến lúc xuất hiện cái biển này thì bạn dấn Enter nhằm chọn YES.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Khí Phách Anh Hùng, Tải Game Khí Phách Anh Hùng

*
Lựa chọn nhằm lịch trình tìm Password Windows bên trong MS SAM Database. Quý Khách lựa chọn <2> với dấn Enter.
*
Đợi cho chương trình tìm kiếm MS SAM Database, sau thời điểm tìm thành công xuất sắc, nó đang mở ra kết quả search kiếm. quý khách nhấn Enter để tiếp tục.
*
quý khách hàng nhập số khớp ứng cùng với thương hiệu thông tin tài khoản singin Windows 7 của chúng ta nhưng mà bạn lỡ quên password. Sau kia dìm Enter.
*
Mặc định công tác vẫn lựa chọn dùm các bạn 2 dòng Password Never Expires cùng Clear this User’s Password. Nhiệm vụ của bạn là dấn Y nhằm lưu biến hóa với bay công tác.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Đã Kích Hoạt Là Sao, Máy Rẻ Thế Có Đảm Bảo

*
Rút ít đĩa Hiren’s Boot CD ra và khởi hễ lại lắp thêm, kết quả thật bất thần, Windows đã auto Login vào trực tiếp luôn, không trải đời singin Password nữa.Nếu bạn muốn thay đổi lại Password thì chúng ta vào Control Panel và chỉnh sửa lại User Accounts.

giải pháp phá pass windowsXP.. không bắt buộc hirenboot

Lượt coi (21114)


*
Linch khiếu nại bên trong máy tính xách tay và những lỗi tuyệt gặp gỡ – phần 1
*
Linc kiện bên trong máy tính xách tay và các lỗi hay gặp mặt – phần 2
*
MCSA 2012 Remote Desktop Service
*
Tự học MCSA 2012, bài bác 4: Local User và Group
*
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI WRITE-PROTECTED USB, BOXHDD, Ổ CỨNG DI ĐỘNG Cách thanh khô toán thù khoản học phí online
*
Tự học tập MCSA bài bác 2: Hướng dẫn thiết đặt Windows Server 2012.
*
Cấu chế tác máy in