Phải Ra Đi Thôi Em Ơi Nếu Anh Là Em

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi là từ bỏ khóa được bạn nghe tìm kiếm tìm nhều sau khi nghe ca khúc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh. Dưới đấy là lời bài hát với vừa lòng âm bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt rộng.

Bạn đang xem: Phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em

Lời bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

1.Cuộc điện thoại tư vấn đêm Anh sống đâuĐến cạnh em ít phút được không?Người ta vẫn cùng aiChẳng yêu tmùi hương riêng biệt em nữa rồiTự dưng thấy bi ai lâyKhi tưởng em vẫn đã những yêu thích.Thế bắt đầu phát âm gồm ai tốt chữ đời.

Vội chạy xe mang lại con đường ***Thấy bản thân em cô đơn bi thiết tênh giữa phố,Chưa nói được câu đôi mắt em đã lộng lẫy lệ bi ai.Thì ra em chọn lựa cách cứ đọng yên tĩnh bao lâu nhằm mong ấm êm,Chẳng lẽ yêu cầu nói vấn đề đó cùng với em.

<ĐK:Khi biết người đổi thay sẽ yêu thương cả em với aiPhải ra đi thôi em ơi nếu như anh là em.Dù mang lại, hoàn toàn có thể em đã đau đớnNhưng mon năm vẫn phaiCòn hơn níu kéo chỉ thấy cay đắng một đời.Hãy ra khỏi bạn kia đi.

2.Vì em ơi, Khi nhạt phaiNghĩ nhưng mà xem không có bất kì ai di động đến sángVà em đã đoạt không còn đa số yêu thương thươngNhưng đem lại gì? Ngoài cơ đã tìm kiếm thấyMột bạn sở hữu mang đến em các hạnh phúc hơnĐến dịp cần nói điều này cùng với em.

Thông tin bài xích hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

Cuộc call đêm “Anh ở chỗ nào mang đến cạnh em vài phút được không? Người ta đang cùng ai chẳng yêu thương thơm riêng em nữa rồi” Tự dưng thấy bi thảm lây Lúc tưởng em vẫn đã các ham. Thế new hiểu tất cả ai xuất xắc chữ đời.

Xem thêm: Đề Cương Pháp Luật Đại Cương Có Đáp Án ), Tài Liệu Ôn Thi Pháp Luật Đại Cương Chọn Lọc

*
" title="Lời bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi " />


Hợp âm bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Vòng hòa hợp âm:

1. Cuộc Call đêm anh ở chỗ nào mang đến cạnh em ít phút được khôngNgười ta sẽ cùng ai chẳng yêu thương thương riêng em nữa rồiTự dưng thấy bi lụy lây Lúc tưởng em vẫn đang nhiều đắm say Thế mới phát âm có ai tuyệt chữ đời.

2. Vội chạy xe pháo cho đường quen thuộc thấy mình em đơn độc bi thiết tênh giữa phố Chưa nói được câu mắt em vẫn long lanh lệ buồnThì ra em lựa chọn cách để lặng yên ổn bao lâu để muốn nóng êm Chẳng lẽ cần nói điều đó với em.

ĐK: Khi biết người thay đổi đang yêu cả em cùng với aiPhải ra đi thôi em ơi trường hợp anh là emDù mang lại có thể em vẫn khổ cực tuy thế mon năm đang phaiCòn rộng níu kéo chỉ thấy cay đắng một đời.Hãy thoát khỏi tín đồ đó đi.

3. Vì em ơi, Khi nphân tử pnhì suy nghĩ nhưng mà xem không có bất kì ai cầm tay cho sángVà em đã chiếm lĩnh không còn những yêu thương tuy vậy rước lại gìNgoài kia vẫn tìm thấy một bạn với mang lại em được niềm hạnh phúc hơn Đến cơ hội phải nói điều này với em.

Xem thêm: Cách Tạo Theme Wordpress - 7 Cách Thiết Kế Giao Diện Cho Android Đẹp Nhất

Tải bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Để cài đặt bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh.Các bạn có thể sở hữu trên zingmp3.vn trường hợp bài hát đã được đăng cài đặt. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các chúng ta có thể vào website y2mate.com, dán links bài bác hát trên Youtube vào với thiết lập về định dạng mp3.