Phần mềm chuyển giọng nói tiếng việt thành văn bản

(wpuonline.com) - Gboard, Laban Key và Voice Text là hầu hết vận dụng miễn giá tiền chất nhận được người dùng biến các giọng nói thành văn bản.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển giọng nói tiếng việt thành văn bản


Nếu ước ao tiết kiệm chi phí thời gian và rhình ảnh tay để triển khai vấn đề khác, bạn có thể vận dụng mẹo nhỏ dại tiếp sau đây để nhập vnạp năng lượng bạn dạng thẳng bởi giọng nói núm vì yêu cầu gõ phím theo cách thông thường.

1. Gboard (https://goo.gl/ZmU5F)

Gboard (trước đây là Google Keyboard) hỗ trợ rộng 1đôi mươi ngữ điệu khác biệt cùng được tích đúng theo không hề ít công dụng khỏe mạnh nlỗi nhập liệu bằng tiếng nói, tìm kiếm tìm ảnh cồn (GIF), hình tượng cảm hứng, tra cứu vớt thông tin, dịch thuật câu chữ tin nhắn tức thì trên bàn phím… Đặc biệt, ứng dụng còn có thể chấp nhận được người dùng nhập văn uống bản bằng phương pháp lướt ngón tay từ vần âm này thanh lịch chữ cái không giống.

*

Nếu đã áp dụng những thiết bị iOS, bạn hãy truy cập vào phần Settings (tải đặt) > General (setup chung) > Keyboard (bàn phím) > Keyboard (bàn phím) > Add keyboard (thêm keyboard mới) > Tiếng Việt. Tiếp theo, các bạn mtại một tập tin văn uống phiên bản bất kì, lúc keyboard lộ diện, người dùng chỉ việc dấn lặng lên biểu tượng dấu phẩy cùng chạm vào hình Trái khu đất. Cuối cùng, các bạn hãy bấm vào hình tượng micro bên trên keyboard với bắt đầu nói để nhập liệu.

Xem thêm: Các Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí, Tải Phần Mềm Kế Toán Excel Miễn Phí

*

Người sử dụng máy tính hoặc PC cũng rất có thể triển khai áp dụng tác dụng nhập liệu văn uống bạn dạng bởi các giọng nói thông qua Google Docs (https://docs.google.com/). Nếu mong mỏi gõ vệt chấm, phẩy, xuống dòng… người tiêu dùng rất cần được nói lờ lững và cách biệt. Theo thí nghiệm, khả năng nhấn diện giọng nói (giờ đồng hồ Việt) của Gboard tương đối xuất sắc, văn bản trình bày ví dụ và không nhiều bị sai chủ yếu tả.

*


2. Laban Key (https://goo.gl/cU8OqM)

Lúc thiết đặt hoàn toàn, người dùng chỉ cần tuân theo quá trình gợi ý và kích hoạt bàn phím, đôi khi truy cập vào phần Settings (download đặt) > Language và input đầu vào (ngôn ngữ với nhập liệu) > Google voice typing (nhập các giọng nói của Google) > Tiếng Việt.

*

3. ListNote Speech-to-Text Notes (https://goo.gl/PLcN6u)

Ttuyệt vày gõ phím, bạn cũng có thể tận dụng tối đa ứng dụng này để tạo thành nhanh hao các ghi chụ bởi các giọng nói. So cùng với những vận dụng khác, Listchú ý Speech-to-Text Notes kha khá dễ dàng áp dụng, rất nhiều dữ liệu (ghi chú) đông đảo được lập chỉ mục phải việc tìm kiếm kiếm ra mắt tương đối nhanh… Nếu ý muốn bảo vệ tập tin khỏi nhỏ đôi mắt tò mò và hiếu kỳ của fan khác, bạn cũng có thể đặt mật khẩu hoặc mã hóa nội dung theo tiêu chuẩn AES.

Xem thêm: Làm Sao Để Có View Nước Ngoài Trên Youtube Nước Ngoài Cho Người Mới

*

4. Voice Text (https://goo.gl/PFCfGg)

Voice Text có thể chấp nhận được chúng ta có thể gửi/dấn lời nhắn bằng giọng nói, nhập vnạp năng lượng bạn dạng nhưng ko cần chạm vào Smartphone, dự đoán thù câu chữ, tiến hành cuộc gọi là giọng nói…

*

Nếu cảm thấy bổ ích, các bạn nhớ là chia sẻ nội dung bài viết đến nhiều người cùng biết hoặc còn lại bình luận Khi gặp gỡ vấn đề trong quy trình sử dụng.


MINH HOÀNG

Chuyên mục: Công Nghệ