Phần Mềm Cờ Tướng Mạnh Nhất 2017

Ngày tham gia Jun 2009Bài viết 1,727Post Thanks / Like
*
Thích (Given) 145 Thích (Received) 1744 Không thích (Given) 8 Không thích (Received) 39

 

*
Đại Lý Phần Mềm Cờ Tướng Typhoon - Cyclone Thế Hệ 7 Tại Việt Nam .
*
 
*
*Link tải engine Ccyclone X and S bản mới nhất V19.03.28 : >>TẠI ĐÂY

Như các bạn đã biết ,với tốc độ phát triển chóng mặt của Smart phone và các App đánh cờ online như hiện nay thì phong trào chơi SW sau vài năm trì trệ đã bắt đầu sôi động trở lại và còn lợi hại gấp nhiều lần lúc xưa .Các trang cờ online nhiều cao thủ Sw đâm chém nhau như MXQ ( china ) , CXQ ( USA ) , Cothu.vn ( vn ) , GAME VH ( VN ), Bigkool ( vn)...v.v.v . vẫn đã và đang hoạt động rất sôi nổi . Vấn đề chính ở đây bây giờ là sau 6 năm kể từ 2011 các động cơ sw đã phát triển đến một mức thượng thừa so với đời cũ từ tốc độ tính toán ( K value ) , độ sâu tìm kiếm ( depth ) đến khả năng sát cục ( endgame ) . Nếu như những năm 2010 thì các động cơ đòi hỏi cấu hình cpu siêu khủng, càng nhiều lõi, nhiều luồng thì càng mạnh ( gg chess, xqms ) thì đến nay ( 2017) các engine đời mới với sự cải tiến vượt bậc về khả năng tính toán đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào số lõi của cpu nữa... Ví dụ engine Ccylone V17.0 ( CYCLONE thế hệ thứ 8 ) dù đánh có 2u nhưng chém trên cơ hoàn toàn so với các engine thế hệ 2010 như GG VIP, XQMS 3.26 với số U set cao gấp ba lần ... nhưng điều đáng nói là hiện giờ các Web china không còn được phép cung cấp những Engine crack bởi luật bảo hộ tác quyền cho sản phẩm trí tuệ được chính phủ Trung Quốc làm rất chặt chẽ , nghiêm túc ... Thời chơi hàng miễn phí đã kết thúc từ thời điểm Engine GGchess VIP và Tượng kì danh thủ 3.26 deluxe version được chính thức công bố.

Bạn đang xem: Phần mềm cờ tướng mạnh nhất 2017Tải Ngay Phần Mềm Cờ Tướng Mạnh Nhất: >>TẠI ĐÂY

 
*
*** 购买象棋旋风 - Bảng giá Tượng Kỳ Toàn Phong thế hệ 11 STANDARD VERSION tháng 2.2020 có điều chỉnh lại cho phù hợp với tỉ giá Nhân Dân Tệ hiện hành ( 3500 VND / 1 RMB ) , phiên bản sử dụng trọn đời máy tính & bảo hành sửa chữa 3 năm kể từ ngày mua , support from 2u - 256u , hoạt động trên những CPU có tập lệnh SSE 4.2 và Hệ điều hành WINDOWS 64BIT . Miễn 20 usd ( 466,000 vnd ) phí chuyển tiền cùng thủ tục lằng nhằng qua Western Union cho khách hàng mua sản phẩm Ccyclone từ 16U trở lên . Mức phí này niêm yết bởi ngân hàng ARGRIBANK và Maritime BANK cho hạn mức dưới 1000 usd , trên 1000 usd áp phí cao hơn...*** Tỉ giá USD quy đổi hiện biến động lớn và tăng lên rất cao nên tạm thời mức giá đề nghị quy đổi sang tiền Việt Nam là 23.500 vnd /1 USD . Anh em tự nhân với giá niêm yết engine theo chủng loại . Trường hợp các anh em ở USA thì vui lòng liên hệ dịch vụ chuyển tiền của KIM PHÚ ( Little Saigon - Add: 8860 Bolsa Ave. #A Westminster, CA 92683 - Tel: (714) 899-3825 ) hoặc rất nhiều dịch vụ của người Việt bên đó làm , giao dịch theo hình thức : Anh trả tiền mua phần mềm + tiền phí ở bên đó rồi chi nhánh của họ tại Sài Gòn sẽ dùng tài khoản ngân hàng việt nam chuyển khoản cho Alex sau khi quy đổi sang VND hoặc họ cầm USD đến tận nhà . Chỉ 1 ngày là họ giao dịch xong, rất uy tín và thuận tiện .

Xem thêm: Khoá Nội Dung Website Bằng Liên Kết Mạng Xã Hội, Cấu Trúc Website Chuẩn Seo

http://trungtam.net/a1510/kim-phu-chuyen-tien
*
*** BẢNG GIÁ PHẦN MỀM TƯỢNG KỲ TOÀN PHONG THẾ HỆ 11 PHIÊN BẢN ULTIMATE OPTIMIZE , Hạn sử dụng 365 ngày, tự động cấp nhật liên tục trong vòng 1 năm, hết hạn dùng phải mua mới :
*
*** BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM CCYCLONE X ultimate sử dụng cho Điện thoại thông minh ANDROID & IPHONE :
*
*
*
*** Gui Auto tác chiến nhanh nhất hiện nay SharkChess version 2.0 có giao diện tiếng Anh có mức giá niêm yết như sau :- Khách hàng mua Gui + engine ccylone : Gía bán 100 USD , bảo hành làm lại key 2 lần 1 năm free , sau 1 năm nếu hỏng thì phải trả phí .- Khách hàng mua Gui lẻ ( không mua kèm engine ) : Gía bán 120 USD , bảo hành làm lại key 2 lần 1 năm free , sau 1 năm nếu hỏng thì phải trả phí .- Khách hàng mua Gui + engine cyclone + book ( full combo ) : giá bán gui 100 USD , được tặng kèm 1 book bản quyền khai cuộc tổng hợp cực mạnh của MXQ china , hạn dùng 3 tháng , free cấp nhật hàng tuần .

Xem thêm: Download Phần Mềm Kế Toán Smart Miễn Phí, Phần Mềm Kế Toán Smart Pro

- Lưu ý ưu điểm và nhược điểm của 2 loại Gui auto : Gui cá mập hiện nay có 2 phiên bản : bản chuẩn nội địa mới nhất là 1.7.4 tiếng tàu, bản chuẩn quốc tế 2.0 ( mua theo order riêng ) có tiếng Anh và tiếng tàu , sử dụng thì tính năng và giao diện như nhau . Gui cá mập được đánh giá là có tốc độ kết nối auto nhanh nhất hiện nay ( nếu so với gui pengfei thì gui cá mập đi được 3 nước 1 giây thì gui pengfei chỉ đi được 2 nước 1 giây ở cấp độ nhanh nhất ). Tuy nhiên Gui cá mập có nhược điểm là không auto được nhiều web cờ ( chỉ được một số web dễ thiết lập ), Auto được 90% các giả lập cờ hiện có tại VIỆT NAM , Khó tạo kết nối Auto với win 10 crack, win 10 home hoặc máy tính chạy không có card đồ họa với driver chuẩn mực , giá bán cơ bản cao hơn gui Pengfei khá nhiều . Gui Pengfei thì dễ sử dụng hơn gui cá mập do giao diện đơn giản, có tiếng việt, tiếng anh, và tiếng trung quốc , dễ dàng tạo kết nối và auto được gần như 100% mọi website và giả lập cờ , giá bán dễ chịu , sử dụng ít khi bị hỏng , cài win đúng chỗ, đúng loại không phải làm lại key . Một cao thủ chơi sw đích thực khuyến cáo là nên mua cả 2 loại gui dùng song song để chinh chiến được trên mọi trận địa .
*
*