PHẦN MỀM ĐỔI ĐUÔI M4A SANG MP3

Với những người dùng hệ quản lý điều hành iOS, khi tải nhạc tự iTunes về lắp thêm thường tệp tin nhạc vẫn ở định dạng đuôi M4A phải không thể mở được bằng những trình phân phát nhạc thông thường. Vì chưng vậy, người tiêu dùng cần thay đổi đuôi M4A quý phái MP3 để trải nghiệm xuất sắc hơn. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách thay đổi đuổi file M4A sang mp3 dành cho tất cả những người dùng tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi m4a sang mp3


Đuôi M4A là gì, MP3 là gì? M4A với MP3 gồm gì không giống nhau?

Trước khi khám phá cách đổi đuôi m4a quý phái mp3, hãy cùng hiểu hơn về 2 định hình file này mọi fan nhé.

File đuôi M4A là gì?

Trước khi thực hiện đổi đuôi M4A quý phái MP3 người tiêu dùng cần nhận thấy M4A là định hình file được sử dụng cho các đoạn nhạc được mã hóa bằng công nghệ âm thanh Advanced Audio Coding (AAC) góp giảm dung lượng file. 

File đuôi MP3 là gì?

MP3 là tên gọi viết tắt của MPEG-1 Audio Layer 3 được biết đến như một định dạng mã hóa music kỹ thuật số, chuyên dùng để tạo những tập tin có dung tích giảm đi không hề ít nhưng unique vẫn đảm bảo. 

*
Cách thay đổi đuổi file M4A sang trọng từ MP3

Sự khác biệt giữa file M4A với MP3 không chỉ có là số lượng mà còn là cách sử dụng, ưu điểm yếu và lịch sử dân tộc phát triển. Theo đó, tệp tin M4A được xem như là lựa chọn thay thế của tệp tin MP3 trong thời gian tới bởi các tệp M4A vẫn cho unique âm thanh xuất sắc hơn tệp mã hóa format MP3 nghỉ ngơi cùng vận tốc bit. Hiện một số trình phát nhạc cung ứng đuôi file M4A bao gồm: iTunes, Windows truyền thông Player, Quicktime với Toast, Roxio Popcorn và Creator. 

Cách thay đổi đuôi M4A lịch sự MP3 dễ dàng nhất

Để có thể đổi đuôi từ bỏ M4A thanh lịch MP3, chúng ta cũng có thể tham khảo một trong các 3 phương pháp hướng dẫn dưới đây.

1. Phương pháp đổi đuôi m4a quý phái mp3 thực hiện iTunes

Để triển khai chuyển thay đổi file từ format M4A lịch sự MP3 bởi iTunes triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Mở chính sách iTunes trên máy vi tính và thêm tệp M4A vào iTunes. Thừa nhận tiếp vào file và chọn địa chỉ cửa hàng Folder to lớn Library. Lựa chọn thư mục vẫn lưu các tệp M4A với nhấn chọn mở cửa để thêm các file định hình M4A vào iTunes.

Bước 2: chọn mục iTunes >> Preferences >> Edit >> Import Settings. Nhấn lựa chọn tiếp vào mục Import Using trên dropbox bên trong cửa sổ máy hai rồi chọn mục MP3 Encoder, dìm OK để hoàn tất bên phía trong cả hai cửa ngõ sổ đang rất được mở để lưu cài đặt đặt.

*
Chuyển thay đổi file từ format M4A thanh lịch MP3 bởi iTunes

Bước 3: truy vấn mục thư viện Library phía phía bên trái của iTunes rồi chọn tiếp mục album chứa các bài hát M4A cần biến hóa rồi nhấp chọn Advanced trên thanh menu. Bấm vào lệnh Create MP3 Version nhằm lưu tệp music thành tệp tin MP3 trên thư mục iTunes lưu giữ trên đồ vật tính.

2. Đổi đuôi m4a quý phái mp3 online

Hiện bạn dùng có thể sử dụng những website hỗ trợ chuyển đổi file m4a sang mp3 trực đường hoàn toàn miễn phí đa dạng và phong phú định dạng đuôi như Media-Convert, Media.io, Zamzar,… để chuyển đổi M4A thanh lịch MP3. Phương thức chuyển file bởi website thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập website Zamzar.com rồi tải các tệp M4A cần thay đổi sang mp3. Nhấn lựa chọn nút Choose files… rồi chọn file M4A cần biến hóa định dạng.

*
Cách thức đưa file bởi website Zamzar.com

Bước 2: chọn định dạng MP3 vào mục Music Formats.

Xem thêm: Lời Chúc Buổi Sáng Vui Vẻ Bằng Tiếng Anh, Ngày Mới Vui Vẻ Dịch Sang Tiếng Anh

Bước 3: Nhập chủ yếu xác showroom email của người dùng làm nhận file sau thời điểm được thay đổi thành công.

Bước 4: Nhấn lựa chọn nút Convert để bắt đầu thực hiện quy trình chuyển đổi. Lưu ý, khi nhấn chọn Convert đồng nghĩa tương quan với câu hỏi người dùng chấp nhận với các pháp luật mà website đã gửi ra thông báo trước đó. 

Ngoài ứng dụng chuyển file M4a sang Mp3 trực tuyến đường này, bạn có thể tìm hiểu thêm một số website đổi đuổi file M4a sang trọng Mp3 vô cùng dễ dàng và đơn giản khác như: anyconv.com, onlineconvertfree.com, convertio.co… mà bạn có thể tham khảo. Cách sử dụng cũng giống như như phần mềm Zamzar mọi người nhé.

3. Sử dụng phần mềm đổi đuôi m4a sang mp3

Thêm một bí quyết chuyển đuôi file M4A được không ít người cần sử dụng lựa chọn đó là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Tiếp sau đây sẽ reviews cách sử dụng phần mềm thay đổi đuôi đổi đuôi nhạc quý phái mp3 iTunes DRM Audio Converter trên hệ điều hành và quản lý Windows với MacOS.

Bước 1: Download phần mềm iTunes DRM Audio Converter và laptop và ban đầu khởi cồn phần mềm.

*
Sử dụng phần mềm đổi đuôi m4a sang mp3 iTunes DRM Audio Converter

Bước 2: Nhấn chọn nút địa chỉ cửa hàng để mở cửa sổ hiển thị tất cả các thư mục trên iTunes. Ko kể ra, người dùng rất có thể thêm tệp táo apple Music, audiobook và file âm nhạc M4A tùy ý.

Bước 3: Nhấn chọn mục Setting tại bối cảnh chính, khối hệ thống sẽ tự động hóa bật cửa ngõ sổ cho phép người sử dụng chọn thư mục đề xuất lưu và định dạng âm thanh biến đổi đầu ra.

Xem thêm: Những Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Hay Nhất, Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Về Gần Nhà Mới 2022

Bước 4: Đợi quá trình thiết lập cấu hình hoàn tất, các bạn nhấn lựa chọn nút Convert để ban đầu chuyển thay đổi file. Trường hợp người dùng không muốn chuyển đổi một file ngẫu nhiên thì hãy nhấn vào file kia và lựa chọn Remove nhằm xóa tệp tin trước khi ban đầu chuyển đổi. Sau khi đổi khác file xong, bạn nhấn vào nút History trên giao diện bao gồm của chế độ để tìm file âm thanh biến hóa đầu ra. 

Hy vọng với những thông tin hữu ích hướng dẫn chi tiết cách đổi đuôi M4A thanh lịch MP3 dễ dàng trên đây để giúp ích cho người dùng trong quy trình sử dụng thiết bị với lưu trữ, sử dụng các file âm thanh.