Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Đóng băng máy tính nhằm mục đích giảm bớt sự xâm nhập của virut cùng các phần mềm loại gián điệp (spyware), hoặc phần lớn tạo ra tệp tin rác có tác dụng giảm bớt dung tích ổ cứng. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây của Taimienphi.vn nhằm biết cách ngừng hoạt động ổ cứng cùng với hồ hết ứng dụng đóng băng ổ đĩa máy tính xách tay cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hiện nay*

*


Phần mềm Deep Freeze

Trang chủ phần mềm: https://www.deepfreeze.com.au/onpremise.html

Nói mang đến kỹ năng đóng băng ổ cứng chắc hẳn không ít người dân trong các bọn họ sẽ nghĩ về ngay đến phần mềm Deep Freeze – 1 phần mượt ngừng hoạt động ổ cứng công dụng. Đối cùng với đông đảo bạn như thế nào bao gồm laptop thông số kỹ thuật yếu ớt thì Việc thiết lập thêm 1 phần mềm khử Virus đã khiến cho máy vi tính chuyển động ì ạch cùng giải pháp lúc này dành riêng cho các bạn chính là ngừng hoạt động ổ cứng. Nhờ kia máy tính xách tay của bạn sẽ không bị nhiễm vị Viruss, những ứng dụng rác rưởi. Bởi vày sau thời điểm Restart (khởi rượu cồn lại máy) thì máy tính xách tay của các bạn sẽ trsinh sống về ngulặng bạn dạng như trước khi bạn cài đặt phần mềm Deep Freeze. Mọi phần mềm hay tlỗi mục tải về làm sao bạn setup thêm sau thời điểm nhảy Deep Freeze phần đa có khả năng sẽ bị xóa sạch sau thời điểm khởi cồn lại máy tính.

Với technology tăng tốc bình yên và bảo đảm Master Boot Record khỏi tiêm lây nhiễm rootkit sẽ tạo nên cho chính mình một hàng rào bảo đảm khôn cùng vững chắc và kiên cố. Dường như phần mềm còn áp dụng Stealth Mode góp ẩn phần mềm khỏi ktốt hệ thống để ko làm ảnh hưởng đến tác dụng vận động laptop của người sử dụng. Sử dụng password để bật tắt cơ chế đóng băng, tùy lựa chọn ổ cứng để ngừng hoạt động cũng như cung cấp mang lại 6 ngôn ngữ khác biệt thì Deep Freeze đáng là một phần mượt nhưng mà các bạn cần áp dụng trường hợp nlỗi mong muốn ngừng hoạt động ô cứng.

ShadowUser Pro Edition 2

*
Nếu bạn đã có lần biết đến ứng dụng DeepFreeze dùng để làm bảo đảm an toàn mang đến máy vi tính rất hay, lần này tôi đã trình bày một trong những phần mượt tương tự như vậy mà lại xét về tính năng thì bao gồm phần “đỉnh” rộng các, sẽ là ShadowUser.

Ưu nuốm lúc áp dụng ShadowUser so với DeepFreeze:

Tạo sự bình yên hơn mang đến thông tin tài khoản admin vị ShadowUser không đòi hỏi tùy chỉnh password, vì vậy khi không đề nghị thực hiện thì tiện lợi gỡ vứt. Nếu các bạn quên password của DeepFreeze thì tương đối bị gay đấy!

Trong quá trình áp dụng, nếu bạn vừa lòng ứng dụng như thế nào nhưng không muốn thiết lập lại nó Khi tắt chính sách ShadowMode thì ShadowUser được cho phép các bạn giữ lại cấu hình hệ thống ngay từ bây giờ. Riêng với DeepFreeze thì các bạn buộc phải làm lại từ trên đầu.

Không thể chạy ShadowUser bởi phím tắt, chỉ tài giỏi khoản Administrator bắt đầu gồm đầy đủ quyền để điều khiển và tinh chỉnh ShadowUser.

Lưu ý: Nếu phải “test nghiệm” trước khi sử dụng đồng ý, chúng ta nên sao lưu ổ C (xuất xắc ổ mua Windows) bởi Norton Ghost rồi cài đặt ShadowUser lên ổ C. Sau lúc đã “ngán chê” thì restore ổ C nhằm xóa đa số lốt tích của ShadowUser.

Phần mượt ToolWiz Time Freeze

Trang công ty phần mềm: http://www.toolwiz.com/lead/toolwiz_time_freeze/

*

Ngoài tính năng đóng băng ổ cứng thì Toolwiz Time Freeze còn có chức năng chế tạo ra một môi trường ảo y hệt với hệ thống thật nhằm người dùng dễ chịu thực hiện. Các chúng ta cũng có thể đổi khác giữa 2 môi trường khối hệ thống thiệt và khối hệ thống ảo liên tục nhưng không cần phải khởi cồn lại máy vi tính. Bạn có thể thực hiện bên trên hệ thống ảo nhỏng thông thường, cài đặt kiểm tra phần mềm thoải mái và dễ chịu mà không hề ảnh hưởng gì cho tới hệ thống thật của bạn. Với Toolwiz Time Freeze những tập tin, thư mục, file hệ thống sẽ luôn luôn được bảo đảm an ninh, rời tình trạng xung bất chợt ứng dụng, lỗi khối hệ thống vị thiết đặt những ứng dụng đựng Virus. Dường như phần mềm cũng giúp tăng tốc độ với nâng cao đáng kể hiệu suất vận động mang đến laptop của công ty.

Phần mềm Power nguồn Shadow

*

Điều quan trọng mà nguồn Shadow đem đến sẽ là tính năng sử dụng hết sức mạnh khỏe so với những phần mềm cùng nhiều loại khác. Bên cạnh đó điểm đáng để ý của nguồn Shadow kia là lúc khởi rượu cồn máy tính xách tay các bạn sẽ tất cả 2 chọn lựa tác dụng đó là đảm bảo ổ cứng chứa Win hoặc là bảo vệ toàn bộ máy tính. Phần mềm còn chất nhận được người dùng có thể ngừng hoạt động hệ thống bất cứ cơ hội làm sao nhưng mà không cần thiết phải Restart lại. Ngoài ra các bạn cũng có thể thiết lập cơ chế sao lưu giữ định kì tài liệu. Đối cùng với những người chưa xuất hiện hoặc không nhiều kinh nghiệm về mảng ngừng hoạt động ổ cứng này, các chúng ta cũng có thể lựa chọn tính năng Tutorial – ứng dụng vẫn hướng dẫn sơ cỗ giải pháp thiết lập cấu hình giúp cho bạn ko mắc sai lầm trong quy trình thiết đặt phần mềm.

Phần mượt Shadow Defender

Trang công ty phần mềm: https://www.shadowdefender.com/

*

Phần mềm ở đầu cuối vào list từ bây giờ nhưng ThuThuatPhanMem.vn ý muốn reviews tới các bạn có tên là Shadow Defender. Với dung tích nhỏ tuổi gọn, đồ họa dễ dàng thực hiện cùng điều đặc biệt hơn đó là phần mềm cung ứng cả ngôn từ Tiếng Việt để giúp đỡ bạn thực hiện về tối nhiều mục đích của ứng dụng. Ngoài đầy đủ công dụng cơ bạn dạng của một phần mượt đóng băng ổ cứng ra thì điều quan trọng đặc biệt nghỉ ngơi Shadow Defender tất cả là trong khi chúng ta sử dụng cơ chế ShadowMode cùng các bạn khó khăn lắm new cài đặt được ứng dụng nào đó vào khối hệ thống cùng không muốn mất bọn chúng khác sau khi restart lại máy thì Shadow Defender đang được cho phép chúng ta lưu giữ cấu hình hệ thống vào vào ShadowUser. Rất app nên không làm sao.


Sử dụng công nghệ ảo hóa mạnh bạo chất nhận được sản xuất bạn dạng sao phân vùng hệ thống trên RAM, Returnil cung cấp cho tất cả những người dùng tài năng phục hồi những chuyển đổi không hề muốn dễ dàng chỉ việc sang 1 lần khởi động lại máy; không phải mất mát năng suất chuyển động tốt tính năng của máy nhưng vẫn giúp sút tphát âm nhu cầu hỗ trợ kỹ năng cũng giống như bảo trì hay kì.

Giữ phân vùng hệ thống an ninh khi lưu ý web

Làm mất tích đa số virus, trojan, worm, adware, spyware,…chỉ với sau một lần khởi động lại máy

✓ Thiết lập nghiền buộc các tuấn kiệt cùng bảo đảm an toàn tính riêng biệt tứ trên mạng

✓ Giúp sút tgọi hao mòn đĩa bằng phương pháp sử dụng bộ nhớ cố kỉnh vày công nghệ chế tạo phiên bản sao đĩa cứng

✓ Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức bằng cách duy trì cùng nâng cao tính năng hệ thống

✓ Giảm tđọc giỏi đào thải nhu yếu kháng phân mhình ảnh đĩa thường kì bên trên phân vùng hệ thống

✓ Bộ thanh lọc spam của bạn vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng, tuy thế không phải là không bao giờ không đúng sót – Returnil vẫn vứt bỏ hầu như hậu quả tạo ra bởi mngơi nghỉ những gmail tuyệt tập tin đính kèm có virus

✓ Xóa vứt phần đa vết tích sử dụng đồ vật tính

✓ Xóa quăng quật dấu vết hồ hết chuyển động ngay cả nếu như máy tính tắt tốt lỗi hỏng

✓ Loại bỏ nguy hại khi thử ứng dụng bắt đầu ko đòi hỏi khởi đụng lại thứ nhằm tải đặt

✓ Cung cấp tài năng đảm bảo trẻ trung và tràn trề sức khỏe, đơn giản dễ dàng với sáng ý hơn mang đến sản phẩm công nghệ tính

✓ Tích thích hợp khỏe khoắn cùng với những hệ điều hành quản lý Windows hỗ trợ

✓ Dễ dùng, dễ dàng thông số kỹ thuật, có một chính sách duy nhất khiến cho bạn cứu vớt vãn tình thế Khi phần nhiều giải pháp khác thất bại!

✓ Phát hiện với thải trừ các phần mềm ô nhiễm tự máy vi tính của bạn


*

Tạo ra một bản sao ảo của hệ thống thực sự của bạn

*

Cho phnghiền mang đến bảo đảm an toàn thời gian thực

Lưu biến đổi để những tập tin với tlỗi mục cá thể trong khi khối hệ thống bình an là ON

*

Không cần được lo ngại rằng gần như thay đổi của các bạn sẽ bị mất Khi khởi động lại

*


*

tinyurl.com/pctips0662

Những nhân tài rất nổi bật của DWC:

✓ Tốc độ thao tác làm việc rất nkhô nóng, dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Vợ Của Lê Thẩm Dương Là Ai, 10 Bí Mật Của Vị Tiến Sĩ 'Chưởi Bậy'

✓ Dung lượng đĩa cứng sau khoản thời gian ngừng hoạt động chỉ tăng khoảng 100MB.

✓ cũng có thể đặt mật khẩu đảm bảo Windows lúc khởi hễ.

✓ Tùy chọn “phá băng” khối hệ thống ngay trong lúc khởi rượu cồn.

✓ Có thể restore lại hệ thống bất kể cơ hội làm sao.

Phần mượt Clean Slate 5.0 Build 3012 Clean Slate 

*
Nếu nlỗi bạn định khởi đụng lại sản phẩm để update antivirus, windows thì cthị xã kia không quan trọng, vày Clean Slate hoàn toàn có thể từ tắt tính bảo vệ liền, khóa những thỏng mục, tập tin mà các bạn ko có thể chấp nhận được truy vấn, chỉnh sửa

Cho phxay chọn từng tập tin, tlỗi mục nhằm không phụ thuộc vào nhân kiệt bảo vệ của Deep Freeze. Như vậy khôn xiết tất cả chân thành và ý nghĩa nếu bạn cài DuMeter, BWMeter nhằm tính dung tích thì Clean Slate sẽ không còn can thiệp vào tlỗi mục tất cả chứa nhì công tác bên trên (nếu bạn cấu hình thiết lập sẵn) với DuMeter đã không bị “xoay lại” con số từ trên đầu mỗi khi khởi động lắp thêm.

Nhận biết một trong những chương trình antivirus lừng danh với không can thiệp vào phần update của chương thơm trình

Sau Lúc sở hữu hoàn thành Clean Slate 5.0, khởi hễ lại lắp thêm rồi, chúng ta nên tắt tính năng “Optimize Boot Performance” bằng cách chọn Disable (vày tác dụng này có thể làm treo máy nếu như thứ ko táo bạo, và Khi sẽ Disable thì thứ vẫn khởi rượu cồn lâu dài hơn một chút)

Muốn tắt xuất xắc bật cục bộ các công dụng của Clean Slate, bạn vào Menu File -> Disable All Security On This Computer. Đây cũng là cách để các bạn tùy chỉnh cấu hình mang đến trang bị của bản thân có bị đóng băng bởi CLean Slate xuất xắc không?

Chức năng “Clean Slate Security for Administrator” cần phải Enable tức thì sau khoản thời gian khởi động bởi Clean Slate khoác định là làm cho thông tin tài khoản Administrator muốn làm gì bên trên đồ vật cũng được

Chức năng “Writable File & Folder” có thể chấp nhận được các bạn thêm tlỗi mục, thậm chí là tâp tin không biến thành ảnh hưởng vì Clean Slate sau những lần khởi động.


Chức năng “Exempt Application” cũng rất thú vui. Nó giúp cho một tập tin lên trên thứ hoàn toàn có thể triển khai bất cứ điều gì nhưng mà chưa hẳn hại bị mất sau khi khởi rượu cồn.

Lưu ý quan tiền trọng: Nếu nhỏng bạn cần thiết lập thêm phần mềm trong những lúc Clean Slate đang bật, các bạn cần khởi rượu cồn lại thứ, DISABLE Clean Slate rồi mới mua ứng dụng. Đương nhiên là chúng ta có thể disable Claen Slate nhưng mà ko cần khởi cồn lại tuy nhiên tôi khulặng chúng ta không nên làm vắt bởi vì trường hợp sản phẩm bạn tất cả virus, thì khi bạn Disable Clean Slate, tập tin vi khuẩn được ấn định sẽ được xóa sau thời điểm khởi hễ chứ không cần xóa phần đông chuyển đổi trên máy Khi DISABLE CLEAN SLATE, dẫu vậy VIRUS hủy diệt máy tính xách tay ngay lập tức sau khi DISABLE CLEAN SLATE. Để bình an, hay khởi cồn trang bị rồi mua chương trình nhé.

khi sử dụng Acronis true image hay Norton ghost. Nếu nhỏng các bạn tắt máy ngang rồi cần sử dụng acronis true image xuất xắc norton ghost để sao lưu giữ sản phẩm công nghệ thì khi chúng ta restore, phần lớn biến đổi vẫn còn cùng ko bặt tăm sau thời điểm khởi đụng, do phần dự trữ của Clean Slate chỉ bị xóa, còn Clean Slate chưa kịp hồi phục lại phần nhiều biến đổi bên trên sản phẩm. Tốt nhất, nếu như bạn lỡ tắt lắp thêm ngang, hãy khởi đụng lại sản phẩm công nghệ, hóng cho đến khi vào được Windows, hoàn toàn có thể tắt Clean Slate cũng được, Restart hệ thống ung dung rồi hày sử dụng True Image xuất xắc Ghost nhé.


Phần mượt Windows SteadyState 2.5 –

Giới thiệu

Microsoft vừa tung ra một trong những phần mềm miễn chi phí có tên Windows SteadyState, giúp những người dân cai quản máy tính xách tay nơi công cộng (ngơi nghỉ thỏng viện, trường học…) hoặc máy tính xách tay sử dụng phổ biến (mái ấm gia đình, văn uống phòng…) có thể thiết lập quyền áp dụng theo nguyện vọng một giải pháp tác dụng cơ mà dễ dàng. Điều đáng nói ở trong phần mềm này là nó cung cấp hồ hết nhân kiệt quản trị rất là toàn diện và chuyên nghiệp hóa, trong những khi chỉ đề xuất phần đông hiểu biết tối tđọc về máy tính xách tay nhưng số đông các nhân viên cấp dưới thỏng viện bình thường hay những vị phú huynh gồm laptop nào cũng rất có thể có tác dụng được.

Giao diện áp dụng của SteadyState vô cùng đơn giản và dễ dàng, dễ nắm bắt, không bao giờ yên cầu chỉnh sửa Windows registry tuyệt cách xử trí các tlỗi mục phức hợp trên ổ cứng.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Chuyên Nghiệp, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

Người quản trị máy vi tính có không ít chọn lọc tùy chỉnh thiết lập mức độ truy vấn sản phẩm công nghệ cho tất cả những người sử dụng, tựa như các ứng dụng nào, ổ đĩa như thế nào, website như thế nào chúng ta được phnghiền mngơi nghỉ. Họ cũng rất có thể khoá pa-nen điều khiển sản phẩm giỏi Windows Explorer, cnóng chỉnh sửa những tệp, cấm sửa những tùy chỉnh thiết lập đồ vật, cấm sao tài liệu từ đồ vật sang trọng ổ USB…

Các phụ huynh thậm chí là có thể cấu hình thiết lập số lượng giới hạn thời hạn truy vấn lắp thêm đối với con cái, hoặc tính năng tự động singout sau một thời gian sản phẩm công nghệ ko được thực hiện. Việc phối kết hợp SteadyState cùng với dịch vụ Windows Live sầu OneCare còn được cho phép lập danh sách hầu hết tác động được phxay liên hệ, phần nhiều trang web hoặc các loại website được phnghiền truy tìm cập…

Sau Khi đã giao máy tính xách tay công cộng hoặc máy vi tính chia sẻ vào “tay” SteadyState, chúng ta có thể trọn vẹn lặng chổ chính giữa vày ngoài các thiết lập được đặt sẵn, cho dù người dùng bao gồm “phá hoại” sản phẩm công nghệ theo những cách nhưng mà bạn không tính trước được (xoá những tệp đặc biệt quan trọng, sửa đổi hệ thống, mua các tệp vào máy…) thì chúng ta chỉ việc khởi đụng lại thứ là phần đa biến hóa sẽ ảnh hưởng xoá, đưa sản phẩm công nghệ trsinh sống về tâm trạng cũ. Chức năng này tương tự nlỗi System Restore, cơ mà dễ ợt với đơn giản và dễ dàng hơn các.


Chuyên mục: Công Nghệ