PHẦN MỀM GIẢ LẬP WINDOW PHONE TRÊN PC

Dự đoán thù đã làm được chế tạo mang lại Windows Phone 7 Series bắt đầu kể từ lúc Microsoft công bố nó trên Đại hội Thế giới Di động trong thời điểm tháng Hai. Giờ đây, nhờ những lý lẽ dành cho bên cải tiến và phát triển miễn tầm giá, bạn có thể bao gồm đề xuất trước tiên về những sản phẩm Windows Phone 7 Series cơ phiên bản trên PC của chính bản thân mình.Quý khách hàng vẫn xem: Phần mượt giả lập window phone trên pc

Windows Phone 7 Series thay mặt cho một sự thay đổi mập vào nghành nghề cầm tay của Microsoft, đưa đồ họa người tiêu dùng Zune HD được hoan nghênh lên một căn cơ Smartphone sáng chế. Windows Mobile hay bị chỉ trích vì lép vế các nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý không giống, tuy nhiên Microsoft tìm kiếm bí quyết lấy lại vị trí dẫn đầu cùng với phiên phiên bản bắt đầu chuẩn bị reviews này. Một gốc rễ nên bao gồm các đơn vị cách tân và phát triển ẩn dưới nó nhằm bổ ích, bởi vì vậy họ sẽ xây dựng một bộ vừa đủ các chế độ cải cách và phát triển miễn mức giá nhằm bất kỳ ai ai cũng rất có thể sản xuất ứng dụng đến nó ngay hôm nay. Hoặc, nếu bạn chỉ hy vọng nghịch cùng với Windows Phone 7, bạn cũng có thể thực hiện trình mang lập đi kèm theo nhằm cần sử dụng test Metro UI bắt đầu. Đây là phương pháp triển khai wpuonline.comệc này ngay lập tức bây giờ trên laptop asusexponăm trước.comsta hoặc 7 của người sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập window phone trên pc

Xin lưu giữ ý: Những chính sách này là bản xây dựng Xem trước Công nghệ của Khách hàng, vị vậy chỉ cài đặt chúng nếu như bạn thấy dễ chịu và thoải mái Lúc thực hiện ứng dụng desgin trước.

Bắt đầu

Trước hết, mua xuống CTPhường Windows Phone Developer Tools (đường truyền phía dưới) và chạy trình thiết đặt. Như vậy sẽ thiết lập những phiên bản Xem trước công nghệ người sử dụng (CTP) của asusexponăm trước.comsual Studio 2010 Express đến Windows Phone, Trình đưa lập Windows Phone, Silverlight mang lại Windows Phone và XNA 4.0 Game Studio bên trên máy tính của chúng ta, tất cả hầu hết được hưởng thụ và thiết yếu thiết lập đơn côi.

Chấp nhận thỏa thuận hợp tác cấp giấy phép khi được nhắc.

Xem thêm: Mẫu Đơn Và Thủ Tục Xin Giấy Xác Nhận Hạnh Kiểm Để Nộp Hồ Sơ Xin Việc


*

Nhấp vào Cài đặt tức thì bây giờ nhằm setup những cách thức bạn cần. Tùy lựa chọn tùy chỉnh cấu hình tùy chỉnh thiết lập tốt nhất là chỗ lưu tệp, do vậy hãy chọn Tùy chỉnh nếu bạn cần có tác dụng như vậy.


*

Thiết lập hiện giờ đã tự động cài đặt xuống và cài đặt các nguyên tố bạn cần và cũng biến thành download xuống các chương trình 32 hoặc 64 bit tùy trực thuộc vào hệ quản lý của công ty.


*

Khoảng nửa bước thiết đặt, các bạn sẽ được nhắc khởi hễ lại hệ thống của bản thân mình.

Xem thêm: Chèn Code Header Đẹp Cho Website, Hướng Dẫn Html Phần 1


*

khi máy vi tính của khách hàng được khởi đụng lại, thiết lập cấu hình đang tự động hóa liên tục nhưng mà không bắt buộc nhập thêm.