Phần mềm kết nối camera điện thoại với máy tính

quý khách hàng ước ao vào Zoom nhằm học tập trực con đường nhưng mà bên trên điện thoại cảm ứng thì màn hình hiển thị bé dại quá đôi khi không rõ biết tin của cô giáo, sản phẩm vi tính thì lại không có webcam hay microphone? Hoặc chúng ta bao gồm một laptop cơ mà webcam của chính nó chất lượng độ phân giải kém. Giải pháp là chúng ta cũng có thể tận dụng camera với microphone của một mẫu điện thoại thông minh thông minh tích vừa lòng vào đồ vật vi tính để gia công Việc này mà không cần thiết phải chi ra một khoản tiền khá phệ nhằm đầu tư webcam và microphone, chúng ta hoàn toàn có thể cần sử dụng chiếc điện thoại thông mình cùng với cấu hình cao của bản thân có tác dụng webcam/ microphone để học hành. Sau trên đây, bản thân sẽ chỉ dẫn bạn liên kết điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời cùng trang bị vi tính bởi cáp USB (là cáp chúng ta dùng làm sạc điện thoại mặt hàng ngày) để gia công điều này.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối camera điện thoại với máy tính

Nguim tắc là: Cài đặt Driver với mlàm việc kết nối khiến cho 2 trang bị nhận thấy nhau (laptop đã nhận ra camera của điện thoại thông minh Khi điện thoại thông minh được mở chế độ gỡ lỗi).

Hệ quản lý điều hành Android là một trong mã nguồn mở của Google, khoác định bên trên điện thoại các thương hiệu nhằm chế độ tắt gỡ lối, cơ chế này chỉ giành cho bên phát triển (biết ngôn ngữ lập trình). Tuy nhiên nhằm mnghỉ ngơi gỡ lối, bọn họ chỉ việc vài ba thao tác làm việc cơ phiên bản trên điện thoại cảm ứng thông minh, hoàn toàn trong khoảng tay. Các bước nhỏng sau:


Mục lục bài bác viết:


Mình vẫn đi theo lần lượt từng bước này:

Xem clip khuyên bảo thiết đặt camera Smartphone Andoid thành Webcam cho thứ vi tính, sử dụng cáp USB kết nối


Cách 1: Gỡ lỗi – mnghỉ ngơi USB debug vào điện thoại thông minh Android nhằm msinh hoạt cổng kết nối USB cùng với máy vi tính (cơ chế công ty cải cách và phát triển trong điện thoại thông minh Android)

Bật chế độ nhà phạt triển:

Trên vật dụng Android, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > About Phone (Giới thiệu thiết bị) > tìm tới mục Build Number / Phiên bạn dạng thiết bị (Số hiệu bạn dạng dựng) cùng dìm liên tục khoảng tầm 7 lần cho tới lúc hiện nay thông tin “Quý Khách vẫn là bên phát triển”.

Mnghỉ ngơi USB debug:

Sau Lúc nhảy chính sách đơn vị trở nên tân tiến xong xuôi, các bạn quay lại phần Settings (cài đặt), truy cập vào Developer Options (Cài đặt đơn vị vạc triển) rồi tích chọn vào USB Debug (Gỡ lỗi) như hình dưới. Các mục khác nhằm khoác định (chỉ khi chúng ta là bên cách tân và phát triển – biết lập trình sẵn thì mới có thể có thể đọc những mục khác).


Bước 2: Cài đặt ADB/ USB driver điện thoại/ sản phẩm công nghệ Android trên windows

1. Tải và setup phần mềm: 15 seconds ADB Installer:

+ Vào Google tra cứu kiếm: 15 seconds adb installer for windows

+ Link: https://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2588979

2. Kích chuột yêu cầu vào file .exe mà lại chúng ta vừa download và chọn Run As Administrator

3. Trên cửa sổ tiếp sau, nhập vào đó rồi nhấn Enter cho từng câu hỏi. (Vấn đề này nhằm setup khối hệ thống ADB mở rộng)

*

*


4. Sau Lúc quá trình hoàn tất, khởi cồn lại máy tính xách tay của người tiêu dùng để chắc hẳn rằng ADB đã được thiết lập.

5. Sử dụng cáp USB nhằm liên kết điện thoại với máy vi tính cùng đợi để setup driver.

6. Tiếp theo trên máy tính của người sử dụng msống File Explorer và truy nã cập C:, giữ lại phím Shift bên trên keyboard và kích loài chuột đề nghị vào thư mục adb sau đó chọn Open Comm& Window Here hoặc mở cửa PowerShell Window Here

*

7. Nhập mẫu lệnh “adb devices” vào cửa sổ Commvà Prompt rồi dấn Enter

8. Nếu là lần thứ nhất kết nối, trên screen Smartphone đang hiển thị hành lang cửa số thử khám phá chúng ta cho phép RSA keys. Đánh tích chọn Always Allow – Luôn được cho phép từ máy vi tính này (để lần sau không hiện bảng này nữa) với bnóng OK.

9. Quay quay trở lại cmd trong máy tính xách tay, gõ “adb devices” vẫn mở ra Serial Number của Smartphone, Tức là sẽ liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính xách tay thành công xuất sắc.


Bước 3: Cài đặt phần mềm Droidcam Client miễn giá thành trên vật dụng vi tính

Tải và thiết lập phần mềm: Droidcam

+ Vào website https://www.dev47apps.com/ chọn hệ quản lý và điều hành của bạn

+ Link download cho hệ điều hành quản lý windows: https://www.dev47apps.com/droidcam/windows/

Bước 4: Cài đặt áp dụng Droidcam miễn tổn phí bên trên điện thoại

Tải và setup vận dụng Droidcam bên trên năng lượng điện thoại
*

Vào CH play kiếm tìm ứng dụng Droicam download cùng cài đặt đặt: Có 2 bản: miễn phí – có lăng xê Droidcam và trả phí DroidcamX, dùng bạn dạng trả chi phí thì bao gồm thêm một số kĩ năng nhỏng chuyển phiên hình, lật hình đối xứng gương, để đèn sáng flash của năng lượng điện thoại… để tiết kiệm ngân sách bạn cũng có thể sử dụng bạn dạng miễn giá tiền, nhằm ủng hộ bạn viết ứng dụng chúng ta mua bản trả chi phí chỉ 80k áp dụng vĩnh cửu.

Download Droidcam miễn phí

*
Download DroidcamX trả phí

*

Cách 5: Kết nối sử dụng

Mnghỉ ngơi đồng thời 2 ứng dụng cùng vận dụng bên trên thứ vi tính với điện thoạiTrên thứ vi tính lựa chọn phương thức liên kết (wifi hoặc cáp USB), bnóng Start nhằm liên kết.

Trên sản phẩm công nghệ tính:

(1): Chọn thủ tục kết nối thân sản phẩm công nghệ vi tính với năng lượng điện thoại

– Hình đầu tiên là kết nối bằng wifi

Đối cùng với thủ tục này chúng ta nhập đúng Divice IP. và Droidcam Port hiện trên Smartphone vào sản phẩm công nghệ vi tính là được.

Xem thêm: Ôn Tập Và Bổ Sung Về Giải Toán Lớp 5, Ôn Tập Và Bổ Sung Về Giải Toán

– Hình ở giữa là liên kết bằng cáp USB

Đối với cách thức này chỉ việc gặm cáp liên kết USB thân trang bị vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh. Lưu ý cáp này yêu cầu truyền được tài liệu nhé (một vài cáp cài đặt kế bên chợ có thể chỉ sạc được cơ mà không truyền dữ liệu được).

– Hình mặt cần là kết nối bởi Wifi VPS (hay ko sử dụng)

(2): Chọn kết nối hình hình họa cùng âm thanh

Tích vào để chọn hình ảnh với âm thanh; hình ảnh chính là webcam còn âm tkhô giòn là microphone vào vật dụng vi tính, sử dụng camera cùng microphone của Smartphone.

(3): Start

Bnóng Start nhằm kết nối sử dụng.

Tấm hình trích từ bỏ webcam điện thoại cảm ứng thông minh sau thời điểm liên kết thành công

Kết nối thành công, trường đoản cú lần sau họ chỉ cần gặm cáp USB vào Smartphone là kết nối được, hoàn toàn không yêu cầu wifi, mạng mạng internet.


Chọn Webcam Droidcam vào ứng dụng học trực tuyến đường ZOOM

Chọn Microphone Droidcam vào ứng dụng học trực đường ZOOM

Bức Ảnh Webcam trường đoản cú Droidcam vào phần mềm học tập trực đường ZOOM


(4): Một số tuấn kiệt chỉ gồm trong bạn dạng trả phí

Zoom, bật đèn sáng flash, chỉnh tiêu cự, lật hình họa đối xứng gương, luân phiên hình, tự sướng, chỉnh sáng sủa tối…

Một số xem xét trên áp dụng năng lượng điện thoại:

Chọn camera trước hoặc sau nên tắt kết nối, sau đó vào mục setting vào điện thoại cảm ứng tra cứu mục CameraMlàm việc cơ chế kháng “ngủ” trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm luôn bắt gặp hình ảnh bên trên điện thoại cảm ứng.

Đối với điện thoại Iphone áp dụng hệ quản lý điều hành IOS không phải mã nguồn msinh sống yêu cầu bọn họ không tuân theo phương pháp này được, chúng ta có thể áp dụng ứng dụng iVCam trên thuộc mạng wifi nhằm liên kết máy tính xách tay cùng điện thoại.

Cách 1: Cài đặt ứng dụng iVCam bên trên thiết bị vi tính

Cách 2: Cài đặt vận dụng iVCam bên trên năng lượng điện thoại

Cách 3: Kết nối sử dụng: Mlàm việc cùng lúc vận dụng trên máy vi tính với điện thoại thông minh để kết nối.


Khắc phục lỗi không cài đặt được ADB driver:

Nếu bạn không thành công, không download được ADB driver hoàn toàn có thể là do:

1. Hệ quản lý và điều hành Window 8.1; Window 10 tắt cơ chế debgging hoặc bắt buộc phải tất cả “chữ kí số“. Để hạn chế, các bạn tuân theo hướng dẫn ngơi nghỉ nội dung bài viết này: Khắc phục lỗi ko sở hữu được ADB Driver

2. Sử dụng cáp không đạt chuẩn truyền tài liệu (một số cáp chỉ có thể sạc pin mà lại ko truyền tài liệu được).

3. Bộ mua USB driver vào Clip ko tương thích cùng với điện thoại của chúng ta, vào trương phù hợp này chúng ta tìm kiếm Google “USB driver” hoặc “ADB driver” sau đó tìm về driver cho điện thoại của mình và thiết lập nó (rất tốt là download bên trên Home của hãng điện thoại thông minh của bạn).

4. Chưa gỡ lối thành công, bạn phải tham khảo thêm về điện thoại thông minh của bản thân gỡ lỗi tất cả cần thêm cài đặt làm sao không giống không

Kết bài: 

Mục đích của nội dung bài viết này giúp những bạn muốn share hình ảnh (qua webcam), âm tkhô nóng (qua microphone) của chính mình nhưng vật dụng vi tính ko sẵn gồm webcam/ microphone hoặc chất lượng của bọn chúng ko tốt. điều đặc biệt góp những bạn muốn học trực tuyến bên trên trang bị vi tính để chia sẻ hình ảnh và giọng nói của bản thân bằng cách tích vừa lòng Smartphone logic. Các phần mềm học trực đường như ZOOM, SKYPE... các dìm các webcam/ microphone tích vừa lòng trường đoản cú Smartphone này. Chúng ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc Smartphone xuất sắc đã cũ lắp cố định và thắt chặt vào máy tính nhằm thực hiện lâu bền hơn. Nếu có ngẫu nhiên vướng mắc hoặc đóng góp làm sao chúng ta vướng lại ngôn từ vào phần comment dưới, chúng tôi vẫn bình luận chúng ta tại phần comment này.

Hi vọng bài viết hữu ích đến chúng ta, chúc các bạn thành công!

Góc riêng biệt tư: Dành riêng biệt mang lại sinc viên kân hận kỹ thuật, chế tạo, giao thông vận tải, tbỏ lợi, cầu đường, địa chất… với những kỹ sư, kiến trúc sư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Hostinger, Toàn Tập Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Host

Trung trung khu Xây Dựng Thực Hành siêng đào tạo và giảng dạy thực hành thực tế trình độ chuyên môn xây dựng, trung trung ương có không ít khóa học ưu tiên trọn đời dành riêng cho sinc viên, quí vị quan tâm xem chi tiết những khóa huấn luyện và đào tạo với những chương trình khuyến mãi TẠI ĐÂY.


Chuyên mục: Tin tức