PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DANH BẠ TRÊN ANDROID

Để khôi phục danh bạ đã xóa trên smartphone, bạn có thể sử dụng Gmail hoặc phần mềm Android Data Recovery của Wondershare.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất hoặc không thể truy cập vào danh bạ, đôi khi có thể là do xóa nhầm, không đồng bộ được với server hoặc gặp lỗi sau khi nâng cấp hệ điều hành.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục danh bạ trên android

Phục hồi lại các số liên lạc đã xóa nhờ Gmail.Ảnh: MH

- Bước 3:Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào mụcKhôi phục danh bạ, lựa chọn mốc thời gian tương ứng và bắt đầu phục hồi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa tài khoản Google hiện có trên máy và tiến hành đăng nhập lại, lúc đồng bộ hóa thì mọi thứ sẽ được cập nhật lại đầy đủ, kể cả những địa chỉ liên lạc đã xóa.

2. Android Data Recovery

Wondershare có lẽ là một cái tên đã khá quen thuộc đối với người dùng công nghệ và Android Data Recovery (trước đây là Dr.Fone) chính là ứng dụng mà Kỷ Nguyên Số muốn giới thiệu trong lần này.

Phần mềm này cho phép người dùng phục hồi nhanh các dữ liệu đã xóa trên smartphone bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu… và nhiều hơn thế nữa chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Bước 1:Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Android Data Recovery (Windows/Mac) tương ứng tại địa chỉhttps://goo.gl/Ebfz7V, sau đó kết nối smartphone vào máy tính thông qua cáp USB.

Xem thêm: 57+ Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Hay Cho Người Yêu, Vợ Và Bạn Gái, Sms Xếp Hình Chúc Ngủ Ngon

Kích hoạt tùy chọn USB Debugging.Ảnh: MH

- Bước 2:Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mụcFor Android 4.2 or newer(dành cho Android 4.2 hoặc mới hơn), sau đó làm theo bốn bước hướng dẫn như trên màn hình để kích hoạt tùy chọnUSB Debuggingtrên điện thoại. Chờ một lát để quá trình xác thực thông tin và kết nối hoàn tất.

Chờ một lát để quá trình kết nối hoàn tất.Ảnh:MH

- Bước 3:Bây giờ, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các định dạng tập tin cần khôi phục nhưContacts(danh bạ),Messages(tin nhắn),Call History(lịch sử cuộc gọi),Gallery(hình ảnh),Audios(âm thanh)… rồi bấmNextvà chờ một lát để ứng dụng quét toàn bộ thiết bị.

Lựa chọn các định dạng tập tin cần khôi phục.Ảnh: MH

- Bước 4:Sau khi hoàn tất, bạn hãy đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấnRecoverđể phục hồi.

Phục hồi dữ liệu chỉ với một cú nhấp chuột.Ảnh: MH

Nhìn chung, Android Data Recovery khá mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng khôi phục bất kỳ địa chỉ liên lạc đã xóa trước đó.

Xem thêm: Camera Xuyên Quần Áo ❤️ 4 Ứng Dụng Nhìn Xuyên Quần Áo Cho Android Và Ios

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận nếu gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.