Phần mềm kích sóng wifi cho laptop

Bạn bực mình Khi vẫn lướt website hay xem một phyên mà mạng cứ chậm rì không ổn định làm gián đoạn việc sử dụng máy tính của mình. Nhưng quý khách lại biết được rằng hệ điều hành windows 10 mà mình sẽ dùng lại là nguyên ổn nhân dẫn đến tình trạng trên. Chính vì vậy bài viết dưới trên đây sẽ trả lời người tiêu dùng cách tăng tốc độ mạng kỹ năng bắt sóng wifi cho máy tính win 10.

Bạn đang xem: Phần mềm kích sóng wifi cho laptop

1. Khởi động lại Modem, Router

*

Đây là cách đơn giản nhất và cũng khá là hiệu quả, đôi khi mạng thường ko rõ nguim nhân thì cách làm này sẽ giúp mang lại mạng được tái khởi động lại mang đến mọi trình và biết đâu mạng của các người mua hàng sẽ tuyệt hơn trcầu thì sao.

2. Tắt bỏ tính năng P2P Update trên windows 10

P2P tuyệt còn hiểu là peer to peer nên tính năng này giúp mang đến các máy vào hệ thống sử dụng hệ điều hành windows 10 có thể cập nhật một cách thật thuận lợi và nhanh khô cchờ. Nói đối kháng giản là máy của người mua Lúc bật chế độ P2Phường này vừa là máy tính cập nhật kèm theo là máy chủ đến phép được chia sẻ tệp tin update từ chính máy của người mua hàng tới các máy tính vào cùng hệ thống. Đây là tính năng tiện dụng tuy vậy cũng sẽ rất ngốn đường truyền phải các người mua phải tắt nó đầu tiên nếu nhỏng muốn tăng tốc mạng internet windows 10.

*

Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + I để vào mục windows settings thì tại trên đây người mua hàng kích vào update & security

(Update và security là phần mang đến phép các người tiêu dùng quản lý những vấn đề tương quan tới bảo mật cũng như cập nhật hệ điều hành windows

*

Bước 2 : Trong windows update thì người mua cliông xã chọn Advanced Options ở phía dưới.

*

Bmong 3 : Tiếp theo người mua hàng chọn vào mục Choose how updates are delivered ở trong Advanced Options

*

Và tại đây thì người dùng bỏ chế độ này quý khách chuyển nó sang trọng OFF đồng nghĩa với chế độ P2Phường. sẽ tắt và quý khách hàng đãtăng tốc độ mạng win 10thành công

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên windows

Trên hệ điều hành windows 10 có một vài ứng dụng đến phép chạy ngầm, chúng sẽ liên tiếp trao đổi cũng như thể nhận thông báo từ trên mạng về. Mặc dù lưu lượng không được nhiều cơ mà nếu số đông cũng chạy sẽ gây hao băng thông mang đến các bạn.

Bước 1 : Để tắt những ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc Internet windows 10 thì người tiêu dùng vẫn vào windows Settings bằng nhấn vào tổ hợp phím Windows + I sau đó thì chọn vào mục Privacy

*

Bmong 2 : Lúc cửa sổ hiện ra bên trên màn hình quý khách hàng kích chọn vào mục Backgound apps rồi tắt nói chung chúng đi tại mục Let apps run in the baông xã ground

Còn nếu như muốn tắt tuyệt bật các ứng dụng chạy ngầm theo ý của bản thân thì các người mua phải lựa chọn bằng tay ở dưới.

Các bạn tsi khảo thêm phương pháp tắt những ứng dụng service không quan trọng trong win 10

4. Tắt chế độ cập nhật windows 10

Tự động cập nhật hệ điều hành windows 10 mang tới các bản vá lỗi cũng nlỗi cải tiến về hiệu năng vào đó có cả việc cải thiện tốc độ máy tính và tăng vận tốc mạng win 10 cơ mà vô tình lại là nguim nhân khiến đến mạng của quý khách chậm đi mà không biết vày đâu. Nếu thực sự không cần thiết thì các bạn hãy tạm thời tắt nó đi để tăng tốc Internet windows 10.

*

Bcầu 1 : Trmong tiên khách hàng nhấn vào tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh services.msc và nhấn vào OK để xác nhận rằng quý khách tầm nã cập vào phần quản lý những tiến trình

*

Bcầu 2 : Tiếp theo đó thì các khách hàng tìm mục có thương hiệu là Windows Update và tiếp đến click đúp vào nó

*

Bmong 3 : Trong mục Windows Update Properties thì bạn chỉ cần tắt chúng đi với lựa chọn Disable sinh sống trong mụcStartuptype.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Chưa Sao Lưu, Nhanh Chóng

5. Sử dụng DNS để tăng tốc mạng

DNS cũng là một cách để các quý khách có thể tăng tốc Internet windows 10 và lướt web nkhô cứng hơn. Có rất nhiều DNS nkhô cứng hiện nay để người dùng có thể lựa chọn và phần lớn người dùng hiện ni vẫn sử dụng DNS nkhô giòn của nhà phát hành google.

*

Bước 1 : Đầu tiên cliông xã vào biểu tượng mạng các người dùng đang kết nối bằng chuột phải rồi chọn vào mục Open Network và Sharing Center.

*

Bmong 2 : Sau đó chọn tiếp vào mục Ethernet ở vào mục Network & Sharing Center

*

Lưu ý : Nếu nhỏng người tiêu dùng đã kết nối với wifi thì cầm vì hiển thị Ethernet sẽ là thương hiệu của wifi

*

Bmong 3 : Trong mục Network Sharing Center thì thường xuyên chọn vàoProperties.

*

Bcầu 4 : Cliông xã đúp vào mục Internet Protocol Version 4 ở vào Ethernet Properties.

*

Cuối cùng thì người mua hàng kích chọn Use the following DNS hệ thống addresses cùng nhtràn lên DNS của Google rồi nhấn OK, điều này thì các các bạn sẽ hoàn chỉnh Việc sử dụng DNS nhằm có thể tăng tốc độ mạng win 10 rồi đó.

Ngoài DNS Google ra các bạn có thể thực hiện DNS khác như

6. Gỡ cài đặt One Note

Chắc hẳn các người mua sẽ ngạc nhiên Khi thấy One Note lại có mặt ở trong danh sách này, quả thực là vậy vì đây là ứng dụng được coi là tạo chậm vào hệ thống và nó cũng tự ý trao đổi dữ liệu, update dữ liệu. Ngoài ra nếu nlỗi người mua hàng không dùng nữa hãy gỡ nó đi và cách gỡ cũng rất đơn giản lúc các quý khách hàng chỉ nên Menu Start rồi sau đó gõ one note và click vào mục Uninstall để gỡ cài đặt.

Xem thêm: Bột Làm Ốp Lưng Điện Thoại Là Bột Gì, Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tyêu thích khảo thêm cách tăng speed win 10 toàn diện

Với những cách hướng dẫn ở trên thì chắc bây giờ các quý khách đã biết làm gì lúc muốn tăng tốc độ Internet đến win 10. Chúc các người mua thực hiện thành công.


Chuyên mục: Tin tức