Phần mềm kiểm tra pin cho android

Nếu người dùng nhận ra thiết bị Android của công ty xuất hiện những dấu hiệu pin tụt nkhô cứng, sạc thọ ko đầy… bao gồm nghĩa lắp thêm báo hiệu đã đến khi cần khám nghiệm độ cnhị pin ở Android. Nếu các bạn không rõ ngulặng nhân và cách kiểm tra chai pin Android thì hãy tham khảo tức thì rất nhiều ứng dụng cung ứng chất vấn sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra pin cho android


Ngulặng nhân điện thoại thông minh Android bị cnhị pin

Hiện tượng pin điện thoại cảm ứng thông minh Android bị chai phồng hoàn toàn có thể bởi nhiều nguyên nhân gây nên. Trong số đó tất cả một vài nguyên do thịnh hành hay chạm mặt nhỏng sau: 

Thói quen vừa sạc thẳng vừa thực hiện Smartphone Android.
*
Điện thoại Android bị cnhì phồng có thể vì các ngulặng nhân khiến raSử dụng mặt khác những tác dụng như: nghe nhạc âm thanh mập, chỉnh screen độ sáng cao, sử dụng điện thoại thông minh để cù phyên, tự sướng, xem Clip liên tục trong nhiều giờ… dẫn mang đến máy thừa tải. Viên pin vẫn thực hiện vào một thời hạn dài thêm hơn 12 mon và hơn 500 lần sạc, xả pin dẫn đến hiện tượng kỳ lạ chai phồng.Sạc Pin điện thoại cảm ứng thông minh đã bị thay thế cùng thực hiện viên pin kém nhẹm unique, ko bảo vệ sản phẩm chính hãng.

Trên đấy là phần đông ngulặng nhân tạo chai pin điện thoại cảm ứng thông minh thường gặp mặt. Vậy có các cách làm sao nhằm kiểm tra độ cnhì pin Android, bảo đảm an toàn pin Smartphone an toàn? Những nội dung này sẽ tiến hành bật mý ngay lập tức tiếp sau đây.

5 cách bình chọn độ cnhì pin Android nhanh khô với chính xác

Để có thể đánh giá độ chai pin Android, chúng ta có thể xem thêm một vài áp dụng kiểm soát cnhị pin Android đơn giản và dễ dàng, dễ thực hiện dưới đây.

 

1. Sử dụng ứng dụng AIDA64

AIDA64 ko 1-1 thuần chỉ là một trong áp dụng chất vấn pin năng lượng điện thoại, nó còn hỗ trợ các bạn biết thêm nhiều công bố về vật dụng của chính mình. Sau lúc tải về với khởi hễ vận dụng, bạn cần lựa chọn vào mục Battery để kiểm soát về thông số kỹ thuật pin.

*
Kiểm tra thông số pin cùng với AIDA64

Tại đây, ứng dụng đang cho chính mình biết được về một số loại pin, ánh sáng pin, dung tích theo thông số của phòng cung ứng với dung lượng thực tế còn sót lại. Tuy nhiên, áp dụng này không bình chọn được quality của củ sạc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng Online Đơn Giản, Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng

Nhìn thông thường, không chỉ có giúp chất vấn độ chai pin ở Android, nhưng với sự trợ giúp của AIDA64, các bạn sẽ biết được một bí quyết chi tiết về phần cứng trên vật dụng của chính bản thân mình, qua đó nắm rõ hơn về vật dụng mình đã áp dụng. Ngoài ra, trường hợp đã ước ao sở hữu một lắp thêm di động cầm tay cũ, vận dụng sẽ là biện pháp tâm đầu ý hợp nhằm các bạn kiểm soát thông số kỹ thuật của thiết bị đề xuất download, xem gồm tương xứng với cái giá chi phí cơ mà bản thân đề nghị ném ra hay không.

Nếu như bạn thực hiện sản phẩm công nghệ iPhone, liệu các bạn bao gồm biết phương pháp kiểm tra cnhị pin trên iPhone không? cùng khi nào đề xuất cầm cố pin mang đến thứ iPhone của mình? Hãy cùng tò mò nhé.

2. Ứng dụng Battery Life

Battery Life trên Android là vận dụng giúp đỡ bạn đánh giá về báo cáo viên pin của chính bản thân mình. Cũng y như AIDA64, Battery Life chỉ hỗ trợ cho mình các báo cáo cơ phiên bản về một số loại pin, nhiệt độ pin và tình trạng pin xuất sắc xuất xắc kém nhẹm. Nó cũng không đưa thông tin về củ sạc y như các áp dụng trên iPhone.

*
Ứng dụng Battery Life bình chọn ban bố pin hơi bao gồm xác

3. Sử dụng áp dụng Android Accu​Battery

Accu​Battery vừa giúp người tiêu dùng chất vấn độ chai pin điện thoại cảm ứng Android đúng mực vừa góp thống trị Việc sử dụng pin công dụng hơn. Một số kĩ năng trông rất nổi bật của Accu​Battery hoàn toàn có thể kể đến nlỗi đo dung lượng pin thực (mAh), soát sổ độ chai pin điện thoại cảm ứng sau những lần sạc, đánh giá tốc độ sạc Lúc màn hình tắt/bật, cho thấy thêm thời gian pin được sạc đầy,….

*
Accu​Battery giúp kiểm soát độ cnhì pin điện thoại cảm ứng Android thiết yếu xác

Cách áp dụng ứng dụng AccuBattery khá dễ dàng, chỉ cần kết nối bộ sạc và sạc đầy pin Smartphone là có thể biết được % pin điện thoại cảm ứng đã biết thành cnhì.

Xem thêm: Cách Download Zingplay Về Máy Tính, Download Zingplay Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Tính

4. Sử dụng ứng dụng Android Phone Check

Ứng dụng Phone Check cung cấp rất đầy đủ những ban bố về lắp thêm Android với triệu chứng hoạt động của máy, của pin còn tốt hay không để người tiêu dùng có kế hoạch áp dụng tương xứng. Ưu điểm của Phone Check thiết yếu là dung lượng dịu, dễ cần sử dụng cùng đến tác dụng nkhô giòn, đúng đắn.

5. Sử dụng ứng dụng Battery Repair Life

Ứng dụng hữu dụng Battery Repair Life được đông đảo người dùng gạn lọc với kỹ năng kiểm tra nkhô nóng trạng thái pin Android. Sau từng bài bác kiểm soát, áp dụng sẽ cho thấy pin điện thoại cảm ứng thông minh Android đã bị cnhì bao nhiêu % đúng chuẩn nhất.

*
Ứng dụng hữu ích Battery Repair Life được đông đảo người dùng lựa chọn

Nhìn tầm thường, bài toán bình chọn chứng trạng pin Khi cảm giác thiết bị của bản thân sụt pin mau lẹ hoặc tốt bị lạnh khi thực hiện là quan trọng. Nếu một viên pin đã biết thành lỗi, hãy nhanh chóng sửa chữa thay thế để rời việc bị hỏng cả lắp thêm của chính mình. Chúc các bạn thực hiện các cách bình chọn độ cnhị pin trên Android thành công xuất sắc nhé!


Chuyên mục: Tin tức